Mua đồ thờ bằng đồng tại Long An

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Long An uy tín, chất lượng

Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Là mảnh đất với nhiều lễ hội, lễ tống phong, phong tục tập quán và truyền thống văn hóa đa dạng. Đồng thời, văn hóa thờ cúng các vị tổ tiên tại nơi đây vẫn luôn là một trong những nét đẹp được lưu truyền từ đời này qua đời khác.

Do nhu cầu sử dụng đồ thờ cúng bằng đồng của người dân tại Long An ngày càng trở lên phổ biến. Mà phần lớn các mặt hàng trên thị trường hiện nay đều là những sản phẩm kém chất lượng. Do vậy, để có những sự chuẩn bị tốt nhất, chọn mua được cho mình những sản phẩm chất lượng nhất. Quý khách hãy tham khảo bài viết này của Bảo Long.

mua đồ thờ bằng đồng tại Long AN

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Long An uy tín, chất lượng

Mua đồ thờ bằng đồng tại Long An và những điều cần biết

Hiện nay, phần lớn các cửa hàng tại Long An đều không chuyên về đồ đồng. Có chăng là những sản phẩm đồ thờ gốm, sứ, xen lẫn một vài sản phẩm đồng nhập về. Không rõ nguồn gốc cũng như chất lượng. Chủ cửa hàng cũng là những người kinh doanh lấy lời lãi. Chứ không có kiến thức chuyên môn và không quan tâm tới chất lượng sản phẩm. Mà những mặt hàng này đều là kém chất lượng. Dùng một thời gian là hỏng hóc, phải bỏ đi mua mới rất tốn thời gian, công sức và tiền bạc. Việc thờ cúng luôn là việc làm cao quý. Do đó cần phải được thực hiện tỉ mỉ ngay từ khâu mua sắm đồ thờ.

mua đồ thờ bằng đồng tại Long An

Việc thờ cúng các vị tổ tiên cần được thực hiện tỉ mỉ ngay từ khâu chọn mua đồ thờ bằng đồng

Các tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng tại Long An

1- Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng chất lượng

Những yếu tố quan trọng nhất liên quan tới chất lượng sản phẩm đó là chất liệu, quy cách và tay nghề.

+ Chất liệu:

Đồ thờ bằng đồng được chế tác chủ yếu là từ nguyên liệu đồng vàng hoặc đồng đỏ. Không có đồng nguyên chất 100% bởi vì trên thực tế, đồng này không tồn tại trong tự nhiên. Sở dĩ đồng được phân loại là do hàm lượng kẽm có trong đồng. Một sản phẩm đạt chuẩn chất lượng về nguyên liệu nếu tỷ lệ đồng đạt 70% trở lên (đồng vàng). 85% cho đồng đỏ. 

Nếu tỷ lệ đồng đạt chuẩn chất lượng, sản phẩm đồng vàng sẽ cho màu vàng sáng, đanh. Đồng đỏ sẽ có ánh đỏ đặc trưng, ánh đồng dây điện. Màu sắc đều trên toàn bộ sản phẩm. 
Nếu tỷ lệ đồng không đạt chuẩn (dưới 60% hoặc 80%). Thì sản phẩm sẽ có màu vàng bạch (đồng vàng) hoặc màu đỏ nâu (đồng đỏ). Trông rất dại. Và bề mặt màu sắc không đều.

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng đồ thờ bằng đồng

+ Quy cách chế tác và tay nghề

Đồ thờ bằng đồng có thể được chế tác bằng công nghệ đúc máy ( hàng công nghiệp, sản xuất đại trà) hoặc được đúc thủ công 100%

Hầu như, những sản phẩm đúc máy sẽ có độ hoàn thiện thấp hơn so với hàng đúc thủ công. Tuy nhiên, các mặt hàng đúc thủ công còn phụ thuộc vào tay nghề. Người đúc là ai? Những người thợ bình thường, công nhân làm thời vụ? Hay những người thợ giỏi, kinh nghiệm, các nghệ nhân? Từ đó sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng hơn về cả kỹ thuật và thẩm mỹ.

Tay nghề cũng là một yếu tố quan trọng để hoàn thiện sản phẩm chất lượng

2- Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp

+ Chọn mua đồ thờ bằng đồng theo loại sản phẩm

Dựa vào chất liệu, quy cách, đồ thờ bằng đồng được chia làm các loại sản phẩm sau:

 • Đồ thờ bằng đồng Đài Loan: Là dòng sản phẩm có giá rất rẻ. Quy trinh đúc máy, sản xuất trên dây truyền hàng loạt. Nguyên liệu đồng vàng với tỷ lệ đồng rất thấp (40%). Sản phẩm có màu vàng bóng bắt mắt. Tuy nhiên đây chỉ là màu mạ tĩnh điện. Chất lượng đồng kém sẽ dẫn tới việc vừa xỉn trong, vừa bong tróc lớp mạ. Sản phẩm sẽ có thể phải bỏ sau một thời gian ngắn sử dụng

Bộ đồ thờ bằng đồng Đài Loan

 • Đồ thờ bằng đồng vàng/ Đồ thờ bằng đồng đỏ: với nguyên liệu chính là đồng vàng hoặc đồng đỏ với tỷ lệ đồng lên tới trên 80%, quy trình sản xuất được đúc thủ công 100% tại các xưởng làng nghề.Do vậy, sản phẩm có độ bền cực cao, ít nhất 50 năm trở lên. Màu sắc là màu mộc của đồng hoặc được tạo màu giả cổ. Khi có dấu hiệu xuống màu thì hoàn toàn có thể đánh sáng lại nguyên bản bằng những phương thức cực đơn giản, có thể làm tại nhà.

  Lưu ý: Không phải bất cứ sản phẩm nào cũng đều có chất lượng như vậy. Phần lớn hiện nay đều cắt xén đồng (hàm lượng đồng chỉ rơi vào 60%), tay nghề thợ còn non, đắp khuôn không chuẩn, khuôn đúc mỏng. Sản phẩm có độ hoàn thiện không cao. Màu sắc đồng không đều, nhanh xuống màu. Khi xuống thì không đánh sáng đồng nhất lại được. Có khi còn phải bỏ đi mua mới.

mua đồ thờ bằng đồng tại Long An

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ hun giả cổ cho khách hàng Long An

 • Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí/ Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc: Dòng sản phẩm này được chế tác hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết, tỷ lệ pha dạng đồng nồi hè. Đường nét hoa văn đạt độ tinh xảo cực cao. Bề mặt trau truốt, nhẵn bóng, được khảmvàng 9999, bc, đng bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân lão luyện. Sản phẩm có độ bền cực cao và gần như không có sự thay đổi màu sắc trong quá trình sử dụng.
  Chỉ có những người nghệ nhân mới làm được sản phẩm này ở mức độ tinh xảo. Những bộ hàng thường, kém chất lượng. Chỉ cần nhìn qua là đã có thể thấy rõ “một trời một vực”. Không cần tới kiến thức chuyên môn để đánh giá.
  => xem ngay: Đồ đồng khảm ngũ sắc

mua đồ thờ bằng đồng tại Long An

Bộ đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc hàng tinh xảo

+ Chọn mua đồ thờ bằng đồng theo kích thước ban thờ

Để tránh mua phải những sản phẩm quá to hoặc nhỏ so với ban thờ nhà mình, quý khách có thể tham khảo tiêu chí sau:

◾️ Bàn thờ dành cho chung cư thường là nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.

◾️ Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.

◾️ Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.

◾️ Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.

◾️ Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

+ Chọn mua đồ thờ bằng đồng hợp mệnh, phong thủy

 Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Nếu chọn đồ thờ bằng đồng hợp với mệnh của mình sẽ mang lại tài lộc, bình an, may mắn.

 • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
 • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
 • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
 • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
 • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

mua đồ thờ bằng đồng tại Long An

Bộ đồ thờ bằng đồng cao 60cm cho bàn thờ 1m97

Mua đồ thờ bằng đồng ở đâu Long An uy tín chất lượng?

Với những vấn đề chúng tôi chia sẻ bên trên, nếu quý khách hàng chưa tìm được một địa chỉ uy tín tại Long An, hãy tham khảo các sản phẩm của Bảo Long. Bảo Long là một đơn vị lớn chuyên chế tác đồ thờ bằng đồng. Với cái nôi làng nghề Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân lâu năm cùng thợ giỏi dày dặn kinh nghiệm. Mọi quy trình sản xuất luôn được kiểm duyệt nghiêm ngặt trên từng khâu sản xuất. Sản phẩm hoàn thiện phải đạt CHUẨN về chất lượng, thẩm mỹ và kỹ thuật. Luôn sẵn sàng làm hài lòng mọi vị khách hàng. 

Hiện nay, chúng tôi chưa có cơ sở tại Long An. Tuy nhiên quý khách có thể đặt hàng bằng hình thức online. Một trong những hình thức đảm bảo nhất về quyền lợi cho khách hàng là hoàn toàn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, hàng tốt chuẩn thì nhận, xấu, sai thì trả, không mất bất kỳ khoản phí nào. Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi đặt/mua hàng tại cơ sở Bảo Long.

mua đồ thờ bằng đồng tại Long AN

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Long An uy tín, chất lượng

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Long An. Chính sách bảo hành sản phẩm

Để đặt mua hàng tại Long An, quý khách có thể tiến hành theo các bước cơ bản sau:
Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline. Tham khảo các mẫu đồ thờ bằng đồng: Tại đây

Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàngmà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành: Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

 • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
 • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
 • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

mua đồ thờ bằng đồng tại Long An

Ngoài Long An, chúng tôi còn vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh như:

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Facebook