Mua đồ thờ bằng đồng tại Bạc Liêu

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Bạc Liêu chất lượng, uy tín

Bạc Liêu có vị trí địa lý nằm trên bán đảo Cà Mau, thuộc duyên hải vùng đồng bằng sông Cửu Long. Là một mảnh đất có sự đa dạng về dân tộc sinh sống. Văn hóa Bạc Liêu có sự hội tụ giữa 3 dòng đó là văn hóa người Hoa, văn hóa Kinh và Khơ-me. Trải qua biết bao thăng trầm của lịch sử, Bạc Liêu vẫn đã tích lũy cho mình những giá trị văn hóa riêng. Điển hình trong đó là văn hóa thờ cúng các vị tổ tiên, những vị anh hùng có công xây dựng đất nước.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng đồ đồng trong thờ cúng tại dân Bạc Liêu ngày càng trở lên phổ biến. Phần lớn những người khách hàng không nắm được cho mình những kiến thức căn bản. Dễ dàng mua phải những mặt hàng kém chất lượng. Thứ mà đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường hiện nay. Hay những tiêu chí nào để lựa chọn cho mình bộ đồ thờ phù hợp? Bảo Long sẽ chia sẻ với quý khách hàng những kiến thức cần thiết qua bài viết này.

Mua đồ thờ bằng đồng tại Bạc Liêu

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Bạc Liêu chất lượng, uy tín

Đồ thờ cúng bằng đồng tại Bạc Liêu và thực trạng hiện nay

Hiện nay, tại Bạc Liêu chưa có bất kỳ một cơ sở nào chuyên về đồ đồng. Các cửa hàng đồ thờ phần lớn là kinh doanh mặt hàng nhỏ lẻ như gốm, sứ. Hay có cũng là những bộ đồ thờ bằng đồng nhập về. Chất lượng kém. Bản thân chủ cửa hàng cũng là những người không có kiến thức chuyên môn. Chỉ bán lấy lời lãi chứ không biết về chất lượng sản phẩm. Khi xảy ra vấn đề thì từ chối trách nhiệm. Việc thờ cúng vốn dĩ là những việc làm cần sự cẩn thận và tỉ mỉ. Ngay từ khâu chọn mua đồ thờ. Do vậy, nếu không có kiến thức căn bản để nhận biết hàng kém chất lượng. Quý khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị uy tín đặt mua là điều hết sức cần thiết.

Đồ thờ bằng đồng tại bạc liêu

Việc thờ cúng cần sự tỉ mỉ ngay từ khâu chọn đồ thờ

Các tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng chất lượng tại Bạc Liêu

Chất liệu sản xuất đồ thờ bằng đồng

Đồng đỏ và đồng vàng là 2 nguyên liệu chính được sử dụng trong đúc đồng hiện nay. Tiêu chuẩn chuẩn chất lượng về nguyên liệu sẽ là tỷ lệ đồng đạt 70% trở lên (đồng vàng). 85% cho đồng đỏ.  Không có đồng nguyên chất 100% bởi vì trên thực tế, đồng này không tồn tại trong tự nhiên. Sở dĩ đồng được phân loại và có màu sắc vàng đỏ là do hàm lượng kẽm có trong đồng.

Nếu tỷ lệ đồng không đạt chuẩn (dưới 60% đồng vàng hoặc 80% đồng đỏ). Thì sản phẩm sẽ có màu vàng bạch (đồng vàng) hoặc màu đỏ nâu (đồng đỏ). Trông rất dại. Và bề mặt màu sắc không đều.
Nếu tỷ lệ đồng đạt chuẩn chất lượng, sản phẩm đồng vàng sẽ cho màu vàng sáng, đanh. Đồng đỏ sẽ có ánh đỏ đặc trưng, ánh đồng dây điện. Màu sắc đều trên toàn bộ sản phẩm. 

Chất liệu đồng vàng, đồng đỏ trong chế tác đồ thờ bằng đồng

Phân loại đồ thờ bằng đồng

Đồ thờ bằng đồng được phân loại theo chất liệu, quy cách. Từ đó chúng ta có 3 dòng: giá rẻ, trung cấp và cao cấp.

 • Đồ thờ bằng đồng Đài Loan: Quy trinh đúc máy, sản xuất trên dây truyền hàng loạt. Nguyên liệu đồng vàng với tỷ lệ đồng rất thấp (40%). Sản phẩm có màu vàng bóng bắt mắt. Tuy nhiên đây chỉ là màu mạ tĩnh điện. Chất lượng đồng kém sẽ dẫn tới việc vừa xỉn trong, vừa bong tróc lớp mạ. Sản phẩm sẽ có thể phải bỏ sau một thời gian ngắn sử dụng. Đây là dòng sản phẩm có giá rất rẻ. 

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan

 • Đồ thờ bằng đồng vàng/ Đồ thờ bằng đồng đỏ: Là dòng sản phẩm có độ bền cực cao do được đúc từ nguyên liệu đồng vàng hoặc đồng đỏ với tỷ lệ đồng lên tới trên 80%, quy trình sản xuất được đúc thủ công 100% tại các xưởng làng nghề. Màu sắc là màu mộc của đồng hoặc được tạo màu giả cổ. Khi có dấu hiệu xuống màu thì hoàn toàn có thể đánh sáng lại nguyên bản bằng những phương thức cực đơn giản, có thể làm tại nhà. Đây là dòng sản phẩm tầm trung, mang lại thời gian sử dụng truyền đời cho quý khách nếu chọn mua được sản phẩm chất lượng.
  Lưu ý: Không phải bất cứ sản phẩm nào cũng đều có chất lượng như vậy. Phần lớn hiện nay đều cắt xén đồng (hàm lượng đồng chỉ rơi vào 60%), tay nghề thợ còn non, đắp khuôn không chuẩn, khuôn đúc mỏng. Sản phẩm có độ hoàn thiện không cao. Màu sắc đồng không đều, nhanh xuống màu. Khi xuống thì không đánh sáng đồng nhất lại được. Có khi còn phải bỏ đi mua mới.

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Bạc Liêu

Bộ đồ thờ bằng đồng thau hun giả cổ cho khách hàng tại Bạc Liêu

 • Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí/ Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc: Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Được chế tác hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết, tỷ lệ pha dạng đồng nồi hè (hàm lượng đồng trên 90%). Đường nét hoa văn đạt độ tinh xảo cực cao. Bề mặt trau truốt, nhẵn bóng, được khảmvàng 9999, bc, đng bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân lão luyện. Sản phẩm có độ bền cực cao và gần như không có sự thay đổi màu sắc trong quá trình sử dụng.
  Chỉ có những người nghệ nhân mới làm được sản phẩm này ở mức độ tinh xảo. Những bộ hàng thường, kém chất lượng. Chỉ cần nhìn qua là đã có thể thấy rõ “một trời một vực”. Không cần tới kiến thức chuyên môn để đánh giá. 
  => xem ngay: Đồ đồng khảm ngũ sắc

địa chỉ bán đồ thờ bằng đồng tại Bạc Liêu

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc cho khách hàng tại Trần Huỳnh – Bạc Liêu

Các tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp tại Bạc Liêu

Khi đã xác định được loại sản phẩm rồi, quý khách tham khảo 2 tiêu chí dưới đây để xác định đồ thờ phù hợp nhé!

Chọn mua đồ thờ bằng đồng hợp mệnh, phong thủy

 Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Nếu chọn đồ thờ bằng đồng hợp với mệnh của mình sẽ mang lại tài lộc, bình an, may mắn.

 • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
 • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
 • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
 • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
 • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

Chọn mua đồ thờ bằng đồng theo kích thước ban thờ

Các ban thờ hiện nay đều được quy chuẩn theo các cung đẹp trong kích thước lỗ ban. Kích thước của các bộ đồ thờ bằng đồng cũng dựa vào đó mà được thiết kế theo.

◾️ Bàn thờ dành cho chung cư thường là nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.

◾️ Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.

◾️ Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.

◾️ Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.

◾️ Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

đồ thờ bằng đồng cho khách hàng tại Bạc Liêu

Bộ đồ thờ bằng đồng cao 60cm cho bàn thờ 1m97 của khách hàng tại Bạc Liêu

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Bạc Liêu chất lượng, uy tín

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một đơn vị lớn chuyên chế tác và cung cấp đồ thờ bằng đồng chất lượng tại Bạc Liêu và các tỉnh lân cận. Với cái nôi làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định cùng 3 phân xưởng lớn cùng nhiều xưởng vệ tinh. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân lâu năm cùng thợ giỏi dày dặn kinh nghiệm. Mọi quy trình sản xuất luôn được kiểm duyệt nghiêm ngặt trên từng khâu sản xuất. Sản phẩm hoàn thiện phải đạt CHUẨN về chất lượng, thẩm mỹ và kỹ thuật. Với thương hiệu và mật độ hàng hóa đã và đang được phủ kín trên toàn quốc cùng hàng nghìn sản phẩm được bán ra mỗi năm. Chúng tôi tin rằng dịch vụ, sản phẩm của mình sẽ làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất

Cửa hàng bán Đồ thờ bằng đồng tại Bạc Liêu

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Bạc Liêu uy tín, chất lượng

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Bạc Liêu. Chính sách bảo hành sản phẩm

Để đặt mua hàng tại Bạc Liêu, quý khách có thể tiến hành theo các bước cơ bản sau:
Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline. Tham khảo các mẫu đồ thờ bằng đồng: Tại đây

Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàngmà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành: Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

 • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
 • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
 • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

mua đồ thờ tại Bạc Liêu

Ngoài Bạc Liêu, chúng tôi còn vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh như:

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Tiền Giang, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Long An, TP. Hồ Chí Minh.

Facebook