Mua đồ thờ bằng đồng tại Lâm Đồng

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Lâm Đồng uy tín, chất lượng

Do nhu cầu sử dụng đồ thờ bằng đồng tại Lâm Đồng ngày càng trở lên phổ biến. Nhiều cơ sở ở đây đã nhập về nhập về kinh doanh những sản phẩm kém chất lượng. Dùng một thời gian lại phải bỏ để tìm mua mới. Trong khi việc thờ cúng các vị tổ tiên luôn là những điều linh thiêng bày tỏ lòng thành kính của đời con đời cháu. Do vậy, thay vì chọn cho có, cho xong, chúng ta nên một lần đầu tư những sản phẩm đồ thờ bằng đồng chất lượng. Mang giá trị lưu giữ, truyền đời.

Tuy nhiên, Phần lớn những khách hàng hiện nay lại không nắm cho mình được những kiến thức cần thiết. Vì vậy, với bài viết này, Bảo Long sẽ giúp quý khách hàng có kinh nghiệm hơn trong chọn mua đồ thờ bằng đồng cũng như tìm cho mình một cơ sở uy tín, chất lượng.

Mua đồ thờ bằng đồng tại Lâm Đồng

Việc thờ cúng các vị tổ tiên luôn cần được thực hiện tỉ mỉ từ khâu chọn mua đồ thờ bằng đồng

Mua đồ thờ bằng đồng tại Lâm Đồng và những điều cần biết

Bằng cách nào để chọn mua đồ thờ bằng đồng chất lượng?

Chất liệu, quy cách, loại sản phẩm và tay nghề người làm là những yếu tố hàng đầu quyết định một bộ đồ thờ chất lượng.

1- Chất liệu chế tác đồ thờ bằng đồng:

Chất liệu chính để chế tác đồ thờ bằng đồng đó là đồng vàng hoặc đồng đỏ. Với tỷ lệ đồng tiêu chuẩn là 70% đối với đồng vàng, 85% đối với đồng đỏ. Không có đồng 100% do loại này thực tế không tồn tại. Chỉ có trong phòng thí nghiệm.

2- Quy cách chế tác và phân loại đồ thờ bằng đồng

Đồ thờ bằng đồng được phân thành các dòng giá rẻ, trung cấp và cao cấp dựa trên chất liệu, quy trình chế tác.

+ Đồ thờ bằng đồng giá rẻ: Là những dòng sản phẩm đồng Đài Loan. Được chế tác bằng máy trên dây truyền sản xuất hàng loạt. Khuôn cát, khuôn vỏ mỏng. Màu sắc vàng bóng, bắt mắt. Tuy nhiên lại không phải màu đồng mà chỉ là lớp mạ tĩnh điện. Tỷ lệ đồng thấp (40%) nên sản phẩm có độ bền không cao. Xuống cấp trầm trọng sau thời gian ngắn sử dụng. Và phải bỏ đi mua mới.

Bộ đồ thờ bằng đồng Đài Loan (Dapha)

+ Đồ thờ bằng đồng vàng (thau) / Đồ thờ bằng đồng đỏ: Là dòng sản phẩm trung cấp. Được đúc thủ công 100% tại các xưởng làng nghề. Với hàm lượng đồng đạt tiêu chuẩn tại mục số 1. Màu sắc là màu mộc của đồng. Sản phẩm có thời gian sử dụng rất lâu. Khi có dấu hiệu xuống màu thì đánh sáng lại được rất đơn giản. Thực hiện dễ dàng tại nhà.

Phần lớn các đơn vị hiện nay trên thị trường có chế tác dòng sản phẩm này. Nhưng với hàm lượng đồng thấp (50-60%). Màu sắc sản phẩm không đồng nhất (đồng vàng thường vàng trắng, vàng kim trong khi đồng đỏ có xen lẫn vàng nâu). Khuôn đúc mỏng, độ hoàn thiện không cao. Nhanh xuống màu. Đánh khó sáng lại như ban đầu được. Do vậy việc lựa chọn cơ sở uy tín là điều hết sức quan trọng

=> Xem ngay: bộ ngũ sự bằng đồng

mua đồ thờ bằng đồng tại Lâm Đồng

Bộ đồ thờ bằng đồng vàng đầy đủ cho khách hàng tại Đà Lạt – Lâm Đồng

+ Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí / ngũ sắc: Là dòng sản phẩm cao cấp. Được chế tác thủ công 100% tại làng nghề. Nguyên liệu đồng đỏ pha dạng đồng nồi hè (tỷ lệ đồng trên 90%). Bề mặt sản phẩm được chạm ám khảm vàng, bạc rất tinh xảo. Sản phẩm có độ bền cao nhất. Màu sắc gần như không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng

Số lượng đơn vị có thể hoàn thiện được sản phẩm như này là rất ít. Đếm trên đầu ngón tay. Phần lớn cũng chỉ đạt ở mức hàng khảm thường. Các đường nét và chi tiết vẫn còn chưa được trau chuốt. bề mặt gồ gề. hoàn thiện kém.

=> tham khảo ngay hàng tinh xảo tại đây: Đồ đồng khảm ngũ sắc

mua đồ thờ bằng đồng tại Lâm Đồng

Bộ ngũ sự bằng đồng khảm ngũ sắc 5 chữ khảm vàng 9999 tuyệt đẹp

Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp

Kích thước bộ đồ thờ nên chọn như thế nào để tránh bị quá to hoặc quá nhỏ. Cũng như đồ thờ cần hợp mệnh, tuổi không? Quý khách tham khảo theo 2 mục phía dưới:

1- Chọn mua đồ thờ bằng đồng theo kích thước ban thờ

◾️ Bàn thờ dành cho chung cư thường nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.

◾️ Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.

◾️ Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.

◾️ Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.

◾️ Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

mua đồ thờ bằng đồng tại lâm Đồng

Bộ đồ thờ bằng đồng 60cm cho bàn thờ 1m97 của khách tại Lâm Đồng

2- Chọn mua đồ thờ bằng đồng theo mệnh, tuổi

Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Quý khách có thể dựa vào mệnh của mình và chọn ra được sản phẩm phù hợp. Sử dụng đồ thờ bằng đồng hợp mệnh, đúng phong thủy sẽ kích hoạt tài lộc, may mắn, bình an.

  • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
  • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
  • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
  • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
  • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

mua đồ thờ bằng đồng tại Lâm Đồng

Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Lâm Đồng uy tín, chất lượng

Hiện nay, không có bất cứ cửa hàng nào chuyên về đồ đồng tại Lâm Đồng. Phần lớn là những mặt hàng Đài Loan được nhập về. Chủ cửa hàng cũng không có kiến thức chuyên môn. Chỉ quan tâm kinh doanh lấy lời mà không quan tâm tới chất lượng sản phẩm. Không khắc phục được cho khách hàng khi sản phẩm xuống cấp. Từ chối trách nhiệm.

Nếu chưa tìm được một đơn vị uy tín, quý khách có thể tham khảo các mặt hàng của chúng tôi. Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một thương hiệu lớn với cái nôi làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng chất lượng nhất tại Lâm Đồng cũng như các tỉnh trên toàn quốc. Mật độ mặt hàng hóa được phủ kín từ Bắc vào Nam với trên 3400 sản phẩm bán ra mỗi năm. Với chất lượng trong sản phẩm cùng sự phục vụ chuyên nghiệp. Bảo Long sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

mua đồ thờ bằng đồng tại Lâm Đồng

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Lâm Đồng chất lượng, uy tín

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Lâm Đồng

Để tiến hành đặt mua, quý khách làm theo các bước sau:

Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline.
Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàng mà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào. Chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ tiền cọc cho khách hàng nếu khách hàng từ chối làm lại.

Chính sách bảo hành khi mua đồ thờ bằng đồng tại Lâm Đồng

Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

  • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
  • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
  • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

mua đồ thờ bằng đồng tại Lâm Đồng

Ngoài Lâm Đồng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho khắp các tỉnh trên toàn quốc như

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Kon Tum, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Ninh Thuận, Lai Châu, Đắc Lắk, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

 

Facebook