Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Vũng Tàu

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Vũng Tàu uy tín, chất lượng

Vũng Tàu là thành phố của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, một mảnh có tiềm năng rất lớn về du lịch văn hóa tâm linh. Văn hóa thờ cúng tại nơi đây vẫn luôn là một trong những truyền thống lâu đời được con cháu gìn giữ và phát triển từ đời này qua đời khác. 

Do nhu cầu sử dụng đồ thờ cúng bằng đồng tại Vũng Tàu ngày càng phổ biến hơn. Trong khi những mặt hàng kém chất lượng vẫn đang chiếm lĩnh tới 80% trên thị trường hiện nay. Việc mua phải những dòng sản phẩm này là khó tránh được nếu quý khách hàng không có cho mình được những kiến thức căn bản nhất mà Bảo Long sẽ chia sẻ ngay sau đây.

mua đồ thờ bằng đồng tại Vũng Tàu

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Vũng Tàu uy tín, chất lượng

Những điều cần biết khi mua đồ thờ bằng đồng tại Vũng Tàu

Hiện nay, không có bất cứ một cửa hàng nào tại Vũng Tàu chuyên về đồ thờ bằng đồng. Phần lớn chỉ là những mặt hàng được các chủ cửa hàng nhập về từ một đơn vị khác. Không rõ nguồn gốc. Thậm chí những người này không hề có kiến thức chuyên môn. Không biết sản phẩm của mình chất lượng ra sao, chỉ kinh doanh lấy lời lãi. Sản phẩm khi gặp vấn đề gì là không khắc phục được. Từ chối trách nhiệm. Để tránh gặp phải những điều trên, cũng như có thể tự chọn cho mình sản phẩm chất lượng. Quý khách tham khảo theo các tiêu chí sau:

1- Chất liệu, quy cách và cách nhận biết các loại đồ thờ bằng đồng

+ Chất liệu: Đồng vàng hoặc đồng đỏ. Một bộ sản phẩm được cho là tốt nếu tỷ lệ đồng đạt trên 70% (đồng vàng) và 85%(đồng đỏ)

+ Quy cách: Đúc máy, đúc thủ công

+ Các loại đồ thờ bằng đồng và cách nhận biết hàng chất lượng:

 • Đồ thờ bằng đồng Đài Loan: Là dòng sản phẩm có giá rất rẻ. Quy trinh đúc máy, sản xuất trên dây truyền hàng loạt. Nguyên liệu đồng vàng với tỷ lệ đồng rất thấp (40%). Sản phẩm có màu vàng bóng bắt mắt. Tuy nhiên đây chỉ là màu mạ tĩnh điện. Chất lượng đồng kém sẽ dẫn tới việc vừa xỉn trong, vừa bong tróc lớp mạ. Sản phẩm sẽ có thể phải bỏ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan

 • Đồ thờ bằng đồng vàng: Dòng sản phẩm được đúc thủ công 100% từ nguyên liệu đồng vàng. Sản phẩm thường được để màu mộc của đồng hoặc hun màu giả cổ. Những sản phẩm tốt sẽ có tỷ lệ đồng trên 70%. Mang lại màu sắc đồng vàng rõ sắc, rất đanh và sáng. Cho thời gian sử dụng trọn đời. Việc xuống màu được xử lý rất đơn giản. Có thể làm tại nhà. CÒn những sản phẩm kém chất lượng (50% đồng) thì sẽ cho màu sắc vàng bạch, trông rất bợt và đôi khi còn không đồng nhất màu sắc. Với những sản phẩm này, màu sắc kém bền. Đôi khi không đánh lại được và có thể còn phải bỏ.

mua đồ thờ bằng đồng tại Vũng Tàu

Bộ đồ thờ bằng đồng thau hun giả cổ cho khách Vũng Tàu

 • Đồ thờ bằng đồng đỏ: Tương tự như đồng vàng, sản phẩm được đúc thủ công 100% từ đồng đỏ. Những sản phẩm chất lượng (đồng đỏ chiếm trên 85%) sẽ có phôi đúc dày, chắc, nặng. Màu sắc ánh đỏ của đồng dây điện, sáng. Những sản phẩm kém chất lượng (đồng dưới 85%) sẽ có phôi đúc mỏng, hoàn thiện kém. Màu sắc ánh đỏ nâu, đỏ vàng. Đôi khi không đồng màu trên toàn bề mặt.

mua đồ thờ bằng đồng tại Vũng Tàu

Bộ ngũ sự đúc rồng nổi bằng đồng đỏ 70cm

 • Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí / ngũ sắc: Là dòng sản phẩm cao cấp. Hàng tinh xảo chỉ có thể được thực hiện bởi những người nghệ nhân. Được chế tác thủ công 100% tại làng nghề. Nguyên liệu đồng đỏ pha dạng đồng nồi hè (tỷ lệ đồng trên 90%). Bề mặt sản phẩm được chạm ám khảm vàng, bạc rất tinh xảo. Sản phẩm có độ bền cao nhất. Màu sắc gần như không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng. Số lượng đơn vị có thể hoàn thiện được sản phẩm như này là rất ít. Đếm trên đầu ngón tay. Phần lớn cũng chỉ đạt ở mức hàng khảm thường. Các đường nét và chi tiết vẫn còn chưa được trau chuốt. bề mặt gồ gề. hoàn thiện kém.

mua đồ thờ bằng đồng tại Vũng Tàu

Bộ đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc cực kỳ đẳng cấp, tinh xảo

Theo trình tự từ trên xuống dưới cũng là theo mức độ phân cấp của sản phẩm về chất lượng và giá cả. Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu khác tại đây: Đồ thờ bằng đồng

2- Tiêu chí lựa chọn bộ đồ thờ bằng đồng phù hợp

Kết hợp với sự phân loại trên, quý khách còn cần phải nắm được kích thước bộ đồ thờ mình sắp chọn có phù hợp với ban thờ nhà mình không? Hoặc với những quý khách hàng theo mệnh, tuổi thì nên chọn loại như nào?

+ Lựa chọn đồ thờ phù hợp với kích thước bàn thờ

 • Bàn thờ dành cho chung cư thường nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.
 • Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.
 • Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.
 • Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.
 • Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

+ Lựa chọn đồ thờ phù hợp với tuổi và mệnh

Sử dụng đồ thờ bằng đồng hợp mệnh, đúng phong thủy sẽ kích hoạt tài lộc, may mắn, bình an. Các tiêu chí màu sắc quý khách hàng tham khảo:

 • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
 • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
 • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
 • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
 • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

đồ thờ bằng đồng tại Vũng Tàu

Chọn đồ thờ bằng phù hợp với ban thờ, phong thủy sẽ mang lại bình an, may mắn và tài lộc

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Vũng Tàu chất lượng

Như những vấn đề chúng tôi đã chia sẻ ở trên, quý khách hoàn toàn có thể tự chọn mua và kiểm chứng được cho mình những bộ đồ thờ chất lượng. Tuy nhiên

Nếu chưa tìm được một đơn vị uy tín, quý khách có thể tham khảo các mặt hàng của chúng tôi.Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một thương hiệu lớn với cái nôi làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân đẳng cấp, thợ giỏi. Cùng quy trình chế tác khắt khe, nghiêm ngặt từ đầu vào tới đầu ra thành phẩm. Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ chất lượng nhất tại Vũng Tàu cũng như các tỉnh trên toàn quốc. Mật độ mặt hàng hóa được phủ kín từ Bắc vào Nam với trên 3400 sản phẩm bán ra mỗi năm. Với chất lượng trong sản phẩm cùng sự phục vụ chuyên nghiệp. Bảo Long sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

mua đồ thờ bằng đồng tại vũng tàu

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Vũng Tàu uy tín – chất lượng

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Vũng Tàu

Để tiến hành đặt hàng tại Vũng Tàu, quý khách thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline.
Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàng mà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào. Chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ tiền cọc cho khách hàng nếu khách hàng từ chối làm lại.

Chính sách bảo hành khi mua đồ thờ bằng đồng tại Vũng Tàu

Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

 • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
 • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
 • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

Đồ thờ bằng đồng tại Vũng Tàu

Đúc Đồng Bảo Long – Số 1 về đồ thờ bằng đồng

Ngoài Vũng Tàu, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho khắp các tỉnh trên toàn quốc như

An Giang, Bình Phước, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Đắk Lắk, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Kon Tum, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Ninh Thuận, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Facebook