Cơ sở Đúc Chuông Đồng tại Lâm Đồng uy tín nhất

Quý khách hàng đang có nhu cầu đúc chuông đồng, đại hồng chung tại Lâm Đồng nhưng chưa tìm cho mình được một đơn vị uy tín? Hãy liên hệ tới cơ sở Đúc Đồng Bảo Long. Chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu, chuyên nhận đúc – cung cấp các loại chuông đồng chất lượng, giá tốt nhất tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Cơ sở sản xuất với đội ngũ nghệ nhân giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Bảo Long đã đúc rất nhiều quả chuông đồng cho các đình chùa nổi tiếng và được giới khách hàng cùng nhiều sư thầy đánh giá cực cao về chất lượng. Đặc biệt là tiếng chuông.

Đúc chuông đồng tại Lâm Đồng

Đúc chuông đồng tại Lâm Đồng

Ý nghĩa chuông đồng. Các loại chuông đồng hiện nay

Chuông đồng là một khí cụ linh thiêng, là một phần trong tín ngưỡng tôn giáo thờ cúng. Có sức lan tỏa rất lớn tới đời sống tâm linh con người và mọi loài cảnh giới. Tiếng chuông khai sáng tâm hồn, gợi mở ra tâm hồn thanh tịnh của  mỗi người.Trong mỗi tiếng chuông, trống, mõ, của nhà Phật là những sứ giả Như Lai mang đến cho đại chúng những tâm nguyện từ bi, để giúp cho chính họ có thể tự mình giải tỏa những nỗi muộn phiền đau khổ, hay để tắm gội cho thân tâm thanh sạch, những buồn bực, chán nản… bụi trần.

Đúc chuông cung tiến cho đình chùa góp phần tạo công đức cho gia chủ, mong một cuộc sống an bình, hạnh phúc, trường thọ.

Chuông đồng có rất nhiều loại. Dựa vào kiểu dáng, kích thước và mục đích sử dụng, chuông đồng được phân thành các loại như sau:

+ Đại hồng chung: Là loại chuông lớn, thường có trọng lượng lớn trên 1 tạ. Thường được đặt tại các đình, chùa. Và được thỉnh vào các dịp trọng đại, lễ lớn…

đúc chuông đồng tại Lâm Đồng

Đại hồng chung nặng 1 tấn 2 đúc hoàn thiện tại Lâm Đồng

+ Báo chúng chung: Là chuông đồng cỡ vừa, nhỏ, hình dạng như đại hồng chung. Là thứ chuông dùng để báo tin trong khi nhóm họp, thọ trai và khóa tụng trong các tự viện. Hoặc đặt tại các phòng thờ gia đình, nhà thờ tổ, thờ họ…

đúc chuông đồng tại Lâm Đồng

Nhận đúc đúc chuông đồng tại Lâm Đồng theo yêu cầu

+ Gia trì chung: Là những quả chuông có dạng hình bát. Là thứ chuông dùng điều hòa và ra hiệu trong khi tụng kinh, lễ Phật cho được nhịp nhàng đều đặn.

đúc chuông đồng tại Lâm Đồng

Chuông đồng gia trì chung đúc bằng đồng đỏ tại Lâm Đồng

+ Chuông đồng công giáo: Chuông đồng nhà thờ công giáo hay còn gọi là chuông tây có sự khác biệt nhiều so với chuông đình chùa. Chuông nhà thờ công giáo đánh bằng dây chuông, có giá treo cao, thường có màu vàng sáng, thân chuông ngắn, vành chuông rộng và tiếng chuông được chỉnh theo nốt nhạc cụ thể.

đúc chuông đồng tại Lâm Đồng

Chuông đồng công giáo đúc bằng đồng đỏ tại Lâm Đồng

Ngoài ra còn nhiều mẫu sản phẩm khác quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại: Đúc chuông đồng

Những thắc mắc chung của nhiều khách hàng trước khi có nhu cầu đặt đúc chuông đồng

  1. Có phải chuông đồng khi đúc cần được thả vàng, thả bạc thì âm mới hay?

Vàng và bạc được rất nhiều khách hàng, người công đức sử dụng để tiến hành thả vào khuôn trước quá trình rót đồng. Nhiều người cho rằng, đúc chuông mà không có vàng bạc thì sao chuông có thể hay được. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn sai. Bởi vàng bạc được thả vào chỉ là phần mang tính chất tâm linh, công đức của những người đặt đúc. Chứ không ảnh hưởng gì tới chất lượng sản phẩm. Quý khách hàng nên nhớ, sở dĩ âm chuông được tạo thành chỉ do tỷ lệ pha giữa đồng và thiếc.

đúc chuông đồng tại Lâm Đồng

Chuông hay dựa trên kỹ thuật đúc và tỷ lệ pha giữa đồng và thiếc

2. Chuông đồng có bền không?

Chuông đồng cũng như các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ khác. Được mệnh danh là nồi đồng cối đá với thời gian sử dụng truyền đời, trường tồn với thời gian. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng với các sản phẩm được hoàn thiện chuẩn chất lượng, kỹ thuật. Đồng thời, với quả chuông hay thì tiếng chuông sẽ ngân vang hơn rất nhiều theo năm tháng sử dụng. Từ đó tạo nên những giá trị riêng biệt với thời gian.

đúc chuông đồng tại Lâm Đồng

Chuông đồng tạo nên những giá trị riêng biệt với thời gian

3. Đặt mua chuông đồng qua mạng có được đảm bảo?

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long đã và đang thực hiện vận chuyển rất nhiều chuông đồng đi khắp cả nước. Từ những quả chuông chỉ 10-20kg cho tới hàng chục, hàng trăm kg. Không chỉ vậy, Bảo Long còn vận chuyển hàng đi sang các khu vực nước ngoài như Đức, Mỹ, Đài Loan, Úc…. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đúc tận nơi tại công trình.

Một trong những quyền lợi của khách hàng khi nhận hàng đó là được quyền kiểm tra hàng hoá trước khi thanh toán. Nếu không đạt yêu cầu, quý khách có quyền từ chối mà không mất bất cứ một khoản phí nào. Do vậy, Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi đặt mua chuông đồng qua mạng tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long.

đúc chuông đồng tại Lâm Đồng

Chuông đồng được đúc hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng tại Lâm Đồng

Như thế nào là một quả chuông đồng chuẩn chất lượng?

Như chúng ta đã biết, phần quan trọng nhất tạo nên một quả chuông đồng chất lượng đó chính là tiếng chuông. Để chế tác ra được sản phẩm như vậy, đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng quy trình chế tác. Ngay từ khâu tuyển chọn nguyên liệu cũng phải là thanh khiết nhất, chuẩn nhất. Đồng thời, quá trình đúc gần như phải đạt độ chính xác tuyệt đối từ pha nguyên liệu tới các quy trình đúc. Điều này đòi hỏi những đôi bàn tay người thợ phải giỏi, dày dặn kinh nghiệm.

đúc chuông đồng tại Lâm Đồng

Việc đúc chuông đồng đòi hỏi tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm

Giá đúc chuông đồng tại Lâm Đồng

Về cơ bản, đối với một quả chuông hay, chuẩn chất lượng thì giá đúc chuông đồng sẽ phụ thuộc vào khối lượng của thành phẩm. Với giá giao động từ 310.000 – trên 350.000/ 1 kg tuỳ thuộc vào yêu cầu, kích thước, khối lượng. Hay địa điểm đúc chuông.

Bảo Long nhận đúc mọi loại chuông đồng như chuông đồng cỡ nhỏ, cỡ lớn (đại hồng chung), chuông bát, chuông đồng công giáo… đảm bảo chất lượng, giá đúc tốt nhất đi cùng chất lượng. Nhận thi công đúc chuông tận nơi theo yêu cầu.

đúc chuông đồng tại Lâm Đồng

Giá đúc chuông đồng tại Lâm Đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Cơ sở đúc chuông đồng tại Lâm Đồng uy tín nhất – Đúc Đồng Bảo Long

  • Xưởng sản xuất gồm 3 phân xưởng chính cùng nhiều xưởng vệ tinh tại làng nghề truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định
  • Đội ngũ nghệ nhân xuất sắc, thợ giỏi kinh nghiệm truyền đời
  • Toàn bộ sản phẩm được đúc thủ công 100%
  • Đạt 3 CHUẨN: Chất lượng – Thẩm mỹ – Kỹ thuật
  • Thiết kế và gia công theo yêu cầu
  • Vận chuyển và giao hàng 63 tỉnh thành nhanh chóng và an toàn
  • Cam kết chất lượng – Bảo hành dài lâu – Giá tốt nhất
  • Bảo hành bề mặt sản phẩm lên tới trên 20 năm
  • Miễn phí giao hàng tại các tỉnh thành có chi nhánh của Bảo Long

đúc chuông đồng tại Lâm Đồng

Cơ sở đúc chuông đồng tại Lâm Đồng uy tín, chất lượng

Ngoài đúc chuông đồng, Bảo Long còn nhận thi công đúc đúc tượng đồng theo mẫu bất kỳ, thi công thiết kế phòng thờ, chuyên cung cấp sản phẩm đồ thờ bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ, tranh đồng, với chất lượng cao nhất.. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

 Hotline: 0984.888.889

– Xưởng + Trụ sở chính: Khu CN TT.Lâm – Ý Yên – Nam Định

– Chi Nhánh 1: Kiot 277 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

– Chi Nhánh 2: 65 – Cộng Hòa – P.4 – Q. Tân Bình

đúc chuông đồng tại Lâm Đồng

 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG – Cơ sở đúc chuông đồng tại Lâm Đồng uy tín nhất

Xem ngay: Đúc tượng Phật bằng đồng tại Lâm Đồng

Xem ngay: Mua đồ thờ bằng đồng tại Lâm Đồng

Facebook