Treo Tranh Vinh Quy Bái Tổ Cho Khách Ở Mỹ Đức

Ngày 18/12/2017. Đội nhân viên của đồ đồng Bảo Long tiến hành treo tranh vinh quy bái tổ cho khách hàng ở Mỹ Đức. Bức tranh vinh quy bái tổ dài 2m17, cao 1m27 được làm thủ công từ tấm đồng vàng dày 8 rem. Khung tranh gỗ Trò chỉ đục tứ quý Tùng cúc Trúc Mai tinh xảo.

Bức tranh đồng vinh quy bái tổ được mạ vàng 24k toàn bộ. Mạ vàng điện phân 2 lớp nhúng bể. Tranh có mặt kính bao phủ chống bám bụi và ẩm mốc.

Đây là bức tranh hàng đặt cao cấp. Khổ tranh được thiết kế để phù hợp với bức tường treo và không gian phòng khách. Các đường nét hoa văn họa tiết của bức tranh rất mềm mại, tinh xảo. Bố cục bức tranh phù hợp đầy đủ và rất ý nghĩa.

Xem ngay: Chi tiết của bức tranh vinh quy bái tổ mạ vàng 24k.

Một số hình ảnh treo tranh:

nhà khách hàng đặt tranh vinh quy bái tổ ở Mỹ Đức – Hà Nội

bức tranh được hạ từ xe tải vẩn chuyển tranh 

nhân viên tiến hành đo đạc và tiến hành treo tranh

bức tranh vinh quy bái tổ được treo rất nghệ thuật và không để lộ vết treo

lắp đặt và treo tranh vinh quy bái tổ rất cẩn thận chắc chắn

sau khi hoàn thành việc treo và lắp đặt bức tranh, phòng khách trở lên sang trọng lỗng lẫy khi có một bức tranh đồng mạ vàng trang trí.

tranh vinh quy bái tổ mạ vàng 24k

Cơ sở sản xuất tranh đồng Bảo Long chúng tôi lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu. Khi đã tiếp nhận sự tin tưởng đặt hàng của quý khách, chúng tôi hết lòng từ giai đoạn thi công, cho đến lúc hoàn thành. Luôn đảm bảo cho sản phẩm đạt đúng chất lượng như quý khách mong muốn.

Xem ngay: 

Các sản phẩm tranh đồng cao cấp khác

Lễ đúc chuông đồng nặng hơn 1 tấn

Facebook