Mua đồ thờ bằng đồng tại Hà Đông

Bạn đang tìm cho mình một địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Hà Đông uy tín? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đồ thờ như thế nào là phù hợp? Có cần hợp phong thủy không? Hay giá thành có rẻ, có đảm bảo chất lượng không? Tất cả những vấn đề mà quý khách hàng đang thắc mắc sẽ được Bảo Long giải đáp qua bài viết này.

mua đồ thờ bằng đồng tại Hà Đông

Mua đồ thờ bằng đồng tại Hà Đông

Mua đồ thờ bằng đồng tại Hà Đông có đắt không? Giá cả phụ thuộc vào đâu?

Do nhu cầu sử dụng đồ thờ bằng đồng ngày càng phổ biến, sự đa dạng trong sản xuất cũng vì thế mà phát triển không ngừng. Hiện nay trên thị trường có vô vàn sản phẩm được bày bán với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Cùng là một bộ đồ thờ, có chỗ thì bán giá rất rẻ nhưng cũng có những nơi lại niêm yết một mức giá cao gấp 3 – 4 lần. Điều này khiến người mua không khỏi thắc mắc, vì sao lại có sự chênh lệch đến như vậy?
Giá thành của đồ thờ bằng đồng phụ thuộc vào 3 yếu tố chính như sau:

+ Sự chênh lệch về giá cả trên thị trường hiện nay xuất phát từ trước tiên đố là chất liệu. Phần lớn trên thị trường hiện nay cho ra những sản phẩm có tỷ lệ đồng chiếm cực thấp (30-50%). Điều này khiến cho sản phẩm nhanh chóng xuống màu sau một thời gian sử dụng và có thể không khắc phục đánh sáng lại được. 

Kiểu dáng, mẫu mã và kích thước. Cùng một loại đồng nhưng có nhiều kiểu dáng khác nhau. Những sản phẩm đẹp hơn, chế tác khó hơn, nhiều hoa văn phức tạp hơn sẽ có giá thành cao hơn những sản phẩm đơn giản. Và kích thước lớn hơn so với sản phẩm bé hơn cũng như vậy.

Quy cách chế tác sẽ là một trong những yếu tố quan trọng để phân cấp sản phẩm. Những dòng sản phẩm được đúc thủ công, chạm khảm sẽ có giá thành cao hơn những sản phẩm được đúc bằng máy.
giá đồ thờ bằng đồng tại Hà Đông

Nguyên nhân dẫn tới sự chênh lệch về giá cả đồ thờ bằng đồng là chất liệu, quy cách và tay nghề

Như thế nào là một bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ? Phân loại đồ thờ bằng đồng

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ sẽ bao gồm:  đỉnh đồng, hạc đồng, chân nến, lọ hoa, ống hương, đài thờ, khay chén, ấm rượu, mâm bồng, bát hương, đèn thờ… Nhiều nhà có không gian rộng còn treo các bộ đại tự, cuốn thư và hoành phi câu đối bằng đồng.
Có nhiều cách kết hợp. Quý khách có thể tham khảo bộ tam sự, bộ ngũ sự bằng đồng. Đó là 2 cách bày truyền thống được sử dụng phổ biến hiện nay.

đồ thờ bằng đồng tại hà đông giá tốt

Bộn ngũ sự và bộ cuốn thư câu đối bằng đồng cho khách hàng tại Hà Đông

Phân loại đồ thờ bằng đồng

Đồ thờ bằng đồng được phân cấp dựa trên chất liệu, quy cách, tay nghề.

1- Đồ thờ bằng đồng Đài Loan (dapha)

Đây là dòng sản phẩm được đúc từ khuôn cát, khuôn vỏ mỏng. Giá thành rất thấp do hàm lượng đồng chỉ đạt tối đa được 40%. Sử dụng công nghệ đúc máy, sản xuất hàng loạt. Màu sắc vàng, sáng bóng, bắt mắt.

Nhược điểm: Màu sắc chỉ là phần mạ tĩnh điện. Dễ bong tróc. Đã bong là bỏ, không khắc phục mạ lại được.

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan (Dapha)

2- Đồ thờ bằng đồng vàng/ đồ thờ bằng đồng đỏ

Đây là dòng sản phẩm tầm trung với quy trình sản xuất được đúc thủ công hoàn toàn tại làng nghề, nguyên liệu chính là đồng vàng hoặc đồng đỏ với tỷ lệ đồng lên tới trên 80%. Đây là dòng sản phẩm có độ bền cực cao, ít nhất 50 năm trở lên. Màu sắc hoàn toàn có thể đánh sáng lại nguyên bản bằng những phương thức cực đơn giản, có thể làm tại nhà.

Hiện nay, những dòng sản phẩm kém chất lượng đang có rất nhiều trên thị trường. Những sản phẩm này sẽ có độ hoàn thiện không cao. Phôi đúc mỏng. Màu sắc không đồng nhất giữa nhiều vị trí trên bề mặt sản phẩm. Với đồng vàng, chỉ có 50% là đồng, sản phẩm có màu sắc vàng bạch, không đanh như các sản phẩm chất lượng. Với đồng đỏ, chỉ có 75% là đồng, sản phẩm có ánh đồng đỏ nâu. Tất cả các sản phẩm này về mặt màu sắc sẽ có sự xuống cấp nhanh chóng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Nhiều trường hợp còn không khắc phục lại được.

Đồ thờ bằng đồng tại Hà Đồng, đồ thờ bằng đồng vàng

Bộ đồ thờ bằng đồng vàng đầy đủ của chị Hương tại Phú Lãm Hà Đông

3- Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí/ Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc

Là dòng sản phẩm cao cấp được Bảo Long đúc thủ công hoàn toàn từ đồng đỏ thanh khiết (tỷ lệ đồng trên 90%). Sản phẩm được khảm vàng, bạc lên trên bề mặt và đạt độ hoa văn tinh xảo cực cao, độ bền lâu đời nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm.

Dòng sản phẩm này chỉ cần nhìn qua có thể phân biệt được hàng khảm thường hay hàng khảm tinh. Hàng khảm thường cho bề mặt gồ ghề. Các đường khảm không được sắc nét, màu sắc của vàng, bạc rất bợt, không được đanh. Những chi tiết nhỏ như các đường kẻ khảm bạc thì gần như ko có. Màu nền vẫn còn lộ rõ đường quét. Đặt cạnh hàng khảm tinh thì có thể gọi như là “mt tri mt vc”

=> Xem ngay: Đồ đồng khảm ngũ sắc

Đồ thờ bằng đồng tại Hà Đông khảm ngũ sắc cao cấp

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc cao cấp tại Hà Đông

Chọn mua đồ thờ bằng đồng theo kích thước ban thờ

Trước khi quyết định mua bộ đồ thờ bằng đồng, gia chủ cần đo xem bàn thờ nhà mình dài, rộng và cao bao nhiêu để chọn sản phẩm phù hợp và tiết kiệm thời gian tìm hiểu. Bạn có thể tham khảo những thông số kích thước sau đây:

Bàn thờ dành cho chung cư thường là nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.
Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.
Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.
Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.
Bàn thờ 2m17 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng theo mệnh, tuổi

Bộ đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, quý khách có thể tham khảo để lựa chọn ra bộ đồ thờ phù hợp với mệnh – tuổi của mình

Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

=> kinh nghiệm mua đồ thờ cúng bằng đồng

Đồ thờ bằng đồng tại Hà Đông cho bàn thờ 1m97

Đồ thờ bằng đồng tại Hà Đông cho bàn thờ 1m97

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Hà Đông uy tín

Ở Hà GIang hiện nay cũng có một vài cửa hàng bán đồ thờ. Tuy nhiên phần lớn là các mặt hàng gốm, sư, hoặc đồ đồng Đài Loan nhập về chứ không trực tiếp đúc, mẫu mã kém đa dạng chất lượng kém. Chủ cửa hàng cũng là những người không có chuyên môn, phần lớn bán để kiếm lời chứ không quan tâm tới chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn cửa hàng đồ đồng nào uy tín, hãy tham khảo sản phẩm của Bảo Long. Tự hào là một trong những cơ sở chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng lớn nhất Việt Nam hiện nay, Bảo Long sở hữu đội ngũ nghệ nhân lâu năm cùng thợ giỏi dày dặn kinh nghiệm, luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp và tinh xảo nhất.

Quý khách hàng tại Hà Đông có thể tới showroom gần nhất của Bảo Long ngay tại 277 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội đển tham khảo đặt hàng. Tuy nhiên, quý khách hàng thể đặt hàng qua online và được vận chuyển tới tận nơi.Một trong những hình thức đảm bảo nhất về quyền lợi cho khách hàng là quý khách hàng hoàn toàn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, hàng tốt chuẩn thì nhận, xấu, sai thì trả. Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi đặt/mua hàng tại cơ sở Bảo Long

Chính sách bảo hành sản phẩm:

  • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
  • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
  • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Hà Đông uy tín

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Hà Đông uy tín

Cách thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Hà Đông

Hình thức đặt mua tại Hà Đông được tiến hành theo các bước cơ bản sau:
Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline.

Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàng mà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Đồ thờ bằng đồng tại Hà Đông chất lượng

Cơ sở ĐÚC ĐNG BO LONG – Chuyên đồ thờ bằng đồng chất lượng, uy tín số 1

Facebook