Mua đồ thờ bằng đồng tại Quận Bình Tân

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Quận Bình Tân uy tín, chất lượng

Quý khách đang có nhu cầu mua sắm đồ đồng thờ cúng tại quận Bình Tân nhưng chưa tìm được cơ sở nào đảm bảo chất lượng, uy tín? Hãy tham khảo các sản phẩm của Bảo Long. Chúng tôi là đơn vị lớn chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng chất lượng trên toàn quốc. Với thương hiệu đã được khẳng định, cùng với hơn 4300 sản phẩm được bán ra mỗi năm. Đồng thời phát triển không ngừng về mặt hàng hóa cũng như dịch vụ. Bảo Long luôn sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Mua đồ thờ bằng đồng tại quận Bình Tân

Mua đồ thờ bằng đồng tại quận Bình Tân

Vì sao nên chọn mua đồ thờ bằng đồng tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long?

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một đơn vị đúc đồng lớn của làng nghề truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Cơ sở sản xuất gồm ba phân xưởng lớn, cùng nhiều xưởng vệ tinh. Sở hữu đội ngũ thợ giỏi, nghệ nhân xuất sắc với kinh nghiệm truyền đời lâu năm. Quy trình sản xuất được kiểm duyệt nghiêm ngặt trên từng khâu sản xuất. Từ chất lượng đầu vào tới đầu ra thành phẩm. Đảm bảo sản phẩm hoàn thiện phải luôn đạt chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ và kỹ thuật. Chúng tôi không ngừng phát triển mẫu mã, đa dạng hóa các loại sản phẩm. Phát triển cả về chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nắm sâu kiến thức chuyên môn. Tới với Bảo Long, quý khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại quận Bình Tân uy tín

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại quận Bình Tân uy tín

Các sản phẩm đồ thờ bằng đồng tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long

Một bộ đồ thờ bằng đồng về cơ bản sẽ bao gồm các sản phẩm như sau:

– Đỉnh thờ (lư đồng): Là sản phẩm dùng để đốt trầm các ngày lễ tết. Được đặt chính giữa ban thờ, phía sau bát hương. Có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước đa dạng.

=> Chi tiết sản phẩm xem tại đây: Đỉnh đồng

Đỉnh đồng khảm ngũ sắc 8 chữ vàng hàng tinh xảo nhất

– Đôi hạc bằng đồng: hạc đứng trên lưng rùa đi theo đôi cũng có nhiều cỡ và mẫu khác nhau để 2 bên cửa Lư đỉnh. Hoặc những đôi hạc cỡ lớn được chầu cả ban thờ.

=> Chi tiết sản phẩm xem tại đây: Hạc thờ bằng đồng

Đôi hạc thờ bằng đồng đỏ cao 2m17

– Đôi chân nến: hay còn gọi là lá nến hay đèn cầy. Phía trên thân nến có chỗ để đặt cốc nến đốt khi cúng. Thường thì chân nên có chung hình dáng chủ yếu khác nhau kích thước.

=> Chi tiết sản phẩm xem tại đây: Chân nến bằng đồng

Đôi chân nến bằng đồng khảm tam khí

– Đôi đèn điện: dùng để thắp sáng ban thờ cắm điện sáng quanh năm. Có nhiều mẫu và kích cỡ khác nhau phù hợp với mọi bàn thờ.

=> Chi tiết sản phẩm: Đèn thờ bằng đồng

Bộ đèn thờ bằng đồng khảm tam khí

– Đôi lọ hoa: dùng để cắm hoa sen đồng hoặc hoa tươi khi cúng, thường đi theo đôi, tuy nhiên có thể bày đơn lẻ 1 chiếc, có đủ cỡ và mẫu cho khách lựa chọn.

=> Chi tiết sản phẩm: Lọ hoa bằng đồng

Lọ hoa bằng đồng khảm ngũ sắc cao cấp

– Đôi ống hương: dùng để đựng que hương, thẻ hương. Có thể dùng 1 chiếc cũng được, ít mẫu và kích cỡ hơn những món khác.

=> Chi tiết sản phẩm: Ống hương bằng đồng

Đôi ống hương bằng đồng thau (đồng vàng)

– Mâm bồng: dùng để bày ngũ quả, hay bánh kẹo vàng hương khi cúng, có nhiều cỡ. Có loại mâm cỡ bày cúng cơm lễ, đường kính lớn.

=> chi tiết sản phẩm: Mâm bồng bằng đồng

Mâm đồng khảm ngũ sắc tinh xảo

– Khay chén: có 2 loại chính là loại 3 chén và loại khay 5 chén, nhiệm vụ chính là để đựng rượu hay nước, trà khi cúng.

=> Chi tiết sản phẩm: Ngai chén bằng đồng

Ngai chén bằng đồng đỏ chạm ám hoa văn tinh xảo

– Bộ đài thờ: gồm 3 cái dùng để đựng gạo, muối, nước khi cúng, có nhiều cỡ nhưng chung hình dáng.

=> Chi tiết sản phẩm: Bộ đài thờ bằng đồng

Bộ đài thờ bằng đồng chạm ám hoa văn sắc nét

– Bát hương: hay còn gọi là bát nhang (người trong nam gọi là lư hương) dùng để cắm hương khi cúng, đặt ở chính giữa bàn thờ trước lư đỉnh đồng, có nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau.

=> Chi tiết sản phẩm: Bát hương bằng đồng

Bát hương bằng đồng catut cực đẹp

Ngoài ra, với phòng thờ có không gian rộng còn thường được treo thêm cửa võng, cuốn thư, bộ hoành phi câu đối bằng đồng. Các bày trí đồ thờ cũng phụ thuộc vào nhu cầu của từng quý khách hàng. Hoặc có thể chọn lựa theo cách bày truyền thống là bộ tam sự, ngũ sự bằng đồng cùng với các sản phẩm khác.

Bộ cuốn thư câu đối bằng đồng cho bàn thờ 1m97 của khách hàng tại quận Bình Tân

Phân loại đồ thờ bằng đồng

Tùy vào chất liệu, quy cách chế tác mà đồ thờ bằng đồng được phân loại như sau:

+ Đồ thờ bằng đồng Đài Loan (dapha):

Là dòng sản phẩm được đúc từ khuôn cát, vỏ mỏng. Nguyên liệu là đồng vàng với hàm lượng đồng khoảng 40%. Quy trình chế tác được thực hiện bằng máy móc. Sản xuất hàng loạt theo dây truyền. Thời gian hoàn thiện nhanh chóng.

Sản phẩm có màu sắc bắt mắt, vàng sáng, bóng. Nhưng dễ bong tróc. Một khi đã bong là phải bỏ. Do vậy, mức giá của sản phẩm dao động ở khoảng một vài triệu đồng.

Đồ thờ bằng đồng hàng Đài Loan

+ Đồ thờ bằng đồng vàng (đồng thau)/ đồ thờ bằng đồng đỏ hàng đúc thủ công:

Là dòng sản phẩm đúc thủ công tại các xưởng làng nghề. Nguyên liệu đúc là đồng vàng hoặc đồng đỏ, hàm lượng đồng tương ứng là 75% và 85%. Có màu đồng mộc hoặc được hun giả cổ. Màu sắc sẽ có dấu hiệu xuống sau khoảng thời gian 20 năm. Tuy nhiên việc đánh sáng lại như mới có thể thực hiện bằng những bước rất đơn giản. Làm được trực tiếp tại nhà. Giá của sản phẩm dao động từ vài triệu đồng cho tới trên 20, 30 triệu đồng tùy vào mẫu mã, kích thước hay số lượng.

Lưu ý: Dòng sản phẩm này hiện nay cũng có rất nhiều hàng kém chất lượng được đúc với tỷ lệ đồng thấp, độ hoàn thiện kém. Phần lớn những người làm ra sản phẩm này là những người học việc, công nhân thời vụ. Do vậy, tay nghề cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần được xem xét kỹ lưỡng.

Mua đồ thờ bằng đồng tại quận Bình Tân

Bộ Đồ thờ bằng đồng vàng tại quận Bình Tân

+ Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí / Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc: Là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Được chế tác thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ pha dạng đồng nồi hè. Tỷ lệ đồng chiếm trên 90%. Riêng dòng sản phẩm này chỉ có thể được chế tác bởi người nghê nhân. Đường nét hoa văn được khảm vàng 9999, bạc tỉ mỉ tới từng chi tiết. Màu sắc sản phẩm gần như không có sự thay đổi trong suốt thời gian sử dụng. 
Sản phẩm có mức giá dao động từ 25 cho tới trên 150 triệu đồng.

Chỉ có nghệ nhân mới tạo ra được sản phẩm có độ tinh xảo cao. Những dòng sản phẩm kém chất lượng sẽ dễ dàng nhận ra. Bề mặt đường khảm sẽ gồ ghề, thiếu sắc nét. Màu sắc lộ rõ đường quét nền, lớp bạc là lớp nhũ. Và tỷ lệ đồng cũng chỉ đạt tầm 80%.

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tại quận bình tân

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tại quận Bình Tân

+ Đồ thờ bằng đồng dát vàng: Là dòng sản phẩm cao cấp, bề mặt được dát vàng quỳ 9999 rất đẳng cấp. Sản phẩm có độ bền về màu sắc cao nhất do đặc trưng sáng trường tồn của vàng.

Đồ thờ bằng đồng dát vàng tại Bình Tân

Đồ thờ bằng đồng dát vàng tại Bình Tân

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Quận Bình Tân

Quý khách hàng tại quận Bình Tân có thể tới tham khảo trực tiếp các mặt hàng của chúng tôi tại 65 Cộng Hòa – P.4 – Quận Tân Bình.Hoặc đặt mua online nhận hàng ngay sau 1 giờ đồng hồ thông qua các bước sau:
Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline: 0984888889
Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàng mà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành khi đặt mua đồ thờ bằng đồng tại quận Bình Tân

Tất cả các dòng sản phẩm tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long đều được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi (lưu ý: chưa được sử dụng vào thờ cúng). Sau 15 ngày, chúng tôi sẽ bảo hành bề mặt, màu sắc, khắc phục đánh sáng, làm mới lại như ban đầu. Thời hạn bảo hành cụ thể như sau:

  • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
  • BẢO HÀNH 10-15 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
  • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí tại quận Bình Tân

Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí tại quận Bình Tân

Facebook