Mua đồ thờ bằng đồng tại Quảng Trị

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Quảng Trị uy tín, chất lượng.

Nhằm đánh vào nhu cầu mua sắm đồ thờ bằng đồng của người dân tại Quảng Trị đang tăng cao. Nhiều cửa hàng ở nơi đây đã nhập về những mặt hàng kém chất lượng, kinh doanh lấy lời. Chất lượng sản phẩm cho ra thì kém bền. Màu sắc xuống rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Mà hầu hết các mặt hàng này không khắc phục lại được, hỏng là bỏ. 
Bỏ ra một khoản tiền để mua phải những mặt hàng như vậy, mà lại sử dụng trong thờ cúng các vị tổ tiên là hông thể chấp nhận được đúng không nào? Do vậy, trước khi mua đồ thờ bằng đồng, quý khách sẽ cần những kiến thức mà Bảo Long chia sẻ ở bài viết dưới đây.

mua đồ thờ bằng đồng tại Quảng Trị

Mua đồ thờ bằng đồng tại Quảng Trị chất lượng, uy tín

Những điều cần biết khi chọn mua đồ thờ bằng đồng tại Quảng Trị

Những điều quan trọng nhất trong lựa chọn một bộ đồ thờ chất lượng đó là chất liệu, quy khách, kích thước và phong thủy

Chọn mua đồ thờ bằng đồng dựa theo chất liệu, loại sản phẩm

Có thể nói, đây là yếu tố quan trọng nhất để chọn mua bộ đồ thờ bằng đồng chất lượng.

+ Chất liệu: Đồ thờ bằng đồng về cơ bản được đúc chính từ 2 nguyên liệu đồng vàng hoặc đồng đỏ. Một bộ sản phẩm tốt khi đúc từ đồng vàng thì hàm lượng đồng phải đạt 70% trở lên. Và 85% đối với đồng đỏ

Mua đồ thờ bằng đồng tại Quảng trị

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm ra một sản phẩm chất lượng

+ Phân loại sản phẩm:

Dựa vào chất liệu, giá thành của đồng, quy cách chế tác mà đồ thờ bằng đồng được phân cấp ra như sau:

 • Đồ thờ bằng đồng đài loan: Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ. Với quy trình chế tác đúc máy, sản xuất trên dây truyền hàng loạt. Sản phẩm có tỷ lệ đồng thấp (40%) nên giá thành rẻ. Bề mặt được mạ tĩnh điện cho màu sắc vàng bóng bắt mắt. Tuy nhiên, đây không phải màu mộc của đồng. Dẫn tới tình trạng bong tróc sau một thời gian sử dụng (điều này chắc chắn sẽ xảy ra do tác động của khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam). Đã bong là sẽ không khắc phục lại được. Và có thể phải bỏ đi mua mới.

Bộ đồ thờ bằng đồng Đài Loan

 • Đồ thờ bằng đồng thau: Quy trình chế tác đúc thủ công 100% từ nguyên liệu đồng vàng (tỷ lệ đồng trên 70%). Sản phẩm có màu sắc nguyên bản của đồng hoặc được hun xanh giả cổ. Màu sắc rất bền. Khi có dấu hiệu xuống màu thì có thể đánh sáng lại được bằng những phương thức rất đơn giản. Vẫn là dòng sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng hơn rất nhiều so với hàng Đài Loan. Tuy nhiên, có nhiều đơn vị đúc thành sản phẩm với hàm lượng đồng rất ít (chỉ 50-60%), độ hoàn thiện không cao. Với tỷ lệ đồng thấp như vậy, sản phẩm sẽ có màu sắc không đều giữa bề mặt ngoài và trong. Khi xuống màu đánh sẽ không sáng lại được như màu ban đầu. Trông rất xấu và nham nhở.

mua đồ thờ bằng đồng tại Quảng Trị

Bộ đồ thờ bằng đồng thau hun giả cổ cực đẹp cho khách tại Quảng Trị

 • Đồ thờ bằng đồng đỏ: Là dòng sản phẩm tầm trung. Được đúc từ đồng đỏ với tỷ lệ đồng trên 85%. Quy trình đúc thủ công 100%, phôi đúc dày, chắc chắn. Màu sắc nguyên bản của đồng đỏ. Có thể hun màu giả cổ (Đồng đỏ màu càng trầm càng đẹp). Sản phẩm cũng có tính chất sử dụng truyền đời nếu mua được bộ sản phẩm đúng với tiêu chuẩn trên. Những dòng sản phẩm kém chất lượng thuộc phân khúc này sẽ có những dấu hiệu như: phôi đúc mỏng, bề mặt gồ ghề. Màu sắc có màu đỏ dây điện xen lẫn màu vàng nâu (do tỷ lệ đồng dưới 85%). Các chi tiết chạm ám làm không được tinh.

Đồ thờ bằng đồng tại Quảng trị đồng đỏ đúc nổi rồng phượng

Bộ đồ thờ bằng đồng đỏ đúc nổi rồng phượng

 • Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí/ ngũ sắc: Đây là dòng sản phẩm cao cấp được đúc thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ (tỷ lệ đồng trên 90%). Bề mặt được khảm vàng khảm bạc. Các đường nét chi tiết, hoa văn rất tinh xảo. Bộ sản phẩm này có thể dùng trọn đời mà không cần lo về màu sắc sản phẩm. Mặt hàng kém chất lượng của dòng sản phẩm này có thể dễ dàng nhận thấy được. Các chi tiết khảm kém, cẩu thả. Bề mặt gồ ghề. Màu vàng bạc đục, trông như quét sơn. Đặt cạnh bộ hàng tinh thì đúng là một trời một vực.

mua đồ thờ bằng đồng tại quảng trị đồ đồng khảm ngũ sắc

Bộ đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc rất đẹp và tinh xảo

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm của chúng tôi tại đây: đồ thờ bằng đồng

+ kích thước sản phẩm:

Đồ thờ bằng đồng có các kích thước từ nhỏ đến lớn. Và đều được thiết kế chuẩn theo chiều dài lỗ ban của ban thờ.

Đi vi bàn th nh hơn 1m27: Nên chọn những bộ có đỉnh đồng cỡ bé tầm 40cm, hoặc các sản phẩm khác như bát hương, lọ hoa,…

Đi vi bàn th t 1m27  1m35: Nên chọn bộ đồ thờ có kích thước từ 40cm – 45cm.

Đi vi bàn th t 1m55  1m76: Nên chọn bộ đồ thờ 50cm. Hoặc có thể cân nhắc bộ 60cm nếu chiều sâu lớn hơn 81cm.

Đi vi bàn th 1m97: Sử dụng bộ đồ thờ 60cm.

Đi vi bàn th trên 2m17: Sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

đồ thờ bằng đồng tại quảng trị

Bộ đồ thờ bằng đồng cao 60cm cho bàn thờ 1m97 của khách hàng tại Quảng Trị

Chọn mua đồ thờ bằng đồng theo tuổi, mệnh

Chọn mua đồ thờ bằng đồng đúng tuổi, mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an. Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Quý khách có thể tham khảo màu sắc dưới đây để có cho mình sự lựa chọn phù hợp:

 • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
 • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
 • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
 • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
 • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

mua đồ thờ bằng đồng tại Quảng Trị

Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Quảng Trị uy tín, chất lượng

Như vấn đề chúng tôi chia sẻ đầu bài viết. Hầu như hiện nay tại Quảng Trị chưa có cửa hàng chuyên về đồ thờ bằng đồng. Phần lớn là các mặt hàng đồ gỗ, gốm, sứ hoặc những hàng đồng Đài Loan. Chủ cửa hàng cũng chỉ là những người nhập về bán lại. Không có kiến thức chuyên môn, thậm chí có thể còn ko có kiến thức về phong thủy. Bán kiếm lời lãi chứ không quan tâm tới chất lượng sản phẩm. Đến khi có vấn đề gì thì gần như không được giải quyết. 

Nếu quý khách vẫn đang băn khoăn chưa tìm cho mình được một địa chỉ uy tín thì hãy tham khảo sản phẩm của cơ sở Đúc Đồng Bảo Long. Chúng tôi là đơn vị đúc đồng lớn của làng nghề truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Chuyên cung cấp các dòng đồ thờ bằng đồng, tượng đồng, tranh đồng… với mật độ phủ kín toàn quốc. Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có 3 phân xưởng lớn cùng nhiều xưởng vệ tinh. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân xuất sắc, thợ giỏi. Quy trình chế tác được kiểm soát nghiêm ngặt trên từng khâu sản xuất. Những sản phẩm hoàn thiện tới tay khách hàng phải đạt chuẩn về kỹ thuật, thẩm mỹ và chất lượng. Những mặt hàng của chúng tôi sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

cửa hàng mua đồ thờ bằng đồng tại quảng trị

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Quảng Trị chất lượng, uy tín

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Quảng Ngãi. Chính sách bảo hành sản phẩm

Hiện nay chúng tôi chưa có cơ sở tại Quảng Ngãi. Quý khách có thể đặt hàng qua hình thức online. Một trong những hình thức đảm bảo nhất về quyền lợi cho khách hàng là hoàn toàn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, hàng tốt chuẩn thì nhận, xấu, sai thì trả, không mất bất kỳ khoản phí nào. Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi đặt/mua hàng tại cơ sở Bảo Long

Để đặt mua hàng tại Quảng Ngãi, quý khách có thể tiến hành theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline.
Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàngmà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành: Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

 • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
 • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
 • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

mua đồ thờ bằng đồng tại quảng trị

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long – Chuyên đồ thờ bằng đồng chất lượng, uy tín

Ngoài Quảng Trị, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho khắp các tỉnh trên toàn quốc như

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

 

Facebook