Mua đồ thờ bằng đồng tại quận 8

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua đồ thờ bằng đồng tại quận 8, nhưng vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn mua tại đâu đảm bảo uy tín, chất lượng? Hay làm thế nào để có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp với bàn thờ gia tiên nhà mình? Những thắc mắc của quý khách sẽ được Bảo Long giải đáp trong bài viết này.

Mua đồ thờ bằng đồng tại Quận 8

Mua đồ thờ bằng đồng tại Quận 8

Tiêu chí mua đồ thờ bằng đồng chất lượng tại Quận 8

1- Những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng đồ thờ bằng đồng

+ Chất liệu: Đây là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một sản phẩm chất lượng. Điều đầu tiên Bảo Long muốn lưu ý với quý khách hàng đó là không có đồng nguyên chất 100%. Bởi vốn dĩ, loại đồng này không tồn tại trong tự nhiên, mà chỉ đc phân tách để nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm. Và đồng 100% không thể đúc thành sản phẩm được. Quá trình đúc đồng luôn cần chất dẫn chảy, chất tạo độ cứng, độ mịn. Một sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn về mặt chất liệu nếu tỷ lệ đồng đạt từ 70 tới trên 85%. Rất nhiều đơn vị chế tác với tỷ lệ đồng chỉ đạt từ 50-60%. Sản phẩm cho ra ánh vàng bạch, đỏ nâu. Bề mặt nhanh chóng xuống cấp chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Nhiều trường hợp không đánh sáng lại được.

Chất liệu là yếu tố quan trọng hàng đầu tạo nên sản phẩm chất lượng

+ Quy cách và tay nghề: Đồ thờ bằng đồng có 2 quy trình đúc là thủ công và đúc máy. Quy trình đúc máy được sử dụng trong sản xuất công nghiệp, sản xuất hàng loạt. Ra trăm sản phẩm như 1. Chất lượng hoàn thiện không thể bằng những sản phẩm đúc thủ công. Quy trình đúc thủ công là quá trình chế tác từ đắp khuôn tới hoàn thiện đều được thực hiện 100% bởi tay người. Đối với sản phẩm đúc thủ công thì sự chênh lệch về chất lượng nằm ở tay nghề người thợ đúc. Cùng một sản phẩm nhưng người thực hiện là ai? Thợ học nghề, công nhân thời vụ? Hay những người nghệ nhân tài ba, thợ giỏi giàu kinh nghiệm?

Đồ thờ bằng đồng tại quận 8 cao cấp

Đồ thờ bằng đồng chất lượng luôn đòi hỏi quy trình chế tác tỉ mỉ, cẩn thận trên từng giai đoạn

2- Phân loại đồ thờ bằng đồng

cũng từ 2 tiêu chí trên mà đồ thờ bằng đồng được phân loại như sau:

+ Đồ thờ bằng đồng Đài Loan (dapha):

Là dòng sản phẩm giá rẻ, có quy trình sản xuất hoàn toàn bằng máy móc 100 cái như 1, tỷ lệ đồng chiếm rất ít nên giá thành rẻ. Màu sắc được mạ tĩnh điện sáng bóng, bắt mắt. Nhược điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này là có tuổi thọ thấp (7-10 năm). Khi bong tróc màu mạ thì gần như không mạ lại được.

Đồ thờ bằng đồng hàng Đài Loan

+ Bộ Đồ thờ bằng đồng vàng/ Bộ đồ thờ bằng đồng đỏ:

là dòng sản phẩm tầm trung với quy trình sản xuất được đúc thủ công hoàn toàn tại làng nghề, nguyên liệu chính là đồng vàng hoặc đồng đỏ với tỷ lệ đồng lên tới trên 80%. Đây là dòng sản phẩm có độ bền cực cao, ít nhất 50 năm trở lên. Màu sắc hoàn toàn có thể đánh sáng lại nguyên bản bằng những phương thức cực đơn giản, có thể làm tại nhà.

Đồ thờ bằng đồng vàng tại quận 8

Bộ đồ thờ bằng đồng vàng đầy đủ cho khách tại quận 8

Những sản phẩm kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường hiện nay. Với tỷ lệ đồng được chế tác cực thấp (50% đồng vàng và dưới 80% đồng đỏ). Sản phẩm có độ hoàn thiện thấp, phôi đúc mỏng. Màu sắc bợt, cho ra ánh vàng bạch hoặc đỏ nâu. Không đồng nhất giữa các vị trí trên sản phẩm. Chất lượng xuống cấp nhanh chóng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Nhiều trường hợp không khắc phục được. Phải bỏ đi mua mới.

+ Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí/ Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc:

là dòng sản phẩm cao cấp được đúc thủ công hoàn toàn từ đồng đỏ thanh khiết (tỷ lệ đồng trên 90%). Sản phẩm được khảm vàng, bạc lên trên bề mặt và đạt độ hoa văn tinh xảo cực cao, độ bền lâu đời nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm.

=> xem chi tiết sản phẩm tại đây: Đồ đồng khảm ngũ sắc

Chỉ có nghệ nhân mới hoàn thiện được sản phẩm ở mức độ tinh xảo. Những mặt hàng kém chất lượng chỉ cần nhìn qua là có thể nhận ra được mà không cần nhiều kiến thức chuyên môn. Đặt cạnh sản phẩm hàng tinh thì có thể nói rằng: “một trời một vực”.

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tại quận 8

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tại quận 8

Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp tại Quận 8

1- Chọn mua đồ thờ bằng đồng theo kích thước ban thờ

Một bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ sẽ bao gồm đỉnh đồng, hạc đồng, đôi chân nến, mâm bồng, lọ hoa, ống hương, đài thờ, đèn thờ, khay chén và bát hương bằng đồng. Đối với những nhà có không gian rộng thì còn treo kèm bộ cuốn thư, hoành phi câu đối bằng đồng.

Tùy vào nhu cầu mỗi người có thể những cách lựa chọn đồ thờ cúng khác nhau. Thông thường, trên ban thờ thường có đỉnh đồng đi với đôi hạc hoặc đôi chân nến, tạo thành một bộ tam sự bằng đồng. Cũng có những khách hàng bày cả đỉnh, hạc và nến. Với cách bày như vậy, người ta gọi đó là bộ ngũ sự bằng đồng.

Tiêu chuẩn chọn kích thước đồ thờ bằng đồng theo bàn thờ:

◾️ Bàn thờ dành cho chung cư thường nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.

◾️ Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.

◾️ Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.

◾️ Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.

◾️ Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

Đồ thờ bằng đồng cho bàn thờ 1m97 tại quận 8

Đồ thờ bằng đồng cho bàn thờ 1m97 cho khách hàng tại quận 8

2- Chọn mua đồ thờ bằng đồng theo mệnh, tuổi

Đây cũng là một trong những điều quan trọng mà quý khách hàng cần lưu ý trước khi mua. Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Quý khách có thể dựa vào mệnh của mình và chọn ra được sản phẩm phù hợp. Sử dụng đồ thờ bằng đồng hợp mệnh, đúng phong thủy sẽ kích hoạt tài lộc, may mắn, bình an.

  • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
  • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
  • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
  • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
  • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

=> kinh nghiệm mua đồ thờ cúng bằng đồng

Đồ thờ bằng đồng tại quận 8 hợp phong thuỷ

Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng chất lượng tại Quận 8 – TP HCM

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một thương hiệu lớn của làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Chúng tôi chuyên chế tác sản phẩm đồ đồng thủ công mỹ nghệ như tượng đồng, tranh đồng, đồ thờ bằng đồng, đồ đồng phong thủy,v.v… Sở hữu đội ngũ thợ giỏi, nghệ nhân xuất sắc cùng với quá trình chế tác được kiểm duyệt nghiêm ngặt trên từng khâu sản xuất. Chúng tôi luôn tự tin những sản phẩm hoàn thiện tới với quý khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất. Chuẩn về kỹ thuật, chuẩn về thẩm mỹ, đì cùng với chế độ bảo hành dài lâu, hỗ trợ bảo hành trọn đời. Sản phẩm Bảo Long sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Mua đồ thờ bằng đồng tại quận 8 chất lượng, uy tín

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại quận 8 chất lượng, uy tín

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại quận 8. Chính sách bảo hành sản phẩm

Để đặt mua hàng tại quận 8, quý khách có thể tới tham khảo trực tiếp các mặt hàng tại 65 Cộng Hoà – P.4 – Quận Tân Bình. Hoặc đặt mua online tiến hành theo các bước cơ bản sau:
Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline.

Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàng mà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành: Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau

  • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
  • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
  • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

Mua đồ thờ bằng đồng khảm tam khí tại quận 8

Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí cho chị Lan tại quận 8

ĐÚC ĐNG BO LONG 

* Tư vn 24/7

* H tr lp đt

* Giao hàng tn nơi

* Bo hành dài lâu

Facebook