Đơn vị đúc chuông đồng tại Tiền Giang uy tín nhất

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đúc chuông đồng nói riêng, đúc đồng thủ công mỹ nghệ nói chung. Chúng tôi chuyên trực tiếp sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm chuông đồng – đại hồng chung với chất lượng cao cấp nhất tại Tiền Giang và các tỉnh thành lân cận. Cơ sở sản xuất với đội ngũ nghệ nhân đẳng cấp, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Bảo Long đã đúc rất nhiều chuông đồng cho các đình chùa. Được giới khách hàng cùng nhiều sư thầy đánh giá rất cao về chất lượng. Đặc biệt là tiếng chuông.

Đúc chuông đồng tại Tiền Giang

Đúc chuông đồng tại Tiền Giang

Những lý do nên đặt đúc chuông đồng ở Tiền Giang tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long

  • Xưởng sản xuất gồm 3 phân xưởng chính cùng nhiều xưởng vệ tinh tại làng nghề truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định
  • Đội ngũ nghệ nhân xuất sắc, thợ giỏi kinh nghiệm truyền đời
  • Toàn bộ sản phẩm được đúc thủ công 100%
  • Đạt 3 CHUẨN: Chất lượng – Thẩm mỹ – Kỹ thuật
  • Thiết kế và gia công theo yêu cầu
  • Vận chuyển và giao hàng 63 tỉnh thành nhanh chóng và an toàn
  • Cam kết chất lượng – Bảo hành dài lâu – Giá tốt nhất
  • Bảo hành bề mặt sản phẩm lên tới trên 20 năm
  • Miễn phí giao hàng tại các tỉnh thành có chi nhánh của Bảo Long

đúc chuông đồng tại Tiền Giang

Cơ sở đúc chuông đồng tại Tiền Giang uy tín, chất lượng

Các loại chuông đồng phổ biến nhất tại Tiền Giang

Tại Tiền Giang, việc sử dụng chuông đồng trong thờ cúng gia đình, cung tiến hoặc đúc chuông đồng trong đình chùa đã trở lên không còn xa lạ. Chuông đồng có rất nhiều loại. Với mỗi loại lại mang trong đó những mục đích sử dụng khác nhau. Về cơ bản, chuông đồng được phân loại như sau:

+ Đại hồng chung: Là loại chuông lớn, thường có trọng lượng lớn trên 1 tạ. Thường được đặt tại các đình, chùa. Và được thỉnh vào các dịp trọng đại, lễ lớn…

đúc chuông đồng tại Tiền Giang

Đại hồng chung là chuông đồng cỡ lớn. Được đặt tại các đình chùa

+ Báo chúng chung: Là chuông đồng cỡ vừa, nhỏ, hình dạng như đại hồng chung. Là thứ chuông dùng để báo tin trong khi nhóm họp, thọ trai và khóa tụng trong các tự viện. Hoặc đặt tại các phòng thờ gia đình, nhà thờ tổ, thờ họ…

đúc chuông đồng tại Tiền Giang

Bảo Long nhận đúc chuông đồng mọi loại kích cỡ tại Tiền Giang

+ Gia trì chung: Là những quả chuông có dạng hình bát. Là thứ chuông dùng điều hòa và ra hiệu trong khi tụng kinh, lễ Phật cho được nhịp nhàng đều đặn.

đúc chuông đồng tại Tiền Giang

Chuông gia trì chung đúc bằng đồng đỏ tại Tiền Giang

+ Chuông đồng công giáo: Chuông đồng nhà thờ công giáo hay còn gọi là chuông tây có sự khác biệt nhiều so với chuông đình chùa. Chuông nhà thờ công giáo đánh bằng dây chuông, có giá treo cao, thường có màu vàng sáng, thân chuông ngắn, vành chuông rộng và tiếng chuông được chỉnh theo nốt nhạc cụ thể.

đúc chuông đồng tại Tiền Giang

Nhận đúc chuông đồng công giáo tại Tiền Giang

Ngoài ra còn nhiều mẫu sản phẩm khác quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại: Đúc chuông đồng

Chuông đồng có bền hay không?

Nồi đồng cối đá. Đúng là như vậy! Chuông đồng là dòng sản phẩm có độ bền truyền đời về mặt kết cấu và âm thanh. Chỉ duy nhất có bề mặt màu sắc chuông sẽ bị thay đổi theo thời gian do đặc tính của đồng là kim loại. Tuy nhiên, việc chuông bị xuống màu hoàn toàn có thể dễ dàng xử lý đánh sáng lại. Nhưng có rất ít người làm điều này, bởi màu sắc chuông càng xuống, độ cổ kính càng tăng cao. Từ đó khiến cho chuông ngày càng tạo ra được những giá trị riêng biệt theo thời gian.

Tuy nhiên, điều đó chỉ mang lại khi bản thân quả chuông đó là một sản phẩm được hoàn thiện đạt chuẩn kỹ thuật, chất lượng. Đúc chuông đồng là một công việc khó. Đòi hỏi chất lượng từ nguyên liệu tới sự tỉ mỉ trên từng quá trình đúc. Đồng thời người thợ cần phải có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao. Rất ít cơ sở đúc hiện nay có được những yếu tố như vậy. Do vậy, việc đặt đúc chuông đồng tại cơ sở nào cũng cần phải được xem xét một cách kỹ lưỡng. Tránh tiền mất tật mang.

đúc chuông đồng tại Tiền Giang

Giá đúc chuông đồng tại Tiền Giang phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá đúc chuông đồng tại Tiền Giang

Đối với những quả chuông cỡ nhỏ, giá thành có thể sẽ được tính theo sản phẩm hoàn thiện.

Đối với những quả chuông cỡ vừa, lớn. Giá đúc chuông đồng sẽ phụ thuộc vào khối lượng của thành phẩm. Bởi chuông càng lớn thì nguyên liệu bỏ ra càng nhiều. Công sức người thợ đúc bỏ ra cũng là rất lớn, rủi ro đúc hỏng rất cao. Giá cho một quả chuông như vậy dao động từ 310.000 – trên 350.000/ 1 kg tuỳ thuộc vào yêu cầu, kích thước, khối lượng. Hay địa điểm đúc chuông.

Bảo Long nhận đúc mọi loại chuông đồng như chuông đồng cỡ nhỏ, cỡ lớn (đại hồng chung), chuông bát, chuông đồng công giáo… đảm bảo chất lượng, giá đúc tốt nhất đi cùng chất lượng. Nhận thi công đúc chuông tận nơi theo yêu cầu.

Quý khách hàng lưu ý. Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở nhận đúc với giá thành rất rẻ. Họ sử dụng chủ yếu là các loại bột đồng, đồng chứa nhiều tạp chất. Chưa kể tới trình độ tay nghề thợ đúc còn kém. Dẫn tới sản phẩm hoàn thiện kém. Tiếng chuông đục, không vang. Đôi khi còn bị rè, chói tai. Nhiều khách hàng không nắm được kiến thức chuyên môn, rất dễ mua phải những mặt hàng như thế này. Bởi nó đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường hiện nay.

đúc chuông đồng tại Tiền Giang

Ngoài đúc chuông đồng, Bảo Long còn nhận thi công đúc đúc tượng đồng theo mẫu bất kỳ, thi công thiết kế phòng thờ, chuyên cung cấp sản phẩm đồ thờ bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ, tranh đồng, với chất lượng cao nhất.. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

 Hotline: 0984.888.889

– Xưởng + Trụ sở chính: Khu CN TT.Lâm – Ý Yên – Nam Định

– Chi Nhánh 1: Kiot 277 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

– Chi Nhánh 2: 65 – Cộng Hòa – P.4 – Q. Tân Bình

đúc chuông đồng tại Tiền Giang

 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG – Cơ sở đúc chuông đồng tại  Tiền Giang uy tín nhất

Xem ngay: Đúc tượng Phật bằng đồng tại Tiền Giang

Xem ngay: Mua đồ thờ bằng đồng tại Tiền Giang

Facebook