Mua đồ thờ bằng đồng tại Ninh Thuận

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Ninh Thuận uy tín, chất lượng.

Ninh Thuận là nơi chứa đựng cả kho tàng di sản văn hóa phong phú vơi hơn 35 dân tộc sinh sống trên địa bàn. Không thể không nhắc tới di sản văn hóa vật thể. Với các kiến trúc nghệ thuật tôn giáo như Đình, chùa tồn tại hàng thế kỷ. Đồng thời, Ninh Thuận cũng là một trọng điểm du lịch của Việt Nam với nhiều sông, suối bãi tắm đẹp và nổi tiếng.

Văn hóa thờ cúng cũng là một trong những truyền thống nét đẹp ở nơi đây. Với nền kinh tế ngày càng phát triển, đời sống được cải thiện. Việc mua sắm đồ thờ cúng bằng đồng tại Ninh Thuận để bày tỏ lòng thành kính của mình với các vị tổ tiên càng trở lên phổ biến. 

mua đồ thờ bằng đồng tại Ninh Thuận

Thờ cúng các vị tổ tiên là một nét đẹp văn hóa của người dân Ninh Thuận

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Ninh Thuận chất lượng

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một thương hiệu lớn với cái nôi làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân đẳng cấp, thợ giỏi. Cùng quy trình chế tác khắt khe, nghiêm ngặt từ đầu vào tới đầu ra thành phẩm. Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng chất lượng nhất tại Ninh Thuận cũng như các tỉnh trên toàn quốc. Mật độ mặt hàng hóa được phủ kín từ Bắc vào Nam với trên 3400 sản phẩm bán ra mỗi năm. Với chất lượng trong sản phẩm cùng sự phục vụ chuyên nghiệp. Bảo Long sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Mua đồ thờ bằng đồng tại Ninh Thuận

Bảo Long là cơ sở chuyên đồ thờ bằng đồng chất lượng số 1 cả nước

Như thế nào là bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ?

Một bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ sẽ bao gồm: Đỉnh đồng, hạc đồng, đôi chân nến, lọ hoa, ống hương, mâm bồng, đài thờ, chén nước, đèn thờ, bát hương bằng đồng… Đối với không gian phòng thờ rộng còn có thể được treo thêm các bộ cuốn thư, đại tự, cửa võng, hoành phi câu đối bằng đồng phía trên ban thờ.

Tùy vào nhu cầu mỗi người có những cách bài trí đồ thờ bằng đồng khác nhau. Đỉnh đi với hạc và nến sẽ được gọi là một bộ ngũ sự. Đỉnh đi với chấn nến hoặc với hạc thì sẽ được gọi là một bộ tam sự

mua đồ thờ bằng đồng tại Ninh Thuận

Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ đúc rồng nổi 70cm cho khách Ninh Thuận

Cách chọn mua đồ thờ bằng đồng tại Ninh Thuận phù hợp

1 – Chọn mua đồ thờ bằng đồng theo phong thủy:

Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Chọn đồ thờ bằng đồng đúng phong thủy sẽ kích hoạt tài lộc, may mắn, bình an.

Thông thường có 2 cách để chọn:

+ Theo ngũ hành:

Đây là hướng lựa chọn mà quý khách hàng sẽ cân nhắc những đồ vật được bày trên ban thờ của mình đều theo ngũ hành. Không có thiên về cái gì quá nhiều hoặc quá ít.

Ngũ hành trên ban thờ có thể được phân định như sau:

 • Kim: Là những đồ vật bằng đồng như đỉnh đồng, hạc đồng,…
 • Mộc: Là ban thờ bằng gỗ
 • Thủy: Nước đựng trong ấm, đài thờ hoặc chén nước
 • Hỏa: Nhang thắp hoặc đèn dầu. Những ánh đèn đỏ quả nhót có thể được coi như phần hỏa trên ban
 • Thổ: Những đồ vật bằng gốm hoặc sứ

+ Theo mệnh – tuổi:

Quý khách có thể thiên về lựa chọn nhiều hơn đồ vật bằng đồng nếu mình thuộc mệnh kim hoặc mệnh thổ (tương sinh). Hoặc có thể dựa trên các yếu tố màu sắc của bộ đồ thờ bằng đồng sao cho phù hợp với mệnh của mình.

 • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
 • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
 • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
 • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
 • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

=> kinh nghiệm mua đồ thờ cúng bằng đồng

mua đồ thờ bằng đồng tại Ninh Thuận

Chọn mua đồ thờ bằng đồng đúng phong thủy sẽ kích hoạt nguồn tài lộc, may mắn

2 – Chọn mua đồ thờ bằng đồng theo chất liệu, sản phẩm

Nguyên liệu chính để đúc đồng là đồng đỏ hoặc đồng vàng. Từ đó sản phẩm được phân cấp như sau:

+ Đồ thờ bằng đồng Đài Loan (dapha):

Là dòng sản phẩm giá rẻ, có quy trình sản xuất hoàn toàn bằng máy móc 100 cái như 1, tỷ lệ đồng chiếm rất ít nên giá thành rẻ. Màu sắc được mạ tĩnh điện sáng bóng, bắt mắt. Nhược điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này là có tuổi thọ thấp (7-10 năm). Khi bong tróc màu mạ thì gần như không mạ lại được.
+ Bộ Đồ thờ bằng đồng vàng/ Bộ đồ thờ bằng đồng đỏ:
là dòng sản phẩm tầm trung với quy trình sản xuất được đúc thủ công hoàn toàn tại làng nghề, nguyên liệu chính là đồng vàng hoặc đồng đỏ với tỷ lệ đồng lên tới trên 80%. Đây là dòng sản phẩm có độ bền cực cao, ít nhất 50 năm trở lên. Màu sắc hoàn toàn có thể đánh sáng lại nguyên bản bằng những phương thức cực đơn giản, có thể làm tại nhà.
+ Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí/ Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc:
Là dòng sản phẩm cao cấp được đúc thủ công hoàn toàn từ đồng đỏ thanh khiết (tỷ lệ đồng trên 90%). Sản phẩm được khảm vàng, bạc lên trên bề mặt và đạt độ hoa văn tinh xảo cực cao, độ bền lâu đời nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm.
=> xem chi tiết sản phẩm tại đây: Đồ đồng khảm ngũ sắc
mua đồ thờ bằng đồng tại Ninh Thuận

Bộ đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc cao cấp

3 – Chọn mua đồ thờ bằng đồng theo kích thước ban thờ

Trước khi quyết định mua bộ đồ thờ bằng đồng, gia chủ cần đo xem bàn thờ nhà mình dài, rộng và cao bao nhiêu để chọn sản phẩm phù hợp và tiết kiệm thời gian tìm hiểu. Bạn có thể tham khảo những thông số kích thước sau đây:

◾️ Bàn thờ dành cho chung cư thường nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.

◾️ Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.

◾️ Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.

◾️ Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.

◾️ Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

Mua đồ thờ bằng đồng tại Ninh Thuận

Kích thước cũng là một yếu tố quan trọng chọn mua đồ thờ bằng đồng

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Ninh Thuận

Hầu như hiện nay tại Ninh Thuận chưa có cửa hàng chuyên về đồ thờ bằng đồng. Phần lớn là đồ đồng Đài Loan nhập về. Chủ cửa hàng cũng chỉ là những người không có kiến thức chuyên môn, thậm chí có thể còn ko có kiến thức về phong thủy. Bán kiếm lời lãi chứ không quan tâm tới chất lượng sản phẩm. Đến khi có vấn đề gì thì gần như không được giải quyết. 

Hiện tại, Bảo Long cũng chưa có cơ sở tại Ninh Thuận. Tuy nhiên quý khách hoàn toàn có thể đặt mua bằng hình thức online. Chất lượng mặt hàng đã được kiếm chứng trên toàn quốc. Với hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên các đình chùa, thi công phòng thờ, khách sạn biệt thự mỗi năm. Một trong những quyền lợi của quý khách hàng là được kiểm tra trước khi thanh toán. Đúng thì nhận, xấu, sai thì trả mà không cần thanh toán bất kỳ chi phí nào. 

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Ninh Thuận:

Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline.
Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàng mà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào. Chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ tiền cọc cho khách hàng nếu khách hàng từ chối làm lại.

Chính sách bảo hành khi mua đồ thờ bằng đồng tại Ninh Thuận:

Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

 • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
 • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
 • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999
mua đồ thờ bằng đồng tại Ninh Thuận

Đúc Đồng Bảo Long – Chuyên đồ đồng mỹ nghệ uy tín số 1

Ngoài Ninh Thuận, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho khắp các tỉnh trên toàn quốc như

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Facebook