Mua đồ thờ bằng đồng tại Đồng Nai

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua đồ thờ bằng đồng tại Đồng Nai đang ngày càng trở lên phổ biến. Bảo Long xin được chia sẻ với các quý khách hàng những tiêu chí căn bản nhất trong việc chọn mua đồ thờ bằng đồng. Tránh mua phải những mặt hàng không phù hợp hoặc kém chất lượng.

mua đồ thờ bằng đồng tại Đồng Nai

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Đồng Nai uy tín, chất lượng

Thực trạng mua đồ thờ bằng đồng tại Đồng Nai hiện nay

Do nhu cầu sử dụng của người dân tại Đồng Nai ngày càng tăng cao. Nhiều cơ sở đã lợi dụng điều này, nhập về kinh doanh những dòng sản phẩm kém chất lượng. Không rõ nguồn gốc. Bản thân chủ cửa hàng cũng không có kiến thức chuyên môn. Phần lớn nhập về bán lấy lời lãi mà không quan tâm tới chất lượng của sản phẩm. Quý khách hàng mua về sử dụng sau một thời gian ngắn xuống cấp thấy rõ. Đồ thờ bằng đồng vốn càng có giá trị qua năm tháng, có thể sử dụng truyền đời. Nhưng đối với những dòn sản phẩm này thì thậm chí còn không thể sử dụng lại được. Buộc phải bỏ đi mua mới. Rất tốn thời gian, công sức và thậm chí là tiền bạc. Do vậy, việc nắm kiến thức cơ bản trước khi chọn mua cũng như có một địa chỉ uy tín để tin cậy là điều hết sức quan trọng

Các tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng tại Đồng Nai

Thường thì nhiều quý khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi như thế nào là sản phẩm chất lượng? Hay như thế nào được cho là phù hợp? Bảo Long sẽ trả lời 2 câu hỏi đó của quý khách hàng theo các tiêu chí dưới đây

1- Chọn mua đồ thờ bằng đồng chất lượng

Chất lượng của một bộ đồ thờ bằng đồng được quyết định bởi 3 yếu tố: Chất liệu, quy cách và tay nghề

+ Chất liệu:

Chất liệu chính để chế tác đồ thờ bằng đồng đó là đồng vàng hoặc đồng đỏ. Với tỷ lệ đồng tiêu chuẩn là 70% đối với đồng vàng, 85% đối với đồng đỏ. Không có đồng 100% do loại này thực tế không tồn tại. Chắc chắn là nói dối nếu có ai đó bảo quý khách hàng là đồng chúng tôi 100%. Vì sở dĩ phân loại đồng đỏ và đồng vàng cũng do hàm lượng kẽm trong đó.

+ Quy cách:

Hay còn gọi là quy trình chế tác. Trong đúc đồng thủ công mỹ nghệ, thường có 2 công nghệ đúc đó là đúc máy và đúc thủ công. Những sản phẩm giá rẻ hoặc hàng Đài Loan, Trung Quốc thì thường được sử dụng công nghệ đúc máy. Quá trình đúc nhanh, sản xuất công nghiệp đại trà. Những dòng sản phẩm được đúc thủ công sẽ mang lại độ tinh xảo cao hơn do các đường nét được chế tác tỉ mỉ, cẩn thận. Quy trình sản xuất sẽ lâu hơn so với hàng đúc máy. Những dòng sản phẩm cao cấp hoặc những bức tượng Phật to lớn mà quý khách hàng được thấy đều là sản phẩm từ thủ công

+ Tay nghề:

Tuy là đúc thủ công sẽ cho ra sản phẩm chất lượng hơn so với hàng đúc máy. Tuy nhiên đó chỉ là một phần chứ chưa phải hoàn toàn. Có thể nói, tại một làng nghề có những người nghệ nhân, thợ giỏi nhưng cũng có những người thợ bình thường, học việc hay các công nhân làm theo thời vụ. Vậy nên độ tinh xảo của sản phẩm cũng phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề.

mua đồ thờ bằng đồng tại Đồng Nai

Chế tác đồ thờ bằng đồng là công việc tỉ mỉ, cần nhiều giai đoạn phức tạp

2- Chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp

+ Phân loại đồ thờ bằng đồng:

Từ nguyên liệu, quy cách và tay nghề. Đồ thờ bằng đồng được phân thành 3 cấp: Tầm trung, giá rẻ và cao cấp

 • Đồ thờ bằng đồng giá rẻ:

  Là những dòng sản phẩm đồng Đài Loan. Được chế tác bằng máy trên dây truyền sản xuất hàng loạt. Khuôn cát, khuôn vỏ mỏng. Màu sắc vàng bóng, bắt mắt. Tuy nhiên lại không phải màu đồng mà chỉ là lớp mạ tĩnh điện. Tỷ lệ đồng thấp (40%) nên sản phẩm có độ bền không cao. Xuống cấp trầm trọng sau thời gian ngắn sử dụng. Và phải bỏ đi mua mới. Đây cũng là một trong những mặt hàng đang chiếm phần lớn trên thị trường hiện nay

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan

 • Đồ thờ bằng đồng vàng (thau) / Đồ thờ bằng đồng đỏ:

  Là dòng sản phẩm trung cấp. Được đúc thủ công 100% tại các xưởng làng nghề. Với hàm lượng đồng đạt tiêu chuẩn trên 70% đồng vàng và 85% đồng đỏ. Màu sắc là màu mộc của đồng hoặc hun khói giả cổ. Sản phẩm có thời gian sử dụng truyền đời nếu đạt đúng tiêu chuẩn trên. Khi có dấu hiệu xuống màu thì đánh sáng lại được rất đơn giản. Thực hiện dễ dàng tại nhà. Tuy nhiên, phần lớn sản phẩm trên thị trường hiện nay có hàm lượng đồng thấp (50-60%). Màu sắc sản phẩm không đồng nhất. Khuôn đúc mỏng, độ hoàn thiện không cao. Nhanh xuống màu. Đánh khó sáng lại như ban đầu được. Do vậy việc lựa chọn cơ sở uy tín là điều hết sức quan trọng

Bộ đồ thờ bằng đồng vàng hun giả cổ đầy đủ cho khách hàng Đồng Nai

 • Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí / ngũ sắc: 

  Là dòng sản phẩm cao cấp với trình độ tay nghề được thể hiện rõ rệt. Hàng tinh xảo chỉ có thể được thực hiện bởi những người nghệ nhân. Được chế tác thủ công 100% tại làng nghề. Nguyên liệu đồng đỏ pha dạng đồng nồi hè (tỷ lệ đồng trên 90%). Bề mặt sản phẩm được chạm ám khảm vàng, bạc rất tinh xảo. Sản phẩm có độ bền cao nhất. Màu sắc gần như không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng. Số lượng đơn vị có thể hoàn thiện được sản phẩm như này là rất ít. Đếm trên đầu ngón tay. Phần lớn cũng chỉ đạt ở mức hàng khảm thường. Các đường nét và chi tiết vẫn còn chưa được trau chuốt. bề mặt gồ gề. hoàn thiện kém.

=> tham khảo ngay hàng tinh xảo tại đây: Đồ đồng khảm ngũ sắc

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc hàng tinh xảo

+ Chọn đồ thờ bằng đồng phù hợp với kích thước bàn thờ

Bàn thờ dành cho chung cư thường nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.

Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.

Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.

Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.

Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

+ Chọn mua đồ thờ bằng đồng theo mệnh, tuổi

Dựa vào sự đa dạng về màu sắc mà mẫu mã của đồ thờ bằng đồng. Quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc  để phù hợp với mệnh của mình

 • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
 • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
 • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
 • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
 • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

=> kinh nghiệm mua đồ thờ cúng bằng đồng

Chọn đồ thờ bằng đồng đúng mệnh tuổi sẽ mang lại sự bình an, may mắn và tài lộc

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Đồng Nai chất lượng

Với những kiến thức Bảo Long chia sẻ bên trên, quý khách hàng đã có thể chọn cho mình một bộ đồ thờ bằng đồng như ý rồi phải không? Tuy nhiên,Tại Đồng Nai không có bất cứ cửa hàng nào chuyên về đồ đồng. Phần lớn là những mặt hàng Đài Loan được nhập về. Chủ cửa hàng cũng không biết gì về kiến thức chuyên môn. Chỉ quan tâm kinh doanh lấy lời mà không quan tâm tới chất lượng sản phẩm. Có vấn đề gì là không khắc phục được. Từ chối trách nhiệm.

Nếu chưa tìm được một đơn vị uy tín, quý khách có thể tham khảo các mặt hàng của chúng tôi.Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một thương hiệu lớn với cái nôi làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân đẳng cấp, thợ giỏi. Cùng quy trình chế tác khắt khe, nghiêm ngặt từ đầu vào tới đầu ra thành phẩm. Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng chất lượng nhất tại Đồng Nai cũng như các tỉnh trên toàn quốc. Mật độ mặt hàng hóa được phủ kín từ Bắc vào Nam với trên 3400 sản phẩm bán ra mỗi năm. Với chất lượng trong sản phẩm cùng sự phục vụ chuyên nghiệp. Bảo Long sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Đồng Nai uy tín, chất lượng

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Đồng Nai

Tại Đồng Nai, quý khách có thể đặt hàng theo các bước sau:

Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline.
Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàng mà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào. Chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ tiền cọc cho khách hàng nếu khách hàng từ chối làm lại.

Chính sách bảo hành khi mua đồ thờ bằng đồng tại Đồng Nai

Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

 • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
 • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
 • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

Đúc Đồng Bảo Long – Chuyên về đồ thờ bằng đồng chất lượng số 1

Ngoài Đồng Nai, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho khắp các tỉnh trên toàn quốc như

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Đắk Lắk, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Kon Tum, Đắk Nông, Điện Biên, Bình Phước, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Ninh Thuận, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Facebook