Mẫu tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát cao 1m75 đẹp

Tượng địa tạng vương bồ tát là một vị bồ tát được tôn thờ trong phật giáo đông nam á.

Địa Tạng Bồ-tát được biết đến bởi lời nguyện cứu độ tất cả chúng sinh trong lục đạo luân hồi vào thời kỳ sau khi Phật Thích-ca Mâu-ni nhập Niết-bàn cho đến khi Bồ-tát Di Lặc hạ sanh. Và nguyện không chứng Phật quả nếu địa ngục chưa trống rỗng.

Do đó, Địa Tạng thường được xem như là vị Bồ-tát của chúng sanh dưới địa ngục hay là giáo chủ của cõi U Minh

Trong văn hóa Nhật Bản, Địa Tạng là Bồ-tát hộ mệnh cho trẻ em, cũng như bảo vệ các vong linh của trẻ em hoặc bào thai chết yểu. Địa Tạng thường được mô tả là một tỉ-khâu trọc đầu với vầng hào quang, một tay cầm tích trượng để mở cửa địa ngục, tay kia cầm ngọc Như Ý tượng trưng cho ánh sáng xua tan bóng đêm.

Tượng địa tạng vương bồ tát được thờ cúng gần như ở tất cả các chùa hiện nay. Ngài có thể được thờ ở vị trí trên bàn thờ tam bảo, hoặc được đặt ở một vị trí riêng bên cạnh.

Ngày nay, với xu hướng phát triển mạnh của Phật Giáo. Các chùa tiến hành đúc tượng địa tạng bồ tát rất nhiều. Tượng chủ yếu được đúc bằng đồng vì mang tính chất bền vĩnh cửu.

Xưởng đúc tượng Phật Bảo Long ở ý yên nam định là một trong những xưởng chuyên nhận đúc tượng phật bằng đồng cho các Chùa. Dưới đây là một trong những mẫu tượng phật địa tạng bồ tát đẹp mà chúng tôi đã từng làm. 

Sau khi hoàn thiện, các Thầy trong chùa rất hoan hỉ về chất lượng và thẩm mỹ của pho tượng. Đúc đồng Bảo Long xin được lắng nghe thêm ý kiến để ngày một hoàn thiện hơn.

Hình ảnh mẫu tượng địa tạng vương bồ tát bằng đất sét.

mẫu tượng địa tạng vương

Tượng địa tạng bồ tát đẹp đắp bằng đất sét.

tượng địa tạng bồ tát đẹp

mẫu tượng địa tạng vương sau khi được cho ra mẫu thạch cao.

tượng địa tạng vương

Diện tượng rất đẹp

Chiều cao tổng thể của pho tượng địa tạng vương bồ tát là 1m75tượng địa tạng bồ tát

Mâu tượng địa tạng vương ngồi đẹp.tượng địa tạng vương bồ tát

Mẫu tượng địa tạng bồ tát đẹp dành đúc cho các Chùa.

Trên đây là một số hình ảnh về mẫu tượng địa tạng vương bồ tát cao 1m75. Ngoài kích thước trên ra, chúng tôi có thể tiến hành tạo mẫu tượng với các kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Với đội ngũ nghệ nhân giỏi lâu năm trong nghành điêu khắc, tạo mẫu tượng. Cơ sở chúng tôi ngày đang hướng đến sự hoàn thiện hơn trong các pho tượng Phật với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm để đời, gắn bó cùng với sự phát triển của Phật Giáo.

=>> Xem thêm:

Tượng đầu phật thích ca

mẫu tượng phật thích ca 2m1

Mẫu tượng phật đẹp khác.

Facebook