MUA ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG TẠI VĨNH PHÚC

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Vĩnh Phúc đẹp, chất lượng, giá tốt

Đồ thờ bằng đồng là dòng sản phẩm có nhiều mẫu mã đa dạng và độ bền cao nhất trong các loại đồ thờ bằng đồng. Tuy nhiên, độ bền cao chỉ đúng với sản phẩm chuẩn chất lượng.Nhu cầu sử dụng đồ thờ bằng đồng tại Vĩnh Phúc cũng ngày càng trở lên phổ biến hơn.Trong khi những mặt hàng kém chất lượng đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường hiện nay. Vậy làm thế nào để mua được bộ đồ thờ bằng đồng chất lượng, đẹp, phù hợp, có khả năng sử dụng dài lâu? Thắc mắc đó sẽ được Bảo Long giải thích tới quý khách hàng qua bài viết này.

mua Đồ thờ bằng đồng tại Vĩnh Phúc

Mua đồ thờ bằng đồng tại Vĩnh Phúc

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Vĩnh Phúc chất lượng, uy tín

Đúc Đồng Bảo Long là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ bằng đồng tại Vĩnh Phúc và khắp các tỉnh trên toàn quốc. Cơ sở sản xuất gồm 3 phân xưởng chính cùng nhiều xưởng vệ tinh tại làng nghề Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân đẳng cấp, thợ giỏi kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Quy trình chế tác vô cùng nghiêm ngặt từ khâu đầu vào chất liệu tới đầu ra sản phẩm. Đạt chuẩn tỷ lệ đồng về mặt kỹ thuật. Qua 3 bước kiểm duyệt khắt khe trước khi đưa lên bày bán tại các showroom. Luôn đảm bảo rằng, những mặt hàng tới tay quý khách hàng là những sản phẩm chuẩn về thẩm mỹ, chất lượng, kỹ thuật. Với quy mô mặt hàng đã và đang phủ kín khắp toàn quốc cùng hàng nghìn sản phẩm bán ra mỗi năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Vĩnh Phúc chỉ cách Hà Nội 50km đường bộ. Quý khách hàng có thể tới trực tiếp showroom của chúng tôi tại địa chỉ 277 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc có thể đặt hàng online. Một trong những quyền lợi của khách hàng là được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Đúng thì nhận, sai thì trả mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Địa chỉ mua Đồ thờ bằng đồng tại Vĩnh Phúc

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Vĩnh Phúc uy tín, chất lượng

Kinh nghiệm chọn mua đồ thờ bằng đồng tại Vĩnh Phúc

1- Mua đồ thờ bằng đồng chất lượng theo tiêu chí chất liệu, quy cách

Một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng sản phẩm đó là chất liệu chế tác. Đồng vàng và đồng đỏ là 2 loại chính được sử dụng trong đúc đồng từ xưa tới nay. Tỷ lệ đồng được cho là chuẩn kỹ thuật nếu đạt trên 70% đồng vàng và 85% đồng đỏ. Có rất nhiều đơn vị hiện nay chế tác đồ thờ với tỷ lệ đồng rất thấp, chứa rất nhiều tạp chất để giảm chi phí đầu vào. Những sản phẩm đồng kém chất lượng (chỉ dưới 50% đồng vàng và 80% đồng đỏ) mang lại thời gian sử dụng kém. Màu sắc cho ra vàng bạch, đỏ nâu. Không đồng nhất màu giữa nhiều vị trí khác nhau trên sản phẩm. Đánh sáng lại ra một màu sắc khác. Dẫn tới tình trạng không thể khắc phục lại được khi có dấu hiệu xuống màu.

Phân loại đồ thờ bằng đồng:

+ Đồ thờ bằng đồng Đài Loan (dapha):

Là dòng sản phẩm được đúc từ khuôn cát, vỏ mỏng. Nguyên liệu là đồng vàng với hàm lượng đồng khoảng 40%. Quy trình chế tác được thực hiện bằng máy móc. Sản xuất hàng loạt theo dây truyền. Thời gian hoàn thiện nhanh chóng.

Sản phẩm có màu sắc bắt mắt, vàng sáng, bóng. Nhưng dễ bong tróc. Một khi đã bong là phải bỏ. Do vậy, mức giá của sản phẩm dao động ở khoảng một vài triệu đồng.

Đồ thờ bằng đồng hàng Đài Loan (Dapha)

+ Đồ thờ bằng đồng vàng (đồng thau) đúc thủ công:

Nguyên liệu đúc là đồng vàng, hàm lượng đồng chiếm tầm 75% là đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm được đúc thủ công 100%, có màu đồng mộc hoặc được hun xanh giả cổ. Màu sắc sẽ có dấu hiệu xuống sau khoảng thời gian 20 năm. Tuy nhiên việc đánh sáng lại như mới có thể thực hiện bằng những bước rất đơn giản. Làm được trực tiếp tại nhà. Giá của sản phẩm dao động từ vài triệu đồng cho tới trên 20, 30 triệu đồng tùy vào mẫu mã, kích thước hay số lượng.

Những dòng sản phẩm kém chất lượng sẽ được đúc với tỷ lệ đồng rất thấp (dưới 50%). Vừa có độ hoàn thiện kém, vừa cho ra màu sắc không đều. Ánh vàng bạch. Xuống cấp nhanh chóng sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

Đồ thờ bằng đồng tại Vĩnh Phúc, đồ thờ bằng đồng vàng tại Vĩnh Phúc

Bộ đồ thờ bằng đồng vàng đầy đủ cho khách hàng tại Vĩnh Phúc

+ Đồ thờ bằng đồng đỏ (mộc): Tương tự như đồ thờ bằng đồng thau, dòng sản phẩm này được đúc thủ công bằng đồng đỏ thanh khiết. Hàm lượng đồng đạt chuẩn kỹ thuật nếu trên 85%. Phôi đúc dày, chắc. Đồng có ánh đỏ rất đặc trưng. Sản phẩm này có đặc tính càng xuống màu càng đẹp. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng thích sáng đẹp thì việc đánh sáng cũng làm rất đơn giản. Không mất nhiều công sức. Giá dao động từ 14 cho tới trên 30, 40 triệu đồng.

Những dòng sản phẩm kém chất lượng sẽ có độ hoàn thiện kém. Phôi đúc mỏng. Đồng tỷ lệ thấp (dưới 80%) cho ra màu đỏ nâu, đỏ đất. Không đồng nhất màu sắc và nhanh chóng xuống màu.

Đồ thờ bằng đồng tại vĩnh phúc, đồ thờ bằng đồng đỏ tại vĩnh phúc

Bộ đồ thờ bằng đồng đỏ đúc nổi Long Phụng cực đẹp

+ Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí / Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc: Là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Được chế tác thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ pha dạng đồng nồi hè. Tỷ lệ đồng chiếm trên 90%. Riêng dòng sản phẩm này chỉ có thể được chế tác bởi người nghê nhân. Đường nét hoa văn được khảm vàng 9999, bạc tỉ mỉ tới từng chi tiết. Màu sắc sản phẩm gần như không có sự thay đổi trong suốt thời gian sử dụng. 
Sản phẩm có mức giá dao động từ 25 cho tới trên 150 triệu đồng.

Những dòng sản phẩm kém chất lượng sẽ dễ dàng nhận ra. Bề mặt đường khảm sẽ gồ ghề, thiếu sắc nét. Màu sắc lộ rõ đường quét nền, lớp bạc là lớp nhũ. Và tỷ lệ đồng cũng chỉ đạt tầm 80%.

Đồ thờ bằng đồng tại Vĩnh Phúc, đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tại Vĩnh PHúc

2- Chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp, số lượng, kích thước…

BỘ đồ thờ bằng đồng đầy đủ có thể bày trên ban bao gồm đỉnh đồnghạc đồng, chân nến bằng đồng, mâm bồng, ống hương, lọ hoa, bát hương bằng đồng, đèn thờ, đài thờ, chén nước, ngai thờ, bài vị…

Hãy tham khảo các bộ tam sự bằng đồng, hoặc bộ ngũ sự bằng đồng. Đây là một trong những cách bày truyền thống được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình hiện nay. Có thể bày kèm với đó là các sản phẩm lọ hoa, ống hương, bát hương bằng đồng. Đối với phòng thờ có không gian rộng, hoặc các nhà thờ tổ, thờ họ thì thường được treo thêm cuốn thư, hoành phi câu đối bằng đồng.

Do vậy, để xác định loại, kích thước, số lượng sản phẩm cần mua, quý khách tham khảo theo tiêu chuẩn sau:

Bàn thờ dành cho chung cư thường là nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.

Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.

Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.

Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.

Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

Đồ thờ bằng đồng tại vĩnh phúc, đồ thờ bằng đồng cao 60cm tại Vĩnh Phúc

Bộ đồ thờ bằng đồng cao 60cm cho bàn thờ 1m97 tại Vĩnh Phúc

3- Đồ thờ bằng đồng và vấn đề hợp phong thủy

Đồ thờ bằng đồng được chế tác rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã. Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng cần được cân nhắc khi chọn mua đồ thờ. Sử dụng đồ thờ đúng phong thủy sẽ kích hoạt tài lộc, may mắn, bình an.

Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

=> kinh nghiệm mua đồ thờ cúng bằng đồng

Đồ thờ bằng đồng tại Vĩnh Phúc, đồ thờ bằng đồng dát vàng tại Vĩnh Phúc

Đồ thờ bằng đồng dát vàng hàng đặt của khách hàng tại Vĩnh Phúc

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Vĩnh Phúc

Cách thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Vĩnh Phúc:

Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline: 0984888889
Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàng mà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành khi đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Vĩnh Phúc

Tất cả các dòng sản phẩm tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long đều được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi (lưu ý: chưa được sử dụng vào thờ cúng). Sau 15 ngày, chúng tôi sẽ bảo hành bề mặt, màu sắc, khắc phục đánh sáng, làm mới lại như ban đầu. Thời hạn bảo hành cụ thể như sau:

  • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
  • BẢO HÀNH 10-15 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
  • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

Đồ thờ bằng đồng tại Vĩnh Phúc, đồ thờ bằng đồng khảm tam khí tại Vĩnh Phúc

chúng tôi còn vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh ngoài Vĩnh Phúc như

Hưng Yên, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Cà Mau, Bình Phước, Bình Thuận, Sóc Trăng, Cao Bằng, Đắk Lắk, Bình Dương, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Quảng Bình, Hải Dương, Vĩnh Long, Hòa Bình, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Long An, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Đắk Nông, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Hậu Giang, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, An Giang, Hà Nam, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Kiên Giang, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG 
* Tư vấn 24/7

* Hỗ trợ lắp đặt
* Giao hàng tận nơi
* Bảo hành dài lâu

Facebook