Mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Phước

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Phước uy tín, chất lượng

Với nhu cầu mua sắm đồ thờ bằng đồng cho bàn thờ gia tiên của người dân tại Bình Phước ngày càng trở lên phổ biến. Trong khi trên thị trường hiện nay phần lớn là những mặt hàng kém chất lượng. Chủ yếu là được nhập về không rõ nguồn gốc. CHất lượng kém. Sử dụng sau một thời gian phải bỏ và tìm đi mua mới. Rất tốn công sức, thời gian, tiền bạc.

Trong khi việc thờ cúng luôn là một trong những nét đẹp truyền thống văn hóa. Luôn là những điều thiêng liêng. Do vậy, điều này cần được thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ ngay từ khâu chọn mua đồ thờ bằng đồng. Tuy nhiên, phần lớn khách hàng hiện nay không nắm được những kiến thức căn bản khi chọn mua đồ đồng. Chủ các cửa hàng kinh doạn hiện nay cũng hầu hết là những người như vậy. Chỉ nhập về kinh doanh lấy lời lãi mà không quan tâm tới chất lượng sản phẩm.

Với bài viết này, Bảo Long sẽ chia sẻ với quý khách hàng những tiêu chí cần thiết trong chọn mua đồ thờ bằng đồng. Cũng như cung cấp cho quý khách hàng thêm một cơ sở uy tín để đặt mua

Mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Phước

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Phước chất lượng, uy tín

Những tiêu chí quan trọng khi chọn mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Phước

Về cơ bản, có 2 tiêu chí chính để lựa chọn mua một bộ sản phẩm đó là: Sự phù hợp và chất lượng sản phẩm

1- Chất lượng đồ thờ bằng đồng

Chất lượng của một bộ sản phẩm sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố chính: Chất liệu, quy cách và tay nghề

+ Chất liệu

Chất liệu chính để chế tác đồ thờ bằng đồng đó là đồng vàng hoặc đồng đỏ. Với tỷ lệ đồng tiêu chuẩn là 70% đối với đồng vàng, 85% đối với đồng đỏ. Không có đồng 100% do loại này thực tế không tồn tại. Chắc chắn là nói dối nếu có ai đó bảo quý khách hàng là đồng chúng tôi 100%. Vì sở dĩ phân loại đồng đỏ và đồng vàng cũng do hàm lượng kẽm trong đó.

+ Quy cách, phân loại sản phẩm và tay nghề

Dựa vào chất liệu, quy cách mà sản phẩm được phân ra thành:

 • Đồ thờ bằng đồng giá rẻ: Là những dòng sản phẩm đồng Đài Loan. Được chế tác bằng máy trên dây truyền sản xuất hàng loạt. Khuôn cát, khuôn vỏ mỏng. Màu sắc vàng bóng, bắt mắt. Tuy nhiên lại không phải màu đồng mà chỉ là lớp mạ tĩnh điện. Tỷ lệ đồng thấp (40%) nên sản phẩm có độ bền không cao. Xuống cấp trầm trọng sau thời gian ngắn sử dụng. Và phải bỏ đi mua mới.

Bộ đồ thờ bằng đồng Đài Loan (dapha)

 • Đồ thờ bằng đồng vàng (thau) / Đồ thờ bằng đồng đỏ: Là dòng sản phẩm trung cấp. Được đúc thủ công 100% tại các xưởng làng nghề. Với hàm lượng đồng đạt tiêu chuẩn trên 70% đồng vàng và 85% đồng đỏ. Màu sắc là màu mộc của đồng hoặc hun khói giả cổ. Sản phẩm có thời gian sử dụng truyền đời nếu đạt đúng tiêu chuẩn trên. Khi có dấu hiệu xuống màu thì đánh sáng lại được rất đơn giản. Thực hiện dễ dàng tại nhà.

Lưu ý: Phần lớn các đơn vị hiện nay trên thị trường có chế tác dòng sản phẩm này. Nhưng với hàm lượng đồng thấp (50-60%). Màu sắc sản phẩm không đồng nhất. Khuôn đúc mỏng, độ hoàn thiện không cao. Nhanh xuống màu. Đánh khó sáng lại như ban đầu được. Do vậy việc lựa chọn cơ sở uy tín là điều hết sức quan trọng

=> Xem ngay: bộ ngũ sự bằng đồng

mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Phước

Bộ đồ thờ bằng đồng thau đầy đủ cho khách hàng tại Bình Phước

 • Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí / ngũ sắc: Là dòng sản phẩm cao cấp. Hàng tinh xảo chỉ có thể được thực hiện bởi những người nghệ nhân. Được chế tác thủ công 100% tại làng nghề. Nguyên liệu đồng đỏ pha dạng đồng nồi hè (tỷ lệ đồng trên 90%). Bề mặt sản phẩm được chạm ám khảm vàng, bạc rất tinh xảo. Sản phẩm có độ bền cao nhất. Màu sắc gần như không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng. Số lượng đơn vị có thể hoàn thiện được sản phẩm như này là rất ít. Đếm trên đầu ngón tay. Phần lớn cũng chỉ đạt ở mức hàng khảm thường. Các đường nét và chi tiết vẫn còn chưa được trau chuốt. bề mặt gồ gề. hoàn thiện kém.

=> tham khảo ngay hàng tinh xảo tại đây: Đồ đồng khảm ngũ sắc

mua đồ thờ bằng đồng tại bình phước

Bộ đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tuyệt đẹp

=> Xem ngay: Bộ đồ thờ đầy đủ khảm Ngũ Sắc cho bàn thờ 2m37 của khách hàng tại Chơn Thành – Bình Phước
=> Xem ngay: Đồ Thờ Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc 70cm đầy đủ của khách hàng tại Bình Phước

2- Tiêu chí chọn mua đồ thờ phù hợp

Khi đã xác định cho mình được loại sản phẩm cần mua rồi thì quý khách cần xem xét thêm 2 tiêu chí dưới đây

+ Lựa chọn đồ thờ phù hợp với kích thước bàn thờ

 • Bàn thờ dành cho chung cư thường nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.
 • Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.
 • Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.
 • Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.
 • Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

+ Lựa chọn đồ thờ phù hợp với tuổi và mệnh

Sử dụng đồ thờ bằng đồng hợp mệnh, đúng phong thủy sẽ kích hoạt tài lộc, may mắn, bình an.

 • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
 • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
 • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
 • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
 • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Phước

Bộ đồ thờ bằng đồng cao 60cm cho bàn thờ 1m97

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Phước chất lượng

Với những tiêu chí trên, quý khách hàng đã có những kiến thức cần thiết để chọn lựa bộ đồ thờ phù hợp rồi phải không.Tuy nhiên, tìm được những cửa hàng nào đáp ứng đủ các tiêu chí đó không phải là điều dễ dàng

Tại Bình Phước hiện nay, không có bất cứ cửa hàng nào chuyên về đồ đồng. Phần lớn là những mặt hàng Đài Loan được nhập về. Chủ cửa hàng cũng không biết gì về kiến thức chuyên môn. Chỉ quan tâm kinh doanh lấy lời mà không quan tâm tới chất lượng sản phẩm. Có vấn đề gì là không khắc phục được. Từ chối trách nhiệm.

Nếu chưa tìm được một đơn vị uy tín, quý khách có thể tham khảo các mặt hàng của chúng tôi.Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một thương hiệu lớn với cái nôi làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân đẳng cấp, thợ giỏi. Cùng quy trình chế tác khắt khe, nghiêm ngặt từ đầu vào tới đầu ra thành phẩm. Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng chất lượng nhất tại Bình Phước cũng như các tỉnh trên toàn quốc. Mật độ mặt hàng hóa được phủ kín từ Bắc vào Nam với trên 3400 sản phẩm bán ra mỗi năm. Với chất lượng trong sản phẩm cùng sự phục vụ chuyên nghiệp. Bảo Long sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Phước

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Phước uy tín, chất lượng

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Phước

Để tiến hành đặt hàng, quý khách thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline.
Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàng mà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào. Chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ tiền cọc cho khách hàng nếu khách hàng từ chối làm lại.

Chính sách bảo hành khi mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Phước

Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

 • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
 • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
 • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Phước

Ngoài Bình Phước, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho khắp các tỉnh trên toàn quốc như

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Đắk Lắk, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Kon Tum, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Ninh Thuận, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Facebook