MUA ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG TẠI CAO BẰNG

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua đồ thờ bằng đồng tại Cao Bằng nhưng vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng. Hay chọn mua như thế nào phù hợp, chuẩn chất lượng? Với bài viết này, Bảo Long sẽ cung cấp tới quý khách hàng những thông tin cần thiết trong việc chọn mua đồ thờ bằng đồng. Cũng như cung cấp thêm 1 địa chỉ uy tín để có thể tin tưởng đặt mua.

mua đồ thờ bằng đồng tại Cao Bằng

Mua đồ thờ bằng đồng tại Cao Bằng

Đồ thờ bằng đồng có bền không?

Đồ thờ bằng đồng là dòng sản  phẩm có độ bền cực cao. Nói riêng về kết cấu thì không bao giờ có nứt gãy hay bị vỡ hỏng. Đồng thời, đồ thờ bằng đồng là những sản phẩm có màu sắc sáng đẹp, đạ dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Đây cũng là sản phẩm có khả năng sử dụng truyền đời. Ví dụ điển hình từ xa xưa, con người đã biết sử dụng đồ đồng vào đời sống sinh hoạt, trang trí. Có rất nhiều đồ cổ bằng đồng được phát hiện từ thời kỳ đồ đá vẫn được bảo tồn và lưu giữ đến ngày nay.

Tuy nhiên điều này chỉ đúng đối với những bộ đồ thờ bằng đồng chất lượng, được hoàn thiện chuẩn kỹ thuật. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhiều sản phẩm kém chất lượng đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường hiện nay. Đây là những sản phẩm được chế tác với tỷ lệ đồng rất thấp. Tất nhiên về mặt kết cấu có thể sẽ vẫn bền. Nhưng sự xuống cấp nhanh chóng về mặt màu sắc là điều khó tránh khỏi. Và việc khắc phục sửa màu gần như không thực hiện được. Do vậy, hãy tìm chọn cho mình những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

Đồ thờ bằng đồng tại tỉnh Cao Bằng

Đồ thờ bằng đồng là dòng sản phẩm có độ bền cực cao

Đồ thờ bằng đồng có đắt không? Giá cả phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá đồ thờ bằng đồng đắt rẻ phụ thuộc vào chất lượng, độ hoàn thiện. Hay có thể nói, chất liệu, quy cách chế tác, tay nghề và kiểu dáng là những yếu tố chính tạo ra sự chênh lệch về giá cả hiện nay.
 
Chất liệu: Đa số các sản phẩm đồ thờ bằng đồng hiện nay trên thị trường đều có tỷ lệ đồng chiếm cực thấp (khoảng 30-50%). Do đó, những sản phẩm này rất nhanh chóng xuống màu sau một thời gian ngắn sử dụng mà khó có thể đánh sáng được.
 
Đối với những mặt hàng thủ công 100% thì giá thành phụ thuộc cả vào tay nghề của thợ. Cùng một sản phẩm được hoàn thiện nhưng quan trọng ai là người hoàn thiện. Thợ học việc, công nhân thời vụ, hay thợ giỏi và những người nghệ nhân?
 
Giá cả còn phụ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã bởi những sản phẩm đẹp, cao cấp thường có nhiều hoa văn phức tạp, đòi hỏi công đoạn chế tác tỉ mẩn. Do đó thời gian hoàn thành lâu hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm đạt độ tinh xảo đến từng chi tiết và tính thẩm mĩ cao hơn. 
 
Yếu tố cuối cùng phụ thuộc vào quy trình chế tác bởi sản phẩm cao cấp được đúc thủ công dưới bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân tài ba. Ngược lại, các sản phẩm giá rẻ thường được đúc bằng máy, rặp khuôn, nhanh chóng. Điều này tạo nên sự chênh lệch về giá cả của sản phẩm. 
Đồ thờ bằng đồng tại Cao Bằng chất lượng

Đồ thờ bằng đồng chất lượng luôn cần quá trình chế tác tỉ mỉ trên từng giai đoạn

Kinh nghiệm mua đồ thờ bằng đồng tại Cao Bằng chất lượng

1- Đồ thờ bằng đồng được đúc từ đồng gì? Có phải đồng nguyên chất không?

Đồng đỏ và đồng vàng là 2 nguyên liệu chính được sử dụng trong công nghiệp đúc đồng. Một sản phẩm được cho là đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật nếu tỷ lệ đồng vàng là trên 70% và 85% đối với đồng đỏ. Không có đồng nguyên chất 100% sở dĩ do sự phân loại đồng là đã thể hiện được hàm lượng kẽm chứa trong đó. Đồng nguyên chất 100% chỉ tồn tại duy nhất trong phòng thí nghiệm. Và không đúc thành sản phẩm được. Nhiều đơn vị chào hàng của mình với loại đồng 100% nguyên chất. Điều này là không đúng sự thật. Lừa dối quý khách để mua hàng. Chất liệu là yếu tố rất quan trọng để cấu thành nên chất lượng sản phẩm.

Chất liệu là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm

2- Phân loại đồ thờ bằng đồng

Cũng giống như nhiều mặt hàng khác. Đồ thờ bằng đồng cũng được phân cấp thành các dòng sản phẩm như sau:

+ Đồ thờ bằng đồng Đài Loan – Dapha là dòng sản phẩm giá rẻ, có quy trình sản xuất hoàn toàn bằng máy móc, tỷ lệ đồng chiếm rất ít dẫn tới giá thành rẻ. Màu sắc được mạ tĩnh điện sáng bóng, bắt mắt. Nhược điểm lớn nhất của dòng này là có tuổi thọ thấp (7-10 năm). Khi bong tróc màu mạ thì gần như ko mạ lại được.

Đồ thờ bằng đồng hàng Đài Loan

+ Bộ Đồ thờ bằng đồng vàng/ Bộ đồ thờ bằng đồng đỏ: là dòng sản phẩm tầm trung với quy trình sản xuất được đúc thủ công hoàn toàn tại làng nghề, nguyên liệu chính là đồng vàng hoặc đồng đỏ với tỷ lệ đồng lên tới trên 70% đồng vàng và 80% đồng đỏ. Đây là dòng sản phẩm có độ bền cực cao, ít nhất 50 năm trở lên. Màu sắc hoàn toàn có thể đánh sáng lại nguyên bản bằng những phương thức cực đơn giản, có thể làm tại nhà.

Những sản phẩm kém chất lượng sẽ có độ hoàn thiện thấp. Tỷ lệ đồng dưới 60% đồng vàng, 80% đồng đỏ. Cho ra màu sắc vàng bạch hoặc đỏ nâu, đỏ vàng. Lẫn nhiều tạp chất nên màu sắc xuống nhanh, sản phẩm không có sự đồng nhất giữa trong và ngoài, dẫn tới việc đánh sáng lại gần như là không thể. Dòng sản phẩm này được bày bán rất nhiều trên thị trường hiện nay. Và thường được chào mời bằng loại “đồng nguyên chất”.

Đồ thờ bằng đồng tại Cao Bằng, Đồ thờ bằng đồng vàng tại Cao Bằng

Bộ đồ thờ bằng đồng vàng đầy đủ cho khách tại Cao Bằng

+ Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí/ ngũ sắc: là dòng sản phẩm cao cấp được đúc thủ công hoàn toàn từ đồng đỏ thanh khiết (tỷ lệ đồng trên 90%). Sản phẩm được khảm vàng, bạc lên trên bề mặt và đạt độ hoa văn tinh xảo cực cao, độ bền lâu đời nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm.
Những sản phẩm kém chất lượng dễ dàng nhận thấy chỉ qua lần nhìn đầu tiên. Bề mặt có đường khảm gồ ghề, kém sắc nét. Màu sắc bợt, màu nền lộ rõ đường quét. Tỷ lệ đồng chỉ đạt tối đa mức 80%. Độ hoàn thiện của sản phẩm cũng không được cao.
Xem thêm: Bộ đồ thờ cúng bằng đồng khảm tam khí
Xem thêm: Đồ đồng khảm ngũ sắc

Đồ thờ bằng đồng tại Cao Bằng, đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tại Cao Bằng

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc cao cấp

Kinh nghiệm chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp tại Cao Bằng

Đồ thờ bằng đồng bao gồm những gì? Nên mua như thế nào cho phù hợp

Những sản phẩm đồ thờ thường được sử dụng bày trên ban hiện nay là: lư hương, đỉnh đồng, chân nến, hạc đồng, mâm bồng, ống hương, lọ hoa, bát hương bằng đồng, đèn thờ, đài thờ, chén nước…

Cách bày truyền thống được sử dụng phổ biến hiện này là bày theo bộ tam sự bằng đồng, hoặc bộ ngũ sự bằng đồng. Ngoài ra, đối với phòng thờ có không gian rộng, hoặc các nhà thờ tổ, thờ họ thì thường được treo thêm cuốn thư, hoành phi câu đối bằng đồng.

Để xác định số lượng, kích thước sản phẩm, quý khách có thể tham khảo theo tiêu chí như sau:

 • Bàn thờ dành cho chung cư: thường là nhỏ. Do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm như đỉnh nhỏ, bát hương…
 • Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.
 • Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.
 • Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.
 • Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

Đồ thờ bằng đồng tại Cao Bằng, đồ thờ bằng đồng cao 60cm tại Cao Bằng

BỘ đồ thờ bằng đồng cao 60cm cho bàn thờ 1m97 cho a Xuân tại Cao Bằng

Kinh nghiệm mua đồ thờ bằng đồng hợp phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy. Nếu chọn mua đồ thờ bằng đồng hợp với mệnh, tuổi của mình sẽ kích hoạt tài lộc, may mắn, bình an.

 • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
 • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
 • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
 • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
 • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

Đặt mua Đồ thờ bằng đồng tại Cao Bằng

Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Cao Bằng đẹp, chất lượng, uy tín.

Cao Bằng hiện nay chưa có cơ sở nào chuyên về đồ thờ bằng đồng. Phần lớn là các cửa hàng nhỏ lẻ, nhập về kinh doanh. Bản thân chủ cửa hàng cũng là những người không có chuyên môn. Không quan tâm tới chất lượng sản phẩm mà chỉ kinh doanh lấy lời lãi. Các mặt hàng này cũng có chất lượng không cao. Xuống cấp rõ rệt sau một thời gian ngắn sử dụng. Vì vậy, tìm mua tại cơ sở uy tín luôn là điều càn thiết.

Đúc Đồng Bảo Long là thương hiệu uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ bằng đồng tại Cao Bằng và nhiều tỉnh khác trên toàn quốc. Cơ sở sản xuất gồm 3 phân xưởng chính cùng nhiều xưởng vệ tinh tại làng nghề Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân đẳng cấp, thợ giỏi kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Quy trình chế tác vô cùng nghiêm ngặt từ khâu đầu vào chất liệu tới đầu ra sản phẩm. Những mặt hàng tới tay quý khách hàng là những sản phẩm chuẩn về thẩm mỹ, chất lượng, kỹ thuật. Với quy mô mặt hàng đã và đang phủ kín khắp toàn quốc cùng hàng nghìn sản phẩm bán ra mỗi năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Đồ thờ bằng đồng tại Cao Bằng, địa chỉ uy tín tại Cao Bằng

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng chất lượng uy tín tại Cao Bằng

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Cao Bằng. Chính sách bảo hành sản phẩm

Để đặt mua hàng, quý khách tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline: 0984888889
Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàng mà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành khi đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Cao Bằng

Tất cả các dòng sản phẩm tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long đều được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi (lưu ý: chưa được sử dụng vào thờ cúng). Chính sách bảo hành như sau:

 • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
 • BẢO HÀNH 10-15 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
 • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

Đồ thờ bằng đồng tại Cao Bằng, đồ thờ bằng đồng khảm tam khí tại Cao Bằng

Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí cao cấp của chị Linh tại Cao Bằng

Ngoài Cao Bằng, chúng tôi còn vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh như:

Hưng Yên, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Cà Mau, Bình Phước, Đắk Nông, Sóc Trăng, Ninh Bình, Đắk Lắk, Bình Dương, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Bình Thuận, Vĩnh Long, Hòa Bình, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Long An, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Hải Dương, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Hậu Giang, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, An Giang, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Kiên Giang, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Đúc Đồng Bảo Long – Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp

 

Facebook