Mua đồ thờ bằng đồng tại Phú Yên

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Phú Yên uy tín, chất lượng

Hầu hết hiện nay, không có một cửa hàng nào tại Phú Yên chuyên về đồ thờ bằng đồng. Phần lớn là các mặt hàng gốm, sứ, hay những hàng đồ đồng nhập khẩu chất lượng kém. Vậy mua đồ thờ bằng đồng ở đâu tại Phú Yên là uy tín, chất lượng? Hay cách nào để chọn cho mình một bộ đồ thờ phù hợp? Tất cả những thắc mắc của quý khách hàng sẽ được Bảo Long giải đáp trong bài viết này.

Mua đồ thờ bằng đồng tại Phú Yên

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Phú Yên uy tín, chất lượng

Cách chọn mua đồ thờ bằng đồng tại Phú Yên

Những yếu tố quan trọng để quyết định một bộ đồ thờ bằng đồng là tốt, là phù hợp đó là: Chất liệu, quy cách, mẫu mã, kích thước và phong thủy.

1- Chất liệu chế tác đồ thờ bằng đồng

Có thể nói, đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng sản phẩm. Đồ thờ bằng đồng về cơ bản được chế tác từ 3 nguyên liệu chính: Đồng đỏ hoặc đồng vàng hoặc đồng catut (đồng catut hiếm và đúc khó, giá thành cao nên ít đơn vị có khả năng đúc).

Tỷ lệ đồng tiêu chuẩn cho mỗi loại đồng: Đồng đỏ là trên 85%, đồng vàng trên 70%. Và đồng catut là trên 75%.

Nhiều quý khách hàng luôn hỏi: “đồng có nguyên chất 100% không?”Bảo Long xin trả lời là KHÔNG. Đồng này không tồn tại trong tự nhiên (chỉ có ở trong phòng thí nghiệm do được phân tách nghiên cứu). Và đồng 100% không thể đúc thành sản phẩm. Phải luôn cần chất dẫn chảy, chất tạo độ cứng, độ mịn

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm

 

2-  Quy cách, phân loại đồ thờ bằng đồng

Dựa vào chất liệu, quy cách chế tác sản phẩm, đồ thờ được phân thành 3 cấp cơ bản như sau:

+ Đồ thờ bằng đồng giá rẻ: 

Là những dòng sản phẩm đài loan (dapha). Được đúc bằng công nghệ đúc máy, sản xuất trên dây chuyền hàng loạt. Tỷ lệ đồng rất thấp (40%). Màu sắc được mạ tĩnh điện, không phải màu của đồng. Dùng sau một thời gian sẽ có hiện tượng bong tróc. Một khi đã bong là gần như việc bỏ đi mua mới sẽ chỉ là vấn đề thời gian

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan (dapha)

+ Đồ thờ bằng đồng đỏ/ đồ thờ bằng đồng vàng:

Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung với quy trình chế tác thủ công 100% tại các xưởng làng nghề. Với tỷ lệ đồng trên 80%, màu sắc nguyên bản của đồng hoặc hun giả cổ. Sản phẩm đem lại thời gian sử dụng trọn đời. Việc xuống màu sắc sẽ xảy ra. Nhưng hoàn toàn có thể đánh sáng lại bằng những phương thức đơn giản, dễ dàng làm tại nhà.

Dòng sản phẩm này trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở chế tác ra nhưng với tỷ lệ đồng thấp (50-60%). Độ hoàn thiện kém. Phôi đúc mỏng. Màu sắc xuống nhanh sau thời gian ngắn sử dụng. Khi đánh sáng thì không lên màu đồng nhất. Đôi khi còn không khắc phục được. Do vậy, việc lựa chọn cơ sở uy tín là điều hết sức quan trọng

mua đồ thờ bằng đồng tại Phú Yên

Bộ đồ thờ bằng đồng thau cho khách hàng tại Phú Yên

+ Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí/ ngũ sắc:

Là dòng đồ thờ thuộc phân khúc cao cấp. Được chế tác thủ công 100% từ nguyên liệu đồng đỏ pha dạng đồng nồi hè (tỷ lệ đồng trên 90%). Bề mặt được khảm vàng khảm bạc rất tinh xảo. Màu sắc được xuống màu bằng hóa chất chuyên dụng. Gần như không có sự thay đổi màu trong quá trình sử dụng.

=> Xem ngay: Đồ đồng khảm ngũ sắc

Chỉ có nghệ nhân mới có thể hoàn thiện được dòng sản phẩm này. Những bộ sản phẩm thường trông rất thô. Đường nét khảm thì không đều, gồ gề. Vàng, bạc trông như chấm sơn lên. Màu nền còn lộ rõ các đường quét. Đặt cạnh bộ hàng tinh là 1 trời 1 vực

Mua đồ thờ bằng đồng tại Phú Yên

Bộ đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tinh xảo

3- Kích thước

Mỗi bộ đồ thờ bằng đồng sẽ có một kích thước tiêu chuẩn dựa theo kích thước lỗ ban của bàn thờ. Để tránh mua nhầm những sản phẩm quá cỡ hoặc bé so với ban thờ nhà mình, quý khách tham khảo theo tiêu chí sau:

Đi vi bàn th nh hơn 1m27: Nên chọn những bộ có đỉnh đồng cỡ bé tầm 40cm, hoặc các sản phẩm khác như bát hương, lọ hoa,…

Đi vi bàn th t 1m27  1m35: Nên chọn bộ đồ thờ có kích thước từ 40cm – 45cm.

Đi vi bàn th t 1m55  1m76: Nên chọn bộ đồ thờ 50cm. Hoặc có thể cân nhắc bộ 60cm nếu chiều sâu lớn hơn 81cm.

Đi vi bàn th 1m97: Sử dụng bộ đồ thờ 60cm.

Đi vi bàn th trên 2m17: Sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

mua đồ thờ bằng đồng tại Phú Yên

Bộ đồ thờ bằng đồng cao 60cm cho ban thờ 1m97 của khách hàng tại Phú Yên

4- Chọn mua đồ thờ bằng đồng theo tuổi, mệnh

Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Chọn mua đồ thờ bằng đồng đúng tuổi, mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an. Quý khách có thể tham khảo theo màu sắc dưới đây

  • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
  • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
  • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
  • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
  • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

Mua đồ thờ bằng đồng tại Phú Yên

Mua đồ thờ bằng đồng đúng phong thủy sẽ mang lại bình an, may mắn, tài lộc

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Phú Yên uy tín, chất lượng

Phú Yên là mảnh đất du lịch với hệ thống cảnh quan thiên nhiên rất đa dạng. Mặc dù có xuất phát thấp, tuy nhiên, cho tới nay Phú Yên đã trở thành một trong những trọng điểm du lịch của cả nước. Kinh tế ngày càng phát triển. Đồng thời mua sắm đồ thờ cúng bằng đồng để bày trí trên bàn thờ gia tiên ngày càng tăng.

Hầu như hiện nay tại Phú Yên chưa có cửa hàng chuyên về đồ thờ bằng đồng. Phần lớn là đồ đồng Đài Loan nhập về. Chủ cửa hàng cũng chỉ là những người không có kiến thức chuyên môn, thậm chí có thể còn ko có kiến thức về phong thủy. Bán kiếm lời lãi chứ không quan tâm tới chất lượng sản phẩm. Đến khi có vấn đề gì thì gần như không được giải quyết. 

Nếu quý khách vẫn đang băn khoăn chưa tìm cho mình được một địa chỉ uy tín thì hãy tham khảo sản phẩm của Bảo Long. Chúng tôi là đơn vị đúc đồng lớn của làng nghề truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Chuyên cung cấp các dòng đồ thờ bằng đồng, tượng đồng, tranh đồng… với mật độ phủ kín toàn quốc. Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có 3 phân xưởng lớn cùng nhiều xưởng vệ tinh. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân xuất sắc, thợ giỏi. Quy trình chế tác được kiểm soát nghiêm ngặt trên từng khâu sản xuất. Những sản phẩm hoàn thiện tới tay khách hàng phải đạt chuẩn về kỹ thuật, thẩm mỹ và chất lượng. Những mặt hàng của chúng tôi sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Phú Yên uy tín, chất lượng

địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Phú Yên uy tín, chất lượng

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Phú Yên. Chính sách bảo hành sản phẩm

Hiện nay, Bảo Long chưa có cơ sở tại Phú Yên. Tuy nhiên, quý khách có thể đặt hàng qua hình thức online.

Để đặt mua hàng tại Phú Yên, quý khách có thể tiến hành theo các bước cơ bản sau:
Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline. Tham khảo các mẫu đồ thờ bằng đồng: Tại đây

Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàngmà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành: Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

  • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
  • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
  • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

mua đồ thờ bằng đồng tại Phú Yên

Ngoài Phú Yên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho khắp các tỉnh trên toàn quốc như

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

 

 

Facebook