Đơn vị đúc chuông đồng tại Sóc Trăng chất lượng nhất

Quý khách đang có nhu cầu đúc chuông đồng tại Sóc Trăng nhưng chưa tìm được cơ sở nào đảm bảo uy tín, chất lượng? Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long một trong những đơn vị chuyên đúc chuông đồng cho đình, chùa. Chuyên cung cấp các sản phẩm chuông đồng mọi loại kích cỡ, âm thanh cực ngân, vang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cùng hàng trăm công trình lớn nhỏ trên toàn quốc mỗi năm. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong đúc đồng mỹ nghệ cao cấp. Sẵn sàng làm hài lòng mọi vị khách hàng khó tính nhất.

Đúc chuông đồng tại Sóc Trăng

Đúc chuông đồng tại Sóc Trăng

Các loại chuông đồng hiện nay

Chuông đồng được phân loại dựa trên kích thước, kiểu dáng và mục đích sử dụng. Từ đó có những tên gọi khác nhau như sau:

+ Đại hồng chung: Là loại chuông lớn, thường có trọng lượng lớn trên 1 tạ. Thường được đặt tại các đình, chùa. Và được thỉnh vào các dịp trọng đại, lễ lớn…

Đúc chuông đồng đại hồng chung tại sóc trăng

Hoàn thiện đúc và bàn giao chuông đồng đại hồng chung cho chùa tại Sóc Trăng

+ Báo chúng chung: Là chuông đồng cỡ vừa, nhỏ, hình dạng như đại hồng chung. Là thứ chuông dùng để báo tin trong khi nhóm họp, thọ trai và khóa tụng trong các tự viện. Hoặc đặt tại các phòng thờ gia đình, nhà thờ tổ, thờ họ…

Đúc chuông đồng tại Sóc Trăng theo yêu cầu

Nhận đúc chuông đồng mọi loại kích thước theo yêu cầu tại Sóc Trăng

+ Gia trì chung: Là những quả chuông có dạng hình bát. Là thứ chuông dùng điều hòa và ra hiệu trong khi tụng kinh, lễ Phật cho được nhịp nhàng đều đặn.

Gia trì chung

+ Chuông đồng công giáo: Chuông đồng nhà thờ công giáo hay còn gọi là chuông tây có sự khác biệt nhiều so với chuông đình chùa. Chuông nhà thờ công giáo đánh bằng dây chuông, có giá treo cao, thường có màu vàng sáng, thân chuông ngắn, vành chuông rộng và tiếng chuông được chỉnh theo nốt nhạc cụ thể.

Đúc chuông đồng công giáo tại Sóc Trăng

Hoàn thiện đúc 4 quả chuông đồng công giáo tại Sóc Trăng

Chuông đồng có bền hay không?

Chuông đồng là dòng sản phẩm có độ bền cực cao và có giá trị riêng biệt theo thời gian. Rất nhiều những quả chuông đồng cổ từ nhỏ tới lớn được tìm thấy có tuổi đời hàng nghìn năm. Vẫn nguyên vẹn về mặt kết cấu. Chất âm vẫn giữ được độ vang, cao. Chỉ có duy nhất màu sắc, bề mặt bị xuống màu do đặc tính của kim loại bị ô xi hóa bởi môi trường. Tuy nhiên việc này làm tăng độ cổ kính cho sản phẩm. Chũng như việc khắc phục có thể thực hiện bằng những bước làm cơ bản nhất.

đúc chuông đồng tại Sóc Trăng chất lượng

Chuông đồng có giá trị sử dụng ngày càng cao theo năm tháng

Giá đúc chuông đồng tại Sóc Trăng

Về cơ bản, giá đúc chuông đồng sẽ phụ thuộc vào khối lượng của thành phẩm. Với giá giao động từ 310.000 – trên 350.000/ 1 kg tuỳ thuộc vào yêu cầu, kích thước, khối lượng. Hay địa điểm đúc chuông.

Tại Sóc Trăng, Bảo Long nhận đúc mọi loại chuông đồng như chuông đồng cỡ nhỏ, cỡ lớn (đại hồng chung), chuông bát, chuông đồng công giáo… đảm bảo chất lượng, giá đúc tốt nhất đi cùng chất lượng. Nhận thi công đúc chuông tận nơi theo yêu cầu.

Cơ sở đúc chuông đồng, đại hồng chung tại Sóc Trăng uy tín nhất

Xưởng đúc đồng Bảo Long tại Ý Yên – Nam Định, chuyên đồ thờ cúng bằng đồng, đúc chuông đồng, đúc tượng đồng… cho các cá nhân, gia đình, tổ chức, đình chùa, đền miếu trên khắp cả nước đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu.

Các sản phẩm chuông đồng đình chùa, chuông đồng nhà thờ công giáo của Bảo Long có mặt trên rất nhiều nhà thờ, đình chùa, đền miếu các kích cỡ lớn nhỏ và nhận được đánh giá cao từ các nhà sư, quản sự, trụ trì… Với đội ngũ kĩ thuật cao tay lâu năm và hướng đến các sản phẩm thực sự chất lượng, xưởng đúc đồng, đúc chuông đồng Bảo Long luôn đặt chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, chuyên dòng hàng kỹ cao cấp, nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng, không cạnh tranh về giá.

Cơ sở đúc chuông đồng tại Sóc Trăng uy tín nhất

Cơ sở đúc chuông đồng tại Sóc Trăng uy tín nhất 

Ngoài đúc chuông đồng, Bảo Long còn nhận thi công đúc đúc tượng đồng theo mẫu bất kỳ, thi công thiết kế phòng thờ, chuyên cung cấp sản phẩm đồ thờ bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ, tranh đồng, với chất lượng cao nhất.. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG – Hotline 0984.888.889

– Xưởng + Trụ sở chính: Khu CN TT.Lâm – Ý Yên – Nam Định

– Chi Nhánh 1: Kiot 277 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

– Chi Nhánh 2: 65 – Cộng Hòa – P.4 – Q. Tân Bình 

Xem ngay: Đúc tượng Phật bằng đồng tại Sóc Trăng

Xem ngay: Mua đồ thờ bằng đồng tại Sóc Trăng

Facebook