Mua đồ thờ bằng đồng tại Đà Nẵng

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Đà Nẵng là một thành phố lớn, một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch trọng điểm của Việt Nam. Cũng như nhiều địa phương khác trong cả nước, Đà Nẵng có một nền phật giáo rất phát triển với rất nhiều ngôi chùa lớn và nổi tiếng. Văn hóa thở cúng Phật, các vị tổ tiên, những người anh hùng có công với đất nước cũng luôn là một trong những nét đẹp truyền thống văn hóa của người dân nơi đây. Để bày tỏ lòng biết ơn, cầu chúc bình an, hạnh phúc, những người dân tại Đà Nẵng thường mua sắm các đồ vật thờ cúng, mâm lễ hoa quả để thắp hương vào những ngày rằm, lễ, đặc biệt. 

Do nhu cầu mua sắm đồ thờ bằng đồng tại Đà Nẵng ngày càng trở lên phổ biến. Tuy nhiên phần lớn những mặt hàng hiện nay trên thị trường đều là những sản phẩm kém chất lượng. Chất lượng đồng kém. Dùng chỉ sau 1 thời gian ngắn bong tróc, xỉn màu. Thậm chí còn không khắc phục lại được. Phải bỏ đi mua mới, rất tốn thời gian, công sức và thậm chí là tiền bạc. Vì vậy, việc nắm cho mình những kiến thức căn bản. Cũng như có được một địa chỉ uy tín để đặt mua là điều hết sức quan trọng.

Mua đồ thờ bằng đồng tại Đà Nẵng

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Đà Nẵng chất lượng, uy tín

Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng tại Đà Nẵng

1- Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng chất lượng

 • Chất lượng đồng:

  Về cơ bản, đồng đỏ (tỷ lệ tiêu chuẩn đạt trên 85%) hoặc đồng vàng (tỷ lệ tiêu chuẩn đạt trên 70%) là 2 nguyên liệu chính được sử dụng trong đúc đồng hiện nay.  Không có đồng nguyên chất 100% bởi vì trên thực tế, đồng này không tồn tại trong tự nhiên. Sở dĩ đồng được phân loại và có màu sắc vàng đỏ là do hàm lượng kẽm có trong đồng. Và để đúc thành phẩm luôn cần chất dẫn, tạo độ cứng độ mịnh.
  Nếu tỷ lệ đồng đạt chuẩn chất lượng, sản phẩm đồng vàng sẽ cho màu vàng sáng, đanh. Đồng đỏ sẽ có ánh đỏ đặc trưng, ánh đồng dây điện. Màu sắc đều trên toàn bộ sản phẩm.
  Nếu tỷ lệ đồng không đạt chuẩn (dưới 60% hoặc 80%). Thì sản phẩm sẽ có màu vàng bạch (đồng vàng) hoặc màu đỏ nâu (đồng đỏ). Trông rất dại. Và bề mặt màu sắc không đều.

Chất liệu là yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng đồ thờ bằng đồng

 • Quy cách chế tác và tay nghề

  Đồ thờ bằng đồng được phân loại sang 2 dòng thủ công mỹ nghệ và hàng công nghiệp sản xuất đại trà. Đối với những hàng công nghiệp sẽ được sử dụng công nghệ đúc máy, sản xuất hàng loạt, nhanh, nhiều, khuôn cát đúc vỏ mỏng. Đối với hàng thủ công mỹ nghệ thì sẽ được đúc hoàn toàn bằng tay người. Quy trình sản xuất sẽ lâu hơn so với đúc máy. Những pho tượng lớn, tượng đài mà quý khách từng được tham quan đều là sản phẩm đúc thủ công.
  Hầu như, những sản phẩm đúc máy sẽ có độ hoàn thiện thấp hơn so với hàng đúc thủ công. Tuy nhiên, các mặt hàng đúc thủ công còn phụ thuộc vào tay nghề. Người đúc là ai? Những người thợ bình thường, công nhân làm thời vụ? Hay những người thợ giỏi, kinh nghiệm, các nghệ nhân? Từ đó sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng hơn về cả kỹ thuật và thẩm mỹ.

Đồ thờ bằng đồng tại Đà Nẵng

Những bộ đồ thờ bằng đồng chất lượng luôn đòi hỏi quy trình chế tác tỉ mỉ, cẩn thận

2- Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng tại Đà Nẵng phù hợp

Có 3 tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn đồ thờ phù hợp đó là: Loại sản phẩm, kích thước, và vấn đề phong thủy (mệnh, tuổi).

+ Phân loại đồ thờ bằng đồng:

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan: 

Quy trinh đúc máy, sản xuất trên dây truyền hàng loạt. Nguyên liệu đồng vàng với tỷ lệ đồng rất thấp (40%). Sản phẩm có màu vàng bóng bắt mắt. Tuy nhiên đây chỉ là màu mạ tĩnh điện. Chất lượng đồng kém sẽ dẫn tới việc vừa xỉn trong, vừa bong tróc lớp mạ. Sản phẩm sẽ có thể phải bỏ sau một thời gian ngắn sử dụng. Đây là dòng sản phẩm có giá rất rẻ. 

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan

Đồ thờ bằng đồng vàng/ Đồ thờ bằng đồng đỏ: 

Là dòng sản phẩm tầm trung với nguyên liệu chính là đồng vàng hoặc đồng đỏ với tỷ lệ đồng lên tới trên 80%, quy trình sản xuất được đúc thủ công 100% tại các xưởng làng nghề.Do vậy, sản phẩm có độ bền cực cao, ít nhất 50 năm trở lên. Màu sắc là màu mộc của đồng hoặc được tạo màu giả cổ. Khi có dấu hiệu xuống màu thì hoàn toàn có thể đánh sáng lại nguyên bản bằng những phương thức cực đơn giản, có thể làm tại nhà.

Lưu ý: Không phải bất cứ sản phẩm nào cũng đều có chất lượng như vậy. Phần lớn hiện nay đều cắt xén đồng (hàm lượng đồng chỉ rơi vào 60%), tay nghề thợ còn non, đắp khuôn không chuẩn, khuôn đúc mỏng. Sản phẩm có độ hoàn thiện không cao. Màu sắc đồng không đều, nhanh xuống màu. Khi xuống thì không đánh sáng đồng nhất lại được. Có khi còn phải bỏ đi mua mới.

Đồ thờ bằng đồng tại Đà Nẵng chất lượng

Bộ đồ thờ bằng đồng thau cho khách hàng tại An Hòa – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí/ Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc: 

Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Được chế tác hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết, tỷ lệ pha dạng đồng nồi hè. Đường nét hoa văn đạt độ tinh xảo cực cao. Bề mặt trau truốt, nhẵn bóng, được khảmvàng 9999, bc, đng bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân lão luyện. Sản phẩm có độ bền cực cao và gần như không có sự thay đổi màu sắc trong quá trình sử dụng.

Chỉ có những người nghệ nhân mới làm được sản phẩm này ở mức độ tinh xảo. Những bộ hàng thường, kém chất lượng. Chỉ cần nhìn qua là đã có thể thấy rõ “một trời một vực”. Không cần tới kiến thức chuyên môn để đánh giá. 
=> xem ngay: Đồ đồng khảm ngũ sắc

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Đà Nẵng

Bộ đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc cho khách hàng Đà Nẵng

+ Chọn mua đồ thờ bằng đồng hợp mệnh, phong thủy

Dựa vào chất liệu, quy cách, đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Quý khách có thể tham khảo lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp với tuổi theo phân bố dưới đây:

 • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
 • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
 • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
 • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
 • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

+ Chọn mua đồ thờ bằng đồng với kích thước phù hợp

Mọi bộ đồ thờ bằng đồng đều được thiết kế với kích thước dựa trên các tiêu chuẩn của bàn thờ. Quý khách tham khảo theo tiêu chí dưới đây:

 • Bàn thờ dành cho chung cư thường là nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.
 • Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.
 • Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.
 • Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.
 • Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

Đồ thờ bằng đồng cho bàn thờ 1m97 tại Đà Nẵng

Bộ đồ thờ bằng đồng cao 60cm cho bàn thờ 1m97 của khách hàng tại Đà Nẵng

Mua đồ thờ bằng đồng ở đâu Đà Nẵng uy tín chất lượng?

Với những vấn đề chúng tôi chia sẻ bên trên, nếu quý khách hàng chưa tìm được một địa chỉ uy tín tại Đà Nẵng, hãy tham khảo các sản phẩm của Bảo Long. Bảo Long là một đơn vị lớn chuyên chế tác đồ thờ bằng đồng. Với cái nôi làng nghề Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân lâu năm cùng thợ giỏi dày dặn kinh nghiệm. Mọi quy trình sản xuất luôn được kiểm duyệt nghiêm ngặt trên từng khâu sản xuất. Sản phẩm hoàn thiện phải đạt CHUẨN về chất lượng, thẩm mỹ và kỹ thuật. Luôn sẵn sàng làm hài lòng mọi vị khách hàng. 

Hiện nay, chúng tôi chưa có cơ sở tại Đà Nẵng. Tuy nhiên quý khách có thể đặt hàng bằng hình thức online. Một trong những hình thức đảm bảo nhất về quyền lợi cho khách hàng là hoàn toàn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, hàng tốt chuẩn thì nhận, xấu, sai thì trả, không mất bất kỳ khoản phí nào. Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi đặt/mua hàng tại cơ sở Bảo Long.

địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Đà Nẵng chất lượng

địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Đà Nẵng chất lượng

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Đà Nẵng. Chính sách bảo hành sản phẩm

Để đặt mua hàng tại Đà Nẵng, quý khách có thể tiến hành theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline. Tham khảo các mẫu đồ thờ bằng đồng: Tại đây
Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàngmà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành: Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

 • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
 • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
 • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

Đồ thờ bằng đồng tại Đà Nẵng

Đúc Đồng Bảo Long
Chuyên nghiệp – Chất Lượng – Giá Tốt

Ngoài Đà Nẵng, chúng tôi còn vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh như:

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Long An, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Kiên Giang, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Facebook