Đơn vị đúc chuông đồng tại Hòa Bình uy tín nhất

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một trong những đơn vị trực tiếp sản xuất và chế tác đúc chuông đồng tại Hòa Bình cùng khắp các tỉnh thành khác trên toàn quốc uy tín, chất lượng nhất. Cơ sở sản xuất gồm 3 phân xưởng lớn đúc chuông đồng. Đội ngũ thợ giỏi, nghệ nhân xuất sắc, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Bảo Long đã đúc rất nhiều chuông đồng cho các đình chùa nổi tiếng. Được các sư thầy trụ trì đánh giá rất cao về chất lượng. Đặc biệt là tiếng chuông ngân, vang xa.

Đúc chuông đồng tại Hòa Bình

Đúc chuông đồng tại Hòa Bình

Cái nhìn khái quát về lĩnh vực đúc chuông đồng

Chuông đồng từ lâu đã không còn xa lạ. Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã từng một lần nhìn thấy những quả chuông đồng tại các đình chùa và được trực tiếp nghe tiếng chuông ngân vang. Chuông đồng là một loại khí cụ có sức lan tỏa rất lớn tới đời sống tâm linh con người cùng mọi loài cảnh giới. Tiếng chuông gợi mở ra tâm hồn thanh tịnh của mỗi người. Với những người học đạo bước đi trên con đường giải thoát giác ngộ thì tiếng chuông có một giá trị thiêng liêng và ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

đúc chuông đồng tại Hòa BÌnh

Tiếng chuông gợi mở ra tâm hồn thanh tịnh trong mỗi người

Đúc chuông đồng là một việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỳ công và độ chính xác gần như tuyệt đối trên từng quy trình đúc. Để hoàn thiện một sản phẩm chuông đồng, cần phải được xử lý quá rất nhiều giai đoạn khác nhau từ tạo khuôn, nấu đồng, rót đồng và hoàn thiện sản phẩm. Kết cấu và khối lượng của chuông sẽ phụ thuộc chặt chẽ vào khuôn đúc. Tỷ lệ pha giữa đồng và thiếc đạt chuẩn cũng phải phụ thuộc vào quá trình nấu đồng.  Đồng thời quá trình rót đồng cần phải được thực hiện chậm, đều. Bất cứ một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn tới quả chuông không đạt yêu cầu.

Do vậy, việc đúc chuông luôn phải cần những người thợ kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề thật giỏi, xuất sắc để luôn đảm bảo cho mọi quy trình được tiến hành chuẩn chỉ trên từng giai đoạn.

Các loại chuông đồng được sử dụng phổ biến hiện nay

Chuông đồng có rất nhiều loại. Với mỗi loại mang trong mình những ý nghĩa và mục đích sử dụng riêng biệt. Về cơ bản, chuông đồng được phân thành các loại như sau:

+ Đại hồng chung: Là loại chuông lớn, thường có trọng lượng lớn trên 1 tạ. Thường được đặt tại các đình, chùa. Và được thỉnh vào các dịp trọng đại, lễ lớn…

đúc chuông đồng tại Hòa Bình

Đại Hồng CHung bàn giao cho chùa

+ Báo chúng chung: Là chuông đồng cỡ vừa, nhỏ, hình dạng như đại hồng chung. Là thứ chuông dùng để báo tin trong khi nhóm họp, thọ trai và khóa tụng trong các tự viện. Hoặc đặt tại các phòng thờ gia đình, nhà thờ tổ, thờ họ…

đúc chuông đồng tại Hòa Bình

Nhận đúc chuông đồng gia trì chung mọi kích thước tại Hòa Bình

+ Gia trì chung: Là những quả chuông có dạng hình bát. Là thứ chuông dùng điều hòa và ra hiệu trong khi tụng kinh, lễ Phật cho được nhịp nhàng đều đặn.

đúc chuông đồng tại Hòa Bình

Chuông gia trì chung đúc bằng đồng đỏ thanh khiết tại Hòa Bình

+ Chuông đồng công giáo: Chuông đồng nhà thờ công giáo hay còn gọi là chuông tây có sự khác biệt nhiều so với chuông đình chùa. Chuông nhà thờ công giáo đánh bằng dây chuông, có giá treo cao, thường có màu vàng sáng, thân chuông ngắn, vành chuông rộng và tiếng chuông được chỉnh theo nốt nhạc cụ thể.

đúc chuông đồng tại Hòa Bình

Đúc chuông đồng công giáo tại Hòa Bình

Ngoài ra còn nhiều mẫu sản phẩm khác quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại: Đúc chuông đồng

Giá đúc chuông đồng tại Hòa Bình

Tại Hòa Bình, Bảo LOng nhận đúc mọi loại chuông đồng với các kích cỡ, kiểu dáng, hoa văn theo yêu cầu của quý khách. Nhận đúc tận nơi tại chân công trình.

Về cơ bản, giá đúc chuông đồng sẽ phụ thuộc vào khối lượng của thành phẩm. Với giá dao động từ 310.000 – trên 350.000/ 1 kg tuỳ thuộc vào yêu cầu, kích thước, khối lượng. Hay địa điểm đúc chuông.

Quý khách hàng lưu ý. Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở nhận đúc với giá thành rất rẻ. Họ sử dụng chủ yếu là các loại bột đồng, đồng chứa nhiều tạp chất. Chưa kể tới trình độ tay nghề thợ đúc còn kém. Dẫn tới sản phẩm hoàn thiện kém. Tiếng chuông đục, không vang. Đôi khi còn bị rè, chói tai. Nhiều khách hàng không nắm được kiến thức chuyên môn, rất dễ mua phải những mặt hàng như thế này. Bởi nó đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường hiện nay.

Do vậy, việc đặt đúc chuông đồng cũng cần được xem xét kỹ lưỡng. Lựa chọn một đơn vị thật uy tín để tin tưởng là điều hết sức quan trọng.

giá đúc chuông đồng tại Hòa Bình

giá đúc chuông đồng tại Hòa Bình phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Những ưu thế vượt trội của cơ sở Đúc Đồng Bảo Long so với các đơn vị đúc chuông đồng khác tại Hòa Bình

  • Xưởng sản xuất gồm 3 phân xưởng chính cùng nhiều xưởng vệ tinh tại làng nghề truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định
  • Đội ngũ nghệ nhân xuất sắc, thợ giỏi kinh nghiệm truyền đời
  • Toàn bộ sản phẩm được đúc thủ công 100%
  • Đạt 3 CHUẨN: Chất lượng – Thẩm mỹ – Kỹ thuật
  • Thiết kế và gia công theo yêu cầu
  • Vận chuyển và giao hàng 63 tỉnh thành nhanh chóng và an toàn
  • Cam kết chất lượng – Bảo hành dài lâu – Giá tốt nhất
  • Bảo hành bề mặt sản phẩm lên tới trên 20 năm
  • Miễn phí giao hàng tại các tỉnh thành có chi nhánh của Bảo Long

đúc chuông đồng tại Hòa Bình

Cơ sở đúc chuông đồng tại Hòa Bình uy tín, chất lượng

Ngoài đúc chuông đồng, Bảo Long còn nhận thi công đúc đúc tượng đồng theo mẫu bất kỳ, thi công thiết kế phòng thờ, chuyên cung cấp sản phẩm đồ thờ bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ, tranh đồng, với chất lượng cao nhất.. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

 Hotline: 0984.888.889

– Xưởng + Trụ sở chính: Khu CN TT.Lâm – Ý Yên – Nam Định

– Chi Nhánh 1: Kiot 277 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

– Chi Nhánh 2: 65 – Cộng Hòa – P.4 – Q. Tân Bình 

đúc chuông đồng tại Hòa Bình

 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG – Cơ sở đúc chuông đồng tại Hòa Bình uy tín nhất

Xem ngay: Đúc tượng Phật bằng đồng tại Hòa Bình

Xem ngay: Mua đồ thờ bằng đồng tại Hòa Bình

Facebook