Mua đồ thờ bằng đồng tại Sóc Sơn – Hà Nội

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Sóc Sơn uy tín, chất lượng

Đồ thờ là những đồ vật như đỉnh, hạc, nến, mâm, bát hương, đèn, lọ hoa… Thường được sử dụng bày trên ban thờ gia tiên, thờ Phật… để cầu chúc an lành, may mắn. Hay bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với các vị tổ tiên. Đồ thờ thường được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Trong đó phổ biến hơn cả là đồ thờ bằng đồng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua đồ thờ bằng đồng tại Sóc Sơn nhưng vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng. Hãy dành ra 5 phút để tham khảo bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến người đọc những thông tin chi tiết về các sản phẩm đồ thờ bằng đồng.

Mua đồ thờ bằng đồng tại Sóc Sơn

Mua đồ thờ bằng đồng tại Sóc Sơn

Kinh nghiệm chọn mua đồ thờ bằng đồng tại Sóc Sơn

1- Mua đồ thờ bằng đồng dựa tiêu chí chất liệu, phân loại và giá sản phẩm

Yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng sản phẩm đó là chất liệu chế tác. Nguyên liệu chính được sử dụng là đồng đỏ và đồng vàng. Tỷ lệ đồng được cho là chuẩn kỹ thuật nếu đạt trên 70% đồng vàng và 85% đồng đỏ. Có rất nhiều đơn vị hiện nay chế tác đồ thờ với tỷ lệ đồng rất thấp, chứa rất nhiều tạp chất để giảm chi phí đầu vào.

Phân loại đồ thờ bằng đồng:

Đồ thờ bằng đồng được phân loại dựa trên chất liệu, quy cách chế tác và tay nghề

+ Đồ thờ bằng đồng Đài Loan (dapha):

Là dòng sản phẩm được đúc từ khuôn cát, vỏ mỏng. Nguyên liệu là đồng vàng với hàm lượng đồng khoảng 40%. Quy trình chế tác được thực hiện bằng máy móc. Sản xuất hàng loạt theo dây truyền. Thời gian hoàn thiện nhanh chóng.

Sản phẩm có màu sắc bắt mắt, vàng sáng, bóng. Nhưng dễ bong tróc. Một khi đã bong là phải bỏ. Do vậy, mức giá của sản phẩm dao động ở khoảng một vài triệu đồng.

Đồ thờ bằng đồng hàng Đài Loan

+ Đồ thờ bằng đồng vàng (đồng thau):

Nguyên liệu đúc là đồng vàng, hàm lượng đồng chiếm tầm 75%. Sản phẩm được đúc thủ công 100%, có màu đồng mộc hoặc được hun xanh giả cổ. Màu sắc sẽ có dấu hiệu xuống sau khoảng thời gian 20 năm. Tuy nhiên việc đánh sáng lại như mới có thể thực hiện bằng những bước rất đơn giản. Làm được trực tiếp tại nhà. Giá của sản phẩm dao động từ vài triệu đồng cho tới trên 20, 30 triệu đồng tùy vào mẫu mã, kích thước hay số lượng.

Những dòng sản phẩm kém chất lượng sẽ được đúc với tỷ lệ đồng rất thấp (dưới 50%). Vừa có độ hoàn thiện kém, vừa cho ra màu sắc không đều. Ánh vàng bạch. Xuống cấp nhanh chóng sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

Đồ thờ bằng đồng tại huyện Sóc Sơn

Bộ đồ thờ bằng đồng vàng đầy đủ hun giả cổ tại Sóc Sơn

+ Đồ thờ bằng đồng đỏ (mộc): Tương tự như đồ thờ bằng đồng thau, dòng sản phẩm này được đúc thủ công bằng đồng đỏ thanh khiết. Hàm lượng đồng trên 85%. Phôi đúc dày, chắc. Đồng có ánh đỏ rất đặc trưng. Sản phẩm này có đặc tính càng xuống màu càng đẹp. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng thích sáng đẹp thì việc đánh sáng cũng làm rất đơn giản. Không mất nhiều công sức. Giá dao động từ 14 cho tới trên 30, 40 triệu đồng.

Những dòng sản phẩm kém chất lượng sẽ có độ hoàn thiện kém. Phôi đúc mỏng. Đồng tỷ lệ thấp (dưới 80%) cho ra màu đỏ nâu, đỏ đất. Không đồng nhất màu sắc và nhanh chóng xuống màu.

Đồ thờ bằng đồng tại Sóc Sơn, đồ thờ bằng đồng đỏ

Đồ thờ bằng đồng đỏ tại Sóc Sơn – Hà Nội

+ Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí / Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc: Là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Được chế tác thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ pha dạng đồng nồi hè. Tỷ lệ đồng chiếm trên 90%. Riêng dòng sản phẩm này chỉ có thể được chế tác bởi người nghê nhân. Đường nét hoa văn được khảm vàng 9999, bạc tỉ mỉ tới từng chi tiết. Màu sắc sản phẩm gần như không có sự thay đổi trong suốt thời gian sử dụng. 
Sản phẩm có mức giá dao động từ 25 cho tới trên 150 triệu đồng.

Những dòng sản phẩm kém chất lượng sẽ dễ dàng nhận ra. Bề mặt đường khảm sẽ gồ ghề, thiếu sắc nét. Màu sắc lộ rõ đường quét nền, lớp bạc là lớp nhũ. Và tỷ lệ đồng cũng chỉ đạt tầm 80%.

Đồ thờ bằng đồng tại Sóc Sơn khảm ngũ sắc

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tại Sóc Sơn

2- Cách bày trí ban thờ, chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp

Một bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ sẽ bao gồm: đỉnh đồnghạc đồng, chân nến bằng đồng, mâm bồng, ống hương, lọ hoa, bát hương bằng đồng, đèn thờ, đài thờ, chén nước…

Quý khách hàng có thể bày theo các bộ tam sự bằng đồng, hoặc bộ ngũ sự bằng đồng. Đây là một trong những cách bày truyền thống được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình hiện nay, đi kèm với đó là các sản phẩm lọ hoa, ống hương, bát hương bằng đồng. Đối với phòng thờ có không gian rộng, hoặc các nhà thờ tổ, thờ họ thì thường được treo thêm cuốn thư, hoành phi câu đối bằng đồng.

Do vậy, để xác định loại, kích thước, số lượng sản phẩm cần mua, quý khách tham khảo theo tiêu chuẩn sau:

Bàn thờ dành cho chung cư thường là nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.

Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.

Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.

Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.

Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

Đồ thờ bằng đồng tại Sóc Sơn cho bàn thờ 1m97

Đồ thờ bằng đồng tại Sóc Sơn cho bàn thờ 1m97

3- Chọn mua đồ thờ bằng đồng hợp phong thủy

Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng cần được cân nhắc khi chọn mua đồ thờ. Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã. Sử dụng đồ thờ đúng phong thủy sẽ kích hoạt tài lộc, may mắn, bình an.

Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

=> kinh nghiệm mua đồ thờ cúng bằng đồng

Đồ thờ bằng đồng tại Sóc Sơn hợp phong thủy

Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại huyện Sóc Sơn

Đúc Đồng Bảo Long là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ bằng đồng tại huyện Sóc Sơn và khắp quận huyện tại Hà Nội. Cơ sở sản xuất gồm 3 phân xưởng chính cùng nhiều xưởng vệ tinh tại làng nghề Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân đẳng cấp, thợ giỏi kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Quy trình chế tác vô cùng nghiêm ngặt từ khâu đầu vào chất liệu tới đầu ra sản phẩm. Những mặt hàng tới tay quý khách hàng là những sản phẩm chuẩn về thẩm mỹ, chất lượng, kỹ thuật. Với quy mô mặt hàng đã và đang phủ kín khắp toàn quốc cùng hàng nghìn sản phẩm bán ra mỗi năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Sóc Sơn uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Sóc Sơn uy tín, chất lượng

Chính sách bảo hành khi đặt mua đồ thờ bằng đồng tại huyện Sóc Sơn

Tất cả các dòng sản phẩm tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long đều được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi (lưu ý: chưa được sử dụng vào thờ cúng). Sau 15 ngày, chúng tôi sẽ bảo hành bề mặt, màu sắc, khắc phục đánh sáng, làm mới lại như ban đầu. Thời hạn bảo hành cụ thể như sau:

  • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
  • BẢO HÀNH 10-15 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
  • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Sóc Sơn

Quý khách hàng tại Sóc Sơn có thể tới cửa hàng gần nhất của Bảo Long tại địa chỉ 277 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc đặt mua online và nhận hàng chỉ sau 1 giờ đồng hồ theo 4 bước cơ bản sau:
Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline: 0984888889

Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàng mà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Đồ thờ bằng đồng tại Sóc Sơn đẹp chất lượng

Đúc Đồng Bảo Long – Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất Lượng

Facebook