Mua đồ thờ bằng đồng tại Tiền Giang

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Tiền Giang uy tín, chất lượng

Văn hóa thờ cúng các vị tổ tiên, những người đã có công với đất nước luôn là một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống của người dân tại Tiền Giang. Việc thờ cúng luôn là những việc làm cao quý, thể hiện lòng thành kính của bậc con, cháu. Do vậy, việc này luôn cần được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận, ngay từ khâu chọn mua đồ thờ.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng đồ đồng trong thờ cúng ngày càng trở lên phổ biến. Trong khi phần lớn trên thị trường hiện nay đều là những mặt hàng kém chất lượng. Bản thân người khách hàng cũng là những người chưa có kiến thức căn bản. Rất dễ mua phải những sản phẩm như vậy. Rồi chỉ sử dụng trong thời gian ngắn và phải bỏ. Vì vậy, với bài viết này. Bảo Long sẽ giúp quý khách chọn được cho mình một bộ đồ thờ bằng đồng phù hợp. Cũng như tìm được một cơ sở uy tín để đặt mua.

mua đồ thờ bằng đồng tại Tiền GIang

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Tiền Giang uy tín, chất lượng

Mua đồ thờ bằng đồng tại Tiền Giang và những điều cần biết

Đồ thờ bằng đồng vốn là một trong những sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ được sản xuất tại các xưởng làng nghề với các quy trình đúc khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn mặt hàng tại Tiền Giang hiện nay đều là những hàng nhập không rõ nguồn gốc (có thể là hàng Trung Quốc). Các chủ cửa hàng cũng không phải là người có chuyên môn. Chỉ bán lấy lời lãi chứ không biết gì về sản phẩm. Và không quan tâm tới chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm kém chất lượng như vậy sẽ mang lại thời gian sử dụng rất ngắn. Do vậy, việc nắm những kiến thức cần thiết để nhận biết được sản phẩm chất lượng và lựa chọn bộ đồ thờ bằng đồng phù hợp là điều thiết yếu.

Các tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng tại Tiền Giang phù hợp

1- Chọn mua đồ thờ bằng đồng tại Tiền Giang dựa trên yếu tố phong thủy, mệnh, tuổi

Bộ đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, quý khách có thể tham khảo để lựa chọn ra bộ đồ thờ phù hợp với mệnh – tuổi của mình. Chọn lựa đồ thờ đúng mệnh tuổi sẽ kích hoạt tài lộc, may mắn, hạnh phúc và bình an.

Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

2- chọn mua đồ thờ bằng đồng dựa trên kích thước ban thờ

Phần lớn các bộ đồ thờ bằng đồng hiện nay đều được thiết kế theo kích thước ban thờ. Quý khách nên đo chính xác kích thước dài, rộng và sâu của ban thờ nhà mình để tránh mua to cũng như nhỏ quá.
Đối với bàn thờ có kích thước nhỏ hơn 1m27: Nên chọn những bộ có đỉnh đồng cỡ bé tầm 40cm, hoặc các sản phẩm khác như bát hương, lọ hoa,…
Đối với bàn thờ có kích thước từ 1m27 – 1m35: Nên chọn bộ đồ thờ có kích thước từ 40cm – 45cm.
Đối với bàn thờ có kích thước từ 1m55 – 1m76: Nên chọn bộ đồ thờ 50cm. Hoặc có thể cân nhắc bộ 60cm nếu chiều sâu lớn hơn 81cm.
Đối với bàn thờ 1m97: Sử dụng bộ đồ thờ 60cm.
Đối với bàn thờ trên 2m17: Sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

mua đồ thờ bằng đồng tại tiền giang

Bộ đồ thờ bằng đồng cao 60cm cho bàn thờ 1m97

3- Các loại đồ thờ bằng đồng và cách nhận biết hàng kém chất lượng

Đồ thờ bằng đồng được đúc chính từ đồng vàng hoặc đồng đỏ. Cùng với quy trình chế tác mà đồ thờ có

  • Đồ thờ bằng đồng Đài Loan: Là dòng sản phẩm có giá rất rẻ. Quy trinh đúc máy, sản xuất trên dây truyền hàng loạt. Nguyên liệu đồng vàng với tỷ lệ đồng rất thấp (40%). Sản phẩm có màu vàng bóng bắt mắt. Tuy nhiên đây chỉ là màu mạ tĩnh điện. Chất lượng đồng kém sẽ dẫn tới việc vừa xỉn trong, vừa bong tróc lớp mạ. Sản phẩm sẽ có thể phải bỏ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan

  • Đồ thờ bằng đồng vàng: Dòng sản phẩm được đúc thủ công 100% từ nguyên liệu đồng vàng. Sản phẩm thường được để màu mộc của đồng hoặc hun màu giả cổ. Những sản phẩm tốt sẽ có tỷ lệ đồng trên 70%. Mang lại màu sắc đồng vàng rõ sắc, rất đanh và sáng. Cho thời gian sử dụng trọn đời. Việc xuống màu được xử lý rất đơn giản. Có thể làm tại nhà. CÒn những sản phẩm kém chất lượng (50% đồng) thì sẽ cho màu sắc vàng bạch, trông rất bợt và đôi khi còn không đồng nhất màu sắc. Với những sản phẩm này, màu sắc kém bền. Đôi khi không đánh lại được và có thể còn phải bỏ.

mua đồ thờ bằng đồng tại Tiền Giang

Bộ đồ thờ bằng đồng vàng đầy đủ hun giả cổ hàng đẹp

  • Đồ thờ bằng đồng đỏ: Tương tự như đồng vàng, sản phẩm được đúc thủ công 100% từ đồng đỏ. Những sản phẩm chất lượng (đồng đỏ chiếm trên 85%) sẽ có phôi đúc dày, chắc, nặng. Màu sắc ánh đỏ của đồng dây điện, sáng. Những sản phẩm kém chất lượng (đồng dưới 85%) sẽ có phôi đúc mỏng, hoàn thiện kém. Màu sắc ánh đỏ nâu, đỏ vàng. Đôi khi không đồng màu trên toàn bề mặt.

mua đồ thờ bằng đồng tại tiền giang

Bộ ngũ sự rồng nổi bằng đồng đỏ

  • Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí / ngũ sắc: Là dòng sản phẩm cao cấp. Hàng tinh xảo chỉ có thể được thực hiện bởi những người nghệ nhân. Được chế tác thủ công 100% tại làng nghề. Nguyên liệu đồng đỏ pha dạng đồng nồi hè (tỷ lệ đồng trên 90%). Bề mặt sản phẩm được chạm ám khảm vàng, bạc rất tinh xảo. Sản phẩm có độ bền cao nhất. Màu sắc gần như không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng. Số lượng đơn vị có thể hoàn thiện được sản phẩm như này là rất ít. Đếm trên đầu ngón tay. Phần lớn cũng chỉ đạt ở mức hàng khảm thường. Các đường nét và chi tiết vẫn còn chưa được trau chuốt. bề mặt gồ gề. hoàn thiện kém.
    => Xem ngay: Đồ đồng khảm ngũ sắc cao cấp

đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tại tiền giang

Bộ đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc hàng tinh xảo

Như thế nào là một bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ?

Một bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ sẽ bao gồm: Đỉnh đồng, hạc đồng, chân nến, lọ hoa, ống hương, đài thờ, chén nước, mâm bồng, đèn thờ, bát hương bằng đồng. Đối với phòng thờ có không gian rộng còn có thể treo các bộ cuốn thư, hoành phi câu đối bằng đồng phía trên ban thờ. 

=> xem ngay: Bộ tam sự bằng đồng
=> Xem ngay: Bộ ngũ sự bằng đồng
=> Xem ngay: Bát hương bằng đồng
=> Xem ngay: Hoành phi câu đối bằng đồng

Mua đồ thờ bằng đồng tại Tiền Giang

Bộ đồ thờ bằng đồng khảm tam khí đầy đủ

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Tiền Giang uy tín chất lượng?

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một đơn vị lớn chuyên chế tác đồ thờ bằng đồng. Với cái nôi làng nghề Ý Yên – Nam Định. Bảo Long sở hữu 3 phân xưởng lớn cùng nhiều xưởng vệ tinh, đội ngũ nghệ nhân lâu năm cùng thợ giỏi dày dặn kinh nghiệm. Mọi quy trình sản xuất luôn được kiểm duyệt nghiêm ngặt trên từng khâu sản xuất. Sản phẩm hoàn thiện phải đạt CHUẨN về chất lượng, thẩm mỹ và kỹ thuật. Với quy mô bán hàng lớn cùng hàng nghìn sản phẩm được bán ra trên toàn quốc mỗi năm. Đến với Bảo Long, chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng mọi vị khách hàng ngay cả bạn có là những vị khách khó tính nhất

mua đồ thờ bằng đồng tại Tiền Giang

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng chất lượng, uy tín

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Tiền Giang. Chính sách bảo hành sản phẩm

Để đặt mua hàng tại Tiền Giang, quý khách có thể tiến hành theo các bước cơ bản sau:
Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline. Tham khảo các mẫu đồ thờ bằng đồng: Tại đây

Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàngmà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành: Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

  • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
  • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
  • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

mua đồ thờ bằng đồng tại Tiền Giang

ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG 
* Tư vấn 24/7

* Hỗ trợ lắp đặt
* Giao hàng tận nơi
* Bảo hành dài lâu

Ngoài Tiền Giang, chúng tôi còn vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh như:

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Long An, TP. Hồ Chí Minh.

Facebook