Cơ sở đúc tượng Phật bằng đồng tại Vũng Tàu uy tín nhất

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Vũng Tàu uy tín chất lượng

Mua Tượng Phật Bằng Đồng lớn nhỏ ở đâu để đảm bảo uy tín? Giá bán tượng Phật cung tiến đình chùa, thờ cúng gia đình bao nhiêu là hợp lý tuỳ theo kích cỡ và chất lượng sản phẩm? Những thắc mắc đó của quý khách hàng sẽ được Bảo Long giải đáp thông qua bài viết này.

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Vũng Tàu

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Vũng Tàu

Cơ sở đúc tượng Phật tại Vũng Tàu uy tín nhất

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một trong những đơn vị uy tín chuyên nhận thi công đúc tượng phật bằng đồng tại Bà Rịa – Vũng Tàu và khắp các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với cái nôi làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Cơ sở sản xuất gồm 3 phân xưởng chính cùng rất nhiều xưởng vệ tinh. Sở hữu đội ngũ thợ giỏi, giàu kinh nghiệm, các nghệ nhân xuất sắc. Cùng với sự kiểm duyệt chặt chẽ trên từng khâu sản xuất từ nguyên liệu đầu vào tới đầu ra thành phẩm. Chúng tôi luôn tự tin những mặt hàng hoàn thiện tới với khách hàng luôn là những gì đẹp nhất, chuẩn nhất.

Bảo Long xin được gửi tới quý khách hàng một số mẫu tượng Phật bằng đồng được hoàn thiện như sau:

+ Tượng phật Thích Ca Mâu Ni: Là người khai sáng ra đạo Phật. Ngài được thờ ngay giữa chính điện. Ngự trên đài sen với tư thế ngồi kiết già. Hoặc ngồi kiết già với tay phải cầm hoa sen đưa lên. Hoặc dáng tượng Thích Ca đản sinh.

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Vũng Tàu uy tín

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni cao 2m5

 

+ Tượng Phật A Di Đà: Còn gọi là Vô Lượng Thọ, Vô Lượng Quang. Thường có các dáng đứng trên đài sen, tay phải duỗi xuống để tiếp dẫn chúng sanh. Tượng Ngài các chùa hay thờ thường đứng giữa. Bên phải và trái lần lượt là tượng Quan Thế Âm Bồ Tát và Đại Thế Chí. Tạo thành Tam phương Tây Thánh.

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Vũng Tàu chất lượng

Tượng Phật A DI Đà đứng cao 1m7

+ Tượng phật Bồ Tát Quan Thế Âm: Có dáng tay phải cầm nhành dương liễu, tay trái cầm bình nước Cam Lồ để tưới mát chúng sinh. Có rất nhiều hình tượng Quán Thế Âm.

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Vũng Tàu đẹp

Tượng Phật Bồ Tát Quán Thế Âm đúc bằng đồng vàng dát vàng 9999 tinh xảo tại Bà Rịa – Vũng Tàu

+ Tượng Bồ Tát Đại Thế Chí: Còn được gọi là Đắc Đại Thế Bồ Tát. Ngài là vị Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp mọi loài, giúp chúng sinh thoát khổ đau, thành tựu đạo quả bồ đề.

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Vũng Tàu, tượng bồ tát đại thế chí

Tượng Phật Bồ Tát Đại Thế Chí

+ Tượng Phật Di Lặc: Di Lặc hay Di Lạc. Ngài là vị Phật ở đời tương lai. Tượng có dáng mập mạp, bụng to, thường ngồi trên tiền, kéo bao tiền hoặc xách bao tiền, mặt cười rất tươi.

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Vũng Tàu theo yêu cầu

Tượng Phật Di Lặc đúc bằng đồng đỏ dát vàng 9999 theo yêu cầu tại Vũng Tàu

+ Đức Phật Dược Sư: Thông thường có 7 Đức Phật Dược Sư. Sản phẩm thường được bán theo bộ.

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Vũng Tàu, tượng Phật Dược Sư

7 Pho Dược Sư đúc bằng đồng vàng cao cấp tại Vũng Tàu

+ Tượng Phật Chuẩn Đề: Tượng có dáng ngồi kiết gia trên đài sen. Hào quang toả sáng xung quanh, mình mặc thiên y, trên đầu trang điểm ngọc anh lạc. Đầu đội mãu báo có ngọc lưu ly rũ treo. Có 18 tay đều đeo vòng xuyến khảm xà cừ.

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Vũng Tàu, tượng Phật Chuẩn Đề

Tượng Phật Chuẩn Đề mạ vàng 9999 tinh xảo

+ Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn: Thiên thủ thiên nhãn là ngàn mắt ngàn tay. Nghìn mắt để thấy khắp thế gian và nghìn tay để cứu vớt chúng sinh. Con số ngàn không chỉ nghĩa đen là một ngàn mà ám chỉ số lượng nhiều vô kể.

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Vũng Tàu, tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Tượng Phật Thiên Thủ THiên Nhãn đúc bằng đồng đỏ thanh khiết cao 1m8

+ Bồ Tát Văn Thù Sư Lợi: Đại biểu cho trí tuệ siêu việt. Tượng có vẻ ngoài thanh tú, trang nghiêm. Ngồi kiết già trên một chiếc bồ đoàn bằng hoa sen và trên đầu đội mũ ngũ Phật.

+ Bồ Tát Phổ Hiền: Là một trong những vị Bồ Tát quan trọng trong Phật Giáo Đại Thừa. Tượng có dáng cưỡi voi trắng sau ngà. Tượng hay được thờ chung với Bồ Tát Văn Thù Sư Lợi hoặc Phật Thích Ca.

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Vũng Tàu, tượng Phật Văn thù Sư Lợi

Tượng Phật Văn Thù Sư Lợi đúc bằng đồng vàng dát vàng 9999 tinh xảo tại Vũng Tàu

Giá bán tượng Phật cung tiến đình chùa, thờ cúng gia đình bao nhiêu là hợp lý tuỳ theo kích cỡ và chất lượng sản phẩm?

Đối với Tượng Phật có kích thước dưới 1m: thường được đặt đúc dành cho các điện thờ, phủ, miếu mạo. Giá sẽ được tính theo sản phẩm hoàn thiện. Với mẫu mã có sẵn tại xưởng và cửa hàng sẽ có giá giao động trong khoảng 2,5tr đến 35tr   

Đối với Tượng Phật có kích thước trên 1m thường đặt tại những ngôi đình,ngôi đền, ngôi chùa lớn với mẫu mã theo yêu cầu. Giá thành sẽ tính theo cân nặng, kích thước sản phẩm. Bởi pho tượng càng lớn thì khối lượng nguyên liệu cần sử dụng càng nhiều. Đồng thời quy trình đúc cũng như công sức của những người thợ bỏ ra là không hề nhỏ.

Tất cả những sản phẩm tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long đều được kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào tới đầu ra thành phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website của chúng tôi hoặc trực tiếp tới các showroom để kiểm định chất lượng.

Giá đúc tượng Phật bằng đồng tại Vũng Tàu

Giá đúc tượng Phật bằng đồng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Quy trình đúc tượng Phật bằng đồng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Ai trong số chúng ta đều đã từng nhìn thấy những pho tượng Phật bằng đồng. Nhưng không phải ai cũng biết được những pho tượng đó được làm ra như thế nào. Bảo Long sẽ giới thiệu với quý khách về quy trình đúc tượng Phật bằng đồng, được thực hiện qua 4 giai đoạn như sau:

1- Tạo mẫu

Dùng đất sét để tiến hành đắp mẫu theo tư liệu đã thống nhất. Hoặc quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại mẫu tượng Phật đẹp. Mẫu được tạo bởi nghệ nhân đắp hàng đầu Việt Nam. Sau khi đạt yêu cầu, được duyệt bởi chính khách hàng sẽ chuyển sang dạng thạch cao.

Mẫu đúc tượng Phật bằng đồng tại Vũng tàu

Mẫu đúc tượng Phật THích Ca cao 2m1

Mẫu đúc tượng Phật bằng đồng tại Vũng tàu đẹp

Mẫu đúc tượng Phật Thích Ca cao 3m5 được sư thầy Thích Thiện Hảo về xưởng duyệt

2- Tạo khuôn

Công đoạn làm khuôn sẽ bao gồm 3 bước.

+ Bước 1: tạo khuôn âm bản bằng các nguyên liệu đất sét, chấu và giấy gió.

+ Bước 2: tiến hành sử dụng đất bùn, chấu và bột chịu nhiệt để làm phần cốt bên trong.

+ Bước 3: Nung chín khuôn ở nhiệt độ 700 độ C, sau đó để nguội tiến hành căn chỉnh độ dày mỏng của đồng.

+ Bước 4: tiến hành chỉnh sửa, lau nhẵn. Sau đó tiến hành quét sơn chịu nhiệt rồi nung lại một lượt nữa. Và ghép khuôn lại hoàn chỉnh.

Khuôn đúc được hoàn thiện

3- Đúc Đồng

Công đoạn đúc đồng được chia làm 2 phần đó là nấu đồng và rót đồng

+ Nấu đồng: Đồng được nấu chín ở nhiệt độ cao trên 1200 độ C. Đồng thờ được pha thêm các chất dẫn chảy, chất tạo độ cứng, độ mịn với tỷ lệ chuẩn kỹ thuật. Nung cho tới khi hoá lỏng. Tại Bảo Long, các sản phẩm tượng luôn có tỷ lệ đồng đạt từ 90-95%.

+ Rót đồng: Đồng được rót vào khuôn sau khi đã được nấu chảy. Quá trình rót phải diễn ra thật đều, thật chính xác.

Quá trình rót đồng

4- Hoàn thiện sản phẩm

– Tiến hành dỡ tượng ra khỏi khuôn sau khi để nguội. Sản phẩm sẽ được mài dũa, cắc bỏ ba via, chạm ám hoa văn sao cho đẹp và tinh xảo nhất. Công đoạn sau cùng là lên màu cho sản phẩm. Pho tượng có thể sẽ được tạo màu theo mẫu có sẵn, hoặc tiến hành mạ vàng, dát vàng 9999.

đúc tượng Phật bằng đồng tại Vũng tàu theo yêu cầu

Hoàn thiện dỡ 3 pho tượng ra khỏi khuôn

Ngoài đúc tượng Phật, Bảo Long còn nhận thi công đúc tượng đồng chân dung, tượng đồng Bác Hồ, tượng đồng Trần Hưng Đạo,… hay nhận đúc tượng đồng theo mẫu bất kỳ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

 Hotline: 0984.888.889

– Xưởng + Trụ sở chính: Khu CN TT.Lâm – Ý Yên – Nam Định

– Chi Nhánh 1: Kiot 277 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

– Chi Nhánh 2: 65 – Cộng Hòa – P.4 – Q. Tân Bình 

đúc tượng Phật bằng đồng tại Vũng uy tín, chất lượng

Cơ sở đúc tượng Phật bằng đồng tại Vũng uy tín, chất lượng

 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG – SỐ 1 về đúc đồng thủ công mỹ nghệ

Ngoài Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng tôi còn nhận thi công tại các tỉnh như:

Điện Biên, An Giang, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Tháp, Đồng Nai, Long An, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Xem ngay: Mua đồ thờ bằng đồng tại Vũng Tàu

Facebook