Địa chỉ nhận đúc chuông đồng tại Hà Tĩnh uy tín nhất

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua hoặc đặt đúc chuông đồng tại Hà Tĩnh. Hãy tham khảo cơ sở đúc đồng bảo Long. Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín nhất, chuyên đúc chuông đồng cho các đình chùa, thờ tổ thờ họ tại Hà Tĩnh và khắp các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Bảo Long sở hữu đội ngũ nghệ nhân đẳng cấp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực. Cùng sự tỉ mỉ, cẩn thận và chính xác trên từng quy trình. Những sản phẩm chuông đồng của Bảo Long được nhiều sư thầy trụ trì cùng giới khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Đặc biệt là tiếng chuông ngân vang.

Đúc chuông đồng tại Hà Tĩnh

Đúc chuông đồng tại Hà Tĩnh

Ý nghĩa chuông đồng. Phân loại chuông đồng theo mục đích sử dụng

Chuông đồng là loại khí cụ có ý nghĩa cực quan trọng tới đời sống tâm linh của người dân Việt Nam. Là một pháp khí linh thiêng của chùa có sức lan tỏa rất lớn đến đời sống tâm linh đối với mọi người, mọi loài và mọi cảnh giới. Với những người học đạo bước đi trên con đường giải thoát giác ngộ thì tiếng chuông có một giá trị thiêng liêng và ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Tiếng chuông khai sáng tâm hồn, gợi mở ra tâm hồn thanh tịnh của  mỗi ngượi. Đúc chuông cung tiến cho đình chùa góp phần tạo công đức cho gia chủ, mong một cuộc sống an bình, hạnh phúc, trường thọ.Đúc chuông đồng tại Hà Tĩnh

Chuông đồng là một pháp khí có sức lan toả rất lớn tới đời sống tâm linh của mọi loài cảnh giới

Tuỳ thuộc vào hình dáng, kích thước và mục đích sử dụng mà chuông đồng được phân loại như sau:

+ Đại hồng chung: Là loại chuông lớn, thường có trọng lượng lớn trên 1 tạ. Thường được đặt tại các đình, chùa. Và được thỉnh vào các dịp trọng đại, lễ lớn…

Đúc chuông đồng tại Hà Tĩnh

Hoàn thiện đúc đại hồng chung nặng 1 tấn 1 tại Hà Tĩnh

+ Báo chúng chung: Là chuông đồng cỡ vừa, nhỏ, hình dạng như đại hồng chung. Là thứ chuông dùng để báo tin trong khi nhóm họp, thọ trai và khóa tụng trong các tự viện. Hoặc đặt tại các phòng thờ gia đình, nhà thờ tổ, thờ họ…

Đúc chuông đồng tại Hà Tĩnh

Bảo Long nhận đúc mọi loại chuông đồng theo yêu cầu tại Hà Tĩnh

+ Gia trì chung: Là những quả chuông có dạng hình bát. Là thứ chuông dùng điều hòa và ra hiệu trong khi tụng kinh, lễ Phật cho được nhịp nhàng đều đặn.

Đúc chuông đồng tại Hà TĨnh

Chuông gia trì chung đúc bằng đồng đỏ tại Hà Tĩnh

+ Chuông đồng công giáo: Chuông đồng nhà thờ công giáo hay còn gọi là chuông tây có sự khác biệt nhiều so với chuông đình chùa. Chuông nhà thờ công giáo đánh bằng dây chuông, có giá treo cao, thường có màu vàng sáng, thân chuông ngắn, vành chuông rộng và tiếng chuông được chỉnh theo nốt nhạc cụ thể.

Đúc chuông đồng tại Hà Tĩnh

Đúc chuông đồng công giáo tại Hà Tĩnh

Ngoài ra còn nhiều mẫu sản phẩm khác quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại: Đúc chuông đồng

Chuông đồng có bền hay không?

Đúc chuông đồng là một quy trình cần độ tỉ mỉ và chuẩn xác trên từng giai đoạn đúc. Bởi nếu sai sót nhỏ trong 1 quá trình sẽ có thể gây ảnh hưởng lớn tới tiếng chuôn. Trường hợp tệ nhất là phải đúc lại. Do vậy, nguyên liệu đúc ngay từ đầu phải đạt chuẩn. Và đội ngũ thợ đúc phải có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Có như vậy thì sản phẩm hoàn thiện mới đạt chất lượng tốt nhất.

Chuông

Chuông đồng cũng như rất nhiều sản phẩm đồ đồng thủ công mỹ nghệ khác. Độ bền có thể đạt tới mưc trường tồn với thời gian. Nếu đó là những sản phẩm được hoàn thiện chất lượng. Chuẩn kỹ thuật.

Chỉ duy nhất có bề mặt màu sắc chuông sẽ bị thay đổi theo thời gian do đặc tính của đồng là kim loại. Tuy nhiên, việc chuông bị xuống màu hoàn toàn có thể dễ dàng xử lý và khắc phục và đánh lại được như ban đầu. Nhưng có rất ít người làm điều này, bởi màu sắc chuông càng xuống, độ cổ kính càng tăng cao. Từ đó khiến cho chuông ngày càng tạo ra được những giá trị riêng biệt theo thời gian.​

Đúc chuông đồng tại Hà Tĩnh

Chuông đồng có những giá trị riêng biệt theo thời gian​

Giá đúc chuông đồng tại Hà Tĩnh

Về cơ bản, giá đúc chuông đồng sẽ phụ thuộc vào khối lượng của thành phẩm. Với giá giao động từ 310.000 – trên 350.000/ 1 kg tuỳ thuộc vào yêu cầu, kích thước, khối lượng. Hay địa điểm đúc chuông.

Bảo Long nhận đúc mọi loại chuông đồng như chuông đồng cỡ nhỏ, cỡ lớn (đại hồng chung), chuông bát, chuông đồng công giáo… đảm bảo chất lượng, giá đúc tốt nhất đi cùng chất lượng. Nhận thi công đúc chuông tận nơi theo yêu cầu.

Giá đúc

Quý khách hàng lưu ý. Hiện nay, có nhiều xưởng đúc chuông nhận đúc thành phẩm với giá rất rẻ, chỉ khoảng 300 nghìn/kg dẫn đến các tỷ lệ phải thay đổi để giảm chi phí. Chiếc chuông đúc thành không có tiếng vang, không thánh thót, nhẹ nhàng, trầm bổng… mà chỉ gõ thành tiếng và tiếng ngân ngắn, hẹp.​

Do vậy, việc lựa chọn các cơ sở uy tín để đặt đúc là điều hết sức quan trọng.Đúc chuông đồng tại Hà Tĩnh

Giá đúc chuông đồng tại Hà Tĩnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau​

Vì sao nên đặt đúc chuông đồng tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long?

  • Xưởng sản xuất gồm 3 phân xưởng chính cùng nhiều xưởng vệ tinh tại làng nghề truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định
  • Đội ngũ nghệ nhân xuất sắc, thợ giỏi kinh nghiệm truyền đời
  • Kinh nghiệm đúc nhiều công trình cho các đình chùa nổi tiếng trên toàn quốc
  • Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng, trải qua nhiều bước kiểm duyệt
  • Toàn bộ sản phẩm được đúc thủ công 100%
  • Đạt 3 CHUẨN: Chất lượng – Thẩm mỹ – Kỹ thuật
  • Bảo hành bề mặt sản phẩm lên tới trên 20 năm
  • Miễn phí giao hàng tại các tỉnh thành có chi nhánh của Bảo Long

Đúc chuông đồng tại Hà Tĩnh

Cơ sở đúc chuông đồng tại Hà Tĩnh uy tín nhất

Ngoài đúc chuông đồng, Bảo Long còn nhận thi công đúc đúc tượng đồng theo mẫu bất kỳ, thi công thiết kế phòng thờ, chuyên cung cấp sản phẩm đồ thờ bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ, tranh đồng, với chất lượng cao nhất.. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

 Hotline: 0984.888.889

– Xưởng + Trụ sở chính: Khu CN TT.Lâm – Ý Yên – Nam Định

– Chi Nhánh 1: Kiot 277 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

– Chi Nhánh 2: 65 – Cộng Hòa – P.4 – Q. Tân Bình

Đúc chuông đồng tại Hà Tĩnh

 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG – Cơ sở đúc chuông đồng tại Hà Tĩnh uy tín nhất

Xem ngay: Đúc tượng Phật bằng đồng tại Hà Tĩnh

Xem ngay: Mua đồ thờ bằng đồng tại Hà Tĩnh

Ngoài Hà Tĩnh, chúng tôi còn nhận thi công tại các tỉnh như:

Điện Biên, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Tháp, Đồng Nai, Long An, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, An Giang, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Facebook