Địa chỉ đúc chuông đồng tại Gia Lai uy tín nhất

Đúc đồng Bảo Long là đơn vị uy tín nhất chuyên đúc chuông đồng – Đại hồng chung tại Gia Lai đảm bảo chất lượng, giá cực tốt. Cơ sở sản xuất với đội ngũ là những nghệ nhân đẳng cấp, cùng kinh nghiệm truyền đời trong lĩnh vực. Chúng tôi đã đúc rất nhiều quả chuông đồng cho nhiều đình chùa nổi tiếng trên khắp cả nước. Và được giới khách hàng cùng nhiều sư thầy đánh giá rất cao về chất lượng. Đặc biệt là âm chuông ngân vang, cao.

c

Đúc chuông đồng tại Gia Lai​

Các loại chuông đồng phổ biến hiện nay

Chuông đồng được phân loại dựa trên hình dáng, kích thước và mục đích sử dụng. Về cơ bản, có các loại chuông như sau:

+ Đại hồng chung: Là loại chuông lớn, thường có trọng lượng lớn trên 1 tạ. Thường được đặt tại các đình, chùa. Và được thỉnh vào các dịp trọng đại, lễ lớn…

Đúc chuông đồng, đại hồng chung tại Gia Lai

Chuông đồng đại hồng chung được đúc hoàn thiện tại Gia Lai

+ Báo chúng chung: Là chuông đồng cỡ vừa, nhỏ, hình dạng như đại hồng chung. Là thứ chuông dùng để báo tin trong khi nhóm họp, thọ trai và khóa tụng trong các tự viện. Hoặc đặt tại các phòng thờ gia đình, nhà thờ tổ, thờ họ..Đúc chuông đồng tại Gia Lai theo yêu cầu

Bảo Long nhận đúc chuông đồng mọi loại kích cỡ theo yêu cầu tại Gia Lai

+ Gia trì chung: Là những quả chuông có dạng hình bát. Là thứ chuông dùng điều hòa và ra hiệu trong khi tụng kinh, lễ Phật cho được nhịp nhàng đều đặn.

Đúc chuông đồng gia trì chung tại Gia Lai

Chuông gia trì chung được đúc bằng đồng đỏ tại Gia Lai

+ Chuông đồng công giáo: Chuông đồng nhà thờ công giáo hay còn gọi là chuông tây có sự khác biệt nhiều so với chuông đình chùa. Chuông nhà thờ công giáo đánh bằng dây chuông, có giá treo cao, thường có màu vàng sáng, thân chuông ngắn, vành chuông rộng và tiếng chuông được chỉnh theo nốt nhạc cụ thể.

đúc chuông đồng công giáo tại Gia Lai

Chuông đồng công giáo đúc bằng đồng đỏ tại Gia Lai

Ngoài ra còn nhiều mẫu sản phẩm khác quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại: Đúc chuông đồng

Chuông đồng có bền hay không?

Chuông đồng cũng như các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ khác. Có giá trị sử dụng truyền đời, mãi trường tồn với thời gian nếu như sản phẩm được hoàn thiện đúng kỹ thuật, chuẩn chất lượng. Chỉ duy nhất có bề mặt màu sắc chuông sẽ bị thay đổi theo thời gian do đặc tính của đồng là kim loại. Tuy nhiên, việc chuông bị xuống màu hoàn toàn có thể dễ dàng xử lý đánh sáng lại. Nhưng có rất ít người làm điều này, bởi màu sắc chuông càng xuống, độ cổ kính càng tăng cao. Đồng thời, tiếng chuông qua thời gian sử dụng ngày càng ngân vang, cao xa hơn. Từ đó khiến cho chuông ngày càng tạo ra được những giá trị riêng biệt theo thời gian.

Đúc chuông đồng tại Gia Lai chất lượng

Chuông đồng tạo được những giá trị riêng biệt theo thời gian

Đặt mua chuông đồng qua mạng có được đảm bảo?

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long đã và đang thực hiện vận chuyển rất nhiều chuông đồng đi khắp cả nước. Từ những quả chuông chỉ 10-20kg cho tới hàng chục, hàng trăm kg. Không chỉ vậy, Bảo Long còn vận chuyển hàng đi sang các khu vực nước ngoài như Đức, Mỹ, Đài Loan, Úc…. Đồng thời, Bảo Long có nhận đúc tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Một trong những quyền lợi của khách hàng khi nhận hàng đó là được quyền kiểm tra hàng hoá trước khi thanh toán. Nếu không đạt yêu cầu, quý khách có quyền từ chối mà không mất bất cứ một khoản phí nào. Do vậy, Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi đặt mua chuông đồng qua mạng tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long.

Đúc chuông đồng chất lượng tại Gia Lai

Quý khách hàng có quyền kiểm tra chất lượng trước khi nhận hàng

Giá đúc chuông đồng tại Gia Lai là như thế nào?

Hiện nay, các loại đồng lẫn tạp chất, bột đồng phục vụ cho đúc chuông được bán rất nhiều trên thị trường với giá thành cực thấp. Nhiều đơn vị đúc chuông lợi dụng điều này để chế tác với mục đích giảm thiểu chi phí đầu vào, bán ra kinh doanh lấy lời lãi chứ không chuyên tâm thực sự vào những sản phẩm mình hoàn thiện. Giá tại các đơn vị này chỉ dao động quanh dưới 300.000/kg. Chất lượng sản phẩm cho ra kém, tiếng chuông nghe đục, rè.

Tại Bảo Long, nguyên liệu đúc chuông luôn được tuyển chọn một cách kỹ càng, kiểm duyệt trên nhiều bước để đảm bảo nguyên liệu lẫn ít tạp chất nhất. Nhiều khách hàng đã trực tiếp kiểm duyệt chất liệu đồng trước khi đúc. Và chúng tôi có nhận đúc tận nơi theo yêu cầu. Mọi quy trình nấu, rót đồng sẽ được kiểm định trực tiếp trước mặt quý khách hàng.

Về cơ bản, giá đúc chuông đồng sẽ phụ thuộc vào khối lượng của thành phẩm. Với giá giao động từ 310.000 – trên 350.000/ 1 kg tuỳ thuộc vào yêu cầu, kích thước, khối lượng. Hay địa điểm đúc chuông.

Giá đúc chuông đồng tại Gia Lai

Giá đúc chuông đồng tại Gia Lai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Vì sao nên đặt đúc chuông đồng ở Gia Lai tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long?

  • Xưởng sản xuất gồm 3 phân xưởng chính cùng nhiều xưởng vệ tinh tại làng nghề truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định
  • Đội ngũ nghệ nhân xuất sắc, thợ giỏi kinh nghiệm truyền đời
  • Kinh nghiệm đúc nhiều công trình cho các đình chùa nổi tiếng trên toàn quốc
  • Toàn bộ sản phẩm được đúc thủ công 100%
  • Đạt 3 CHUẨN: Chất lượng – Thẩm mỹ – Kỹ thuật
  • Bảo hành bề mặt sản phẩm lên tới trên 20 năm
  • Miễn phí giao hàng tại các tỉnh thành có chi nhánh của Bảo Long

Cơ sở đúc chuông đồng tại Gia Lai

Cơ sở đúc chuông đồng tại Gia Lai uy tín, chất lượng

Ngoài đúc chuông đồng, Bảo Long còn nhận thi công đúc đúc tượng đồng theo mẫu bất kỳ, thi công thiết kế phòng thờ, chuyên cung cấp sản phẩm đồ thờ bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ, tranh đồng, với chất lượng cao nhất.. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

 Hotline: 0984.888.889

– Xưởng + Trụ sở chính: Khu CN TT.Lâm – Ý Yên – Nam Định

– Chi Nhánh 1: Kiot 277 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

– Chi Nhánh 2: 65 – Cộng Hòa – P.4 – Q. Tân Bình 

Cơ sở đúc chuông đồng tại Gia Lai chất lượng

 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG – Cơ sở đúc chuông đồng tại Gia Lai uy tín nhất

Xem ngay: Đúc tượng Phật bằng đồng tại Gia Lai

Xem ngay: Mua đồ thờ bằng đồng tại Gia Lai

Facebook