Hình ảnh lắp đặt Tranh Đồng Treo Tường cho Biệt Thự ở Lào Cai

Cơ sở sản xuất tranh đồng treo tường Bảo Long vừa tiến hành lắp đặt các bức tranh treo phòng khách, tranh treo phòng ngủ, tranh treo phòng ăn, tranh treo phòng thờ cho nhà khách hàng Chị Hằng ở TP Lào Cai.

Sau hơn 2 tháng thi công và sản xuất, các bức tranh được chị đặt đã hoàn thành và được tiến hành lắp đặt.

Tất cả các bức tranh đồng đều được sản xuất bằng phương pháp chạm tay thủ công bởi nghệ nhân của xưởng. Tranh được làm trên nền một tấm đồng vàng dày 0,8 ly. Khung tranh được làm bằng gỗ hương đỏ nam phi, tranh có mặt kính bao phủ chống bám bụi ẩm mốc. Điểm đặc biệt là các bức tranh đồng đều được mạ vàng 24k toàn bộ.

Mạ vàng 24k ở đây là mạ vàng điện phân nhúng bể. Toàn bộ tấm tranh đồng được thả trực tiếp vào bể mạ vàng. Các phân tử vàng 24k do tác động của điện cực sẽ bám trực tiếp vào toàn bộ bề mặt của tấm đồng. 

Do đặc tính của mạ vàng 24k điện phân nên toàn bộ nền tranh có màu vàng sáng bóng đẹp tự nhiên.

Trong một căn nhà bao giờ cũng phải có đầy đủ các phòng cơ bản như:. Phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn (có thể gắn liền với phòng bếp), phòng thờ gia tiên. Khi được treo các bức tranh đồng cao cấp làm vật trang trí sẽ thêm phần lộng lẫy và ý nghĩa.

Sau đây Đúc Đồng Bảo Long xin chia sẻ hình ảnh các bức tranh đồng treo tường được lắp đặt của nhà Biệt Thự ở TP Lào Cai.

1> Tranh treo phòng khách:

Đầu tiên là kể đến bức tranh treo tường phòng khách. Đó là một bức tranh Vinh Hoa Phú Quý mạ vàng 24k. Bức tranh dài 1m97, cao 1m07. Nội dung của bức tranh là sự kết hợp của các loài hoa ý nghĩa tượng trưng cho sự cao quý. Ngoài ra còn có một số hình ảnh như đàn tỳ bà, lư hương đốt trầm, chữ Phúc, xâu tiền,…. Đó đều là những thứ thể hiện cho một cuộc sống đầy đủ, giàu sang, viên mãn.

=>> Xem ngay: Tranh vinh hoa phú quý mạ vàng 24k

Hình ảnh phòng khách đang được nhân viên chuẩn bị lắp đặt.

Hình ảnh bức tranh vinh hoa phú quý mạ vàng 24k vừa được vận chuyển đến nhà khách hàng.

Tranh đồng treo tường phòng khách sau khi hoàn thiện

Bức tranh được treo vào làm tôn thêm vẻ sang trọng của phòng khách.

2> Tranh treo phòng thờ.

Bức tranh được khách hàng lựa chọn để dùng treo trang trí phòng thờ gia tiên là bộ tranh tứ quý bằng đồng. Bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai cao 1m1, rộng ngang 40cm / 1 bức.

Nhân viên trong quá trình treo lắp tranh.

Sau khi hoàn thiện bộ tranh đồng tứ quý treo phòng thờ rất đẹp được kết hợp với đèn led hắt ánh sáng.

=>> Xem ngay: Tranh tứ quý mạ vàng cao 1m1

3> Tranh treo phòng ngủ.

Phòng ngủ là nơi mà mỗi chúng ta thả mình nghỉ ngơi sau một ngày làm việc bận rộn. Không gian phòng ngủ cũng rất là quan trọng để mỗi cá nhân cảm thấy được thoải mái dịu êm trước khi bước vào giấc ngủ ngon lành. Ngoài ra, việc treo bức tranh trang trí phòng ngủ trong phòng vợ chồng cũng mang ý nghĩa của tình cảm đôi lứa.

Gia chủ đã lựa chọn bức tranh Công Tùng kích thước dài 1m55, cao 88cm.

Bức tranh công tùng mạ vàng 24k toàn bộ.

Bức tranh được treo ở ngang tầm mắt nhìn rất đẹp và sang trọng.

Tranh Công Tùng cũng mang ý nghĩa như tranh vinh hoa phú. Hình ảnh đôi chim uyên ương bên nhau thể hiện tình cảm vợ chồng.

4> Tranh treo phòng ăn.

Gia chủ lựa chọn bức tranh lý ngư vọng nguyệt mạ vàng 24k làm tranh để treo tường trang trí phòng ăn của gia đình. Tranh lý ngư vọng nguyệt hay còn gọi là tranh đôi cá chép. Bộ tranh gồm 2 bức đi cùng nhau, mỗi bức cao 1m27, rộng ngang 42cm được mạ vàng toàn bộ.

Tranh lý ngư vọng nguyệt bằng đồng mạ vàng 24k sau khi được treo tại phòng ăn nhà khách hàng.

Tranh đồng lý ngư vọng nguyệt hay còn gọi là tranh đôi cá chép.

Tranh đồng treo phòng ăn đẹp.

=>> Xem ngay: Tranh đồng lý ngư vọng nguyệt mạ vàng 24k

Trên đây là chi tiết về hình ảnh lắp đặt tranh đồng treo tường các phòng của căn nhà Biệt Thự ở TP Lào Cai. Cơ sở đúc đồng Bảo Long chuyên nhận thiết kết, thi công lắp đặt trang trí tranh đồng treo tường ở các căn hộ. Ngoài ra, còn chuyên sản xuất các sản phẩm đồ thờ bằng đồng trang trí nội thất phòng thờ. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ.

=>> Xem thêm:

Các mẫu tranh đồng đẹp khác.

Các sản phẩm đồ thờ bằng đồng.

Facebook