Đơn vị đúc tượng Phật bằng đồng tại Đà Nẵng uy tín nhất

Cơ sở đúc tượng Phật bằng đồng tại Đà Nẵng uy tín nhất

Quý khách đang có nhu cầu đúc tượng phật bằng đồng, thi công đúc tượng phật bằng đồng đình chùa, nhà thờ, phòng thờ Phật tại Đà Nẵng nhưng vẫn đang băn khoăn không biết đặt đúc tại địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng? Hãy tham khảo các mặt hàng tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long. Xưởng đúc đồng Bảo Long là một trong những cơ sở đúc tượng phật bằng đồng cho đình chùa uy tín nhất hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm trong nghành đúc đồng, đội thờ chuyên nghiệp lành nghề, nghệ nhân đắp mẫu điêu luyện. Cơ sở đúc tượng phật đã đúc nhiều pho tượng phật và được các Thầy trong chùa về duyệt và đánh giá rất cao về thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Đà Nẵng

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Đà Nẵng

Ý nghĩa của việc thờ tượng Phật bằng đồng

Tượng Phật bằng đồng không thể thiếu tại mỗi đình chùa, đền miếu hay điện thờ, phòng thờ Phật gia đình. Tượng đồng mang ý nghĩa tâm linh rất tốt, giá trị lâu dài và giữ được giá trị sau nhiều năm sử dụng. Thờ Phật để tỏ lòng biết ơn, dẫn dắt đi theo con đường sáng suốt, luôn thấy gương sáng của các ngài với đức tính từ bi, trí tuệ thanh tịnh từ đó nhắc nhở chúng ta làm điều thiện, tránh điều sai trái.

Tuy nhiên, Mọi vị Phật đều có một hình tướng, hạnh nguyện riêng. Tượng Phật để thờ cúng, mang theo bên mình, mong cầu những giá trị phù hợp. Việc chọn hình tượng Phật để mang theo bên mình cũng có ý nghĩa rất quan trọng.

+ Khi cầu bình an, qua cửa nạn, may mắn trong gia đạo, con cái nên thờ Phật Bồ Tát.

+ Thờ Phật Di Lặc để có được nhiều niềm vui, tâm trạng vô tự lự, buông xả hờn ghét, sân si để sống đời thanh thản.

+ Thờ Phật A Di Đà là để cầu mong tuổi thọ, sự bình yên trong cuộc sống

+ Nếu rước Phật Thích Ca Mầu Ni cầu mong thoát khỏi buồn đau, tai họa, giác ngộ chân lý cuộc sống.

Và còn rất nhiều hình tượng Phật khác với những ý nghĩa riêng biệt.

Thờ Phật để tỏ lòng biết ơn, dẫn dắt đi theo con đường sáng suốt

Các mẫu tượng Phật bằng đồng

+ Tượng phật Thích Ca Mâu Ni: Là người khai sáng ra đạo Phật. Ngài được thờ ngay giữa chính điện. Ngự trên đài sen với tư thế ngồi kiết già. Hoặc ngồi kiết già với tay phải cầm hoa sen đưa lên. Hoặc dáng tượng Thích Ca đản sinh.

đúc tượng Phật bằng đồng tại Đà Nẵng, tượng THích Ca

Tượng Phật Thích Ca đúc từ đồng đỏ thanh khiết cao 2m5 tại Đà Nẵng

+ Tượng Phật A Di Đà: Còn gọi là Vô Lượng Thọ, Vô Lượng Quang. Thường có các dáng đứng trên đài sen, tay phải duỗi xuống để tiếp dẫn chúng sanh. Tượng Ngài các chùa hay thờ thường đứng giữa. Bên phải và trái lần lượt là tượng Quan Thế Âm Bồ Tát và Đại Thế Chí. Tạo thành Tam phương Tây Thánh.

đúc tượng Phật bằng đồng tại Đà Nẵng, tượng Phật A Di Đà

Tượng Phật A Di Đà bằng đồng cao 1m7

+ Tượng phật Bồ Tát Quan Thế Âm: Có dáng tay phải cầm nhành dương liễu, tay trái cầm bình nước Cam Lồ để tưới mát chúng sinh. Có rất nhiều hình tượng Quán Thế Âm.

đúc tượng Phật bằng đồng tại Đà Nẵng, tượng Phật Bồ Tát Quan Thế Âm

Tượng Phật Bồ Tát Quan Thế Âm đúc bằng đồng vàng dát vàng 9999 tại Đà Nẵng

+ Tượng Bồ Tát Đại Thế Chí: Còn được gọi là Đắc Đại Thế Bồ Tát. Ngài là vị Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp mọi loài, giúp chúng sinh thoát khổ đau, thành tựu đạo quả bồ đề.

đúc tượng Phật bằng đồng tại Đà Nẵng, tượng Phật Bồ Tát Đại Thế Chí

Tượng Phật Bồ Tát Đại Thế Chí bằng đồng vàng

+ Tượng Phật Di Lặc: Di Lặc hay Di Lạc. Ngài là vị Phật ở đời tương lai. Tượng có dáng mập mạp, bụng to, thường ngồi trên tiền, kéo bao tiền hoặc xách bao tiền, mặt cười rất tươi.

đúc tượng Phật bằng đồng tại Đà Nẵng, tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc đúc thủ công bằng đồng đỏ thanh khiết dát vàng 9999 cho a Hùng tại Núi Thành Đà Nẵng

+ Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn: Thiên thủ thiên nhãn là ngàn mắt ngàn tay. Nghìn mắt để thấy khắp thế gian và nghìn tay để cứu vớt chúng sinh. Con số ngàn không chỉ nghĩa đen là một ngàn mà ám chỉ số lượng nhiều vô kể.

đúc tượng Phật bằng đồng tại Đà Nẵng, tượng Phật Thiên Thủ THiên Nhãn

Tượng Phật Thiên THủ Thiên Nhãn Cao 1m8

+ Bồ Tát Văn Thù Sư Lợi: Đại biểu cho trí tuệ siêu việt. Tượng có vẻ ngoài thanh tú, trang nghiêm. Ngồi kiết già trên một chiếc bồ đoàn bằng hoa sen và trên đầu đội mũ ngũ Phật.

+ Bồ Tát Phổ Hiền: Là một trong những vị Bồ Tát quan trọng trong Phật Giáo Đại Thừa. Tượng có dáng cưỡi voi trắng sau ngà. Tượng hay được thờ chung với Bồ Tát Văn Thù Sư Lợi hoặc Phật Thích Ca.

đúc tượng Phật bằng đồng tại Đà Nẵng, tượng Phật Văn Thù Phổ Hiền

Cặp đôi Văn Thù Phổ Hiên cao 90cm dát vàng 9999 tinh xảo

Có nhận đúc tượng Phật bằng đồng tại Đà Nẵng theo yêu cầu không? Giá thành ra sao?

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long nhận đúc tượng Phật bằng đồng với mọi yêu cầu về hình dáng, kích thước thông qua các tư liệu như ảnh, các mẫu tượng thực tế, các mẫu tượng có sẵn hay từ kết hợp từ nhiều mẫu tượng khác nhau.

Về cơ bản, giá tượng Phật bằng đồng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu, quy cách, kích thước, khối lượng.

Đối với những pho tượng Phật cỡ nhỏ thì giá thành lại tính theo sản phẩm hoàn thiện. Sự chênh lệch phụ thuộc vào chất liệu và quy cách chế tác.

Đối với những pho tượng cỡ lớn, giá sẽ tỷ lệ thuận với kích thước và khối lượng sản phẩm. Bởi pho tượng càng lớn thì khối lượng nguyên liệu cần sử dụng càng nhiều. Đồng thời quy trình đúc cũng như công sức của những người thợ bỏ ra là không hề nhỏ.

Giá đúc tượng Phật bằng đồng tại Đà Nẵng

Giá đúc tượng Phật bằng đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Vì sao nên chọn Bảo Long để đặt đúc tượng Phật bằng đồng tại Đà Nẵng?

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một trong những đơn vị uy tín chuyên nhận thi công đúc tượng phật bằng đồng tại Đà Nẵng. Với cái nôi làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Cơ sở sản xuất gồm 3 phân xưởng chính cùng rất nhiều xưởng vệ tinh. Sở hữu đội ngũ thợ giỏi, giàu kinh nghiệm, các nghệ nhân xuất sắc. Cùng với sự kiểm duyệt chặt chẽ trên từng khâu sản xuất từ nguyên liệu đầu vào tới đầu ra thành phẩm. Chúng tôi luôn tự tin những mặt hàng hoàn thiện tới với khách hàng luôn là những gì đẹp nhất, chuẩn nhất.

Không chỉ đúc tượng phật bằng đồng. Bảo Long còn chuyên nhận thi công tất cả các công trình liên quan tới đồ đồng như đúc tượng, thi công phòng thờ, nhà cửa, các dự án tranh đồng cho biệt thự, công ty… Với thương hiệu đã được phủ kín toàn quốc cùng với hơn 4300 sản phẩm, hàng trăm công trình lớn nhỏ được thi công mỗi năm. Bảo Long tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành đúc đồng thủ công mỹ nghệ truyền thống. Mang trong mình sứ mệnh lưu trữ và phát triển những nét đẹp văn hoá truyền thống của làng nghề đúc đồng Việt Nam.

Cơ sở đúc tượng Phật bằng đồng tại Đà Nẵng uy tín

Cơ sở đúc tượng Phật bằng đồng tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Ngoài đúc tượng Phật, Bảo Long còn nhận thi công đúc tượng đồng chân dung, tượng đồng Bác Hồ, tượng đồng Trần Hưng Đạo,… hay nhận đúc tượng đồng theo mẫu bất kỳ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

 Hotline: 0984.888.889

– Xưởng + Trụ sở chính: Khu CN TT.Lâm – Ý Yên – Nam Định.

– Chi Nhánh 1: Kiot 277 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

– Chi Nhánh 2: 65 – Cộng Hòa – P.4 – Q. Tân Bình.

 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG – SỐ 1 về đúc đồng thủ công mỹ nghệ

Ngoài Đà Nẵng, chúng tôi còn nhận thi công tại các tỉnh như:

An Giang, Điện Biên, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Tháp, Đồng Nai, Long An, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Xem ngay: mua đồ thờ bằng đồng tại Đà Nẵng

Facebook