Đúc chuông đồng – đại hồng chung tại Đắk Nông

Quý khách hàng tại Đắk Nông đang có nhu cầu đúc chuông đồng – đại hồng chung nhưng chưa tìm được một địa chỉ đúc đảm bảo uy tín chất lượng? Hãy liên hệ tới cơ sở đúc đồng Bảo Long. Bảo Long là đơn vị đúc chuông đồng uy tín hàng đầu, chuyên đúc chuông cho đình chùa cùng nhiều công trình văn hoá tâm linh trên toàn quốc. Cơ sở sản xuất sở hữu đội ngũ thợ giỏi, nghệ nhân xuất sắc. Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Những sản phẩm của Bảo Long luôn được các sư thầy cùng giới khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Tiếng chuông cao vút, ngân, xa.

Đúc chuông đồng tại Đắk Nông

Đúc chuông đồng tại Đắk Nông​

Nhận đúc mọi loại chuông đồng tại Đắk Nông với kiểu dáng kích thước khác nhau

Bảo Long nhận đúc mọi loại chuông đồng với các kích thước, kiểu dáng, hoa văn theo yêu cầu của quý khách hàng. Về cơ bản, quý khách có thể tham khảo các loại chuông như sau:

+ Đại hồng chung: Là loại chuông lớn, thường có trọng lượng lớn trên 1 tạ tới vài tấn. Thường được đặt tại các đình, chùa. Và được thỉnh vào các dịp trọng đại, lễ lớn…

Đúc chuông đồng, đại hồng chung tại Đắk Nông

Hoàn thiện đúc đại hồng chung nặng 1 tấn cho chùa tại Đắk Nông

+ Báo chúng chung: Là chuông đồng cỡ vừa, nhỏ, hình dạng như đại hồng chung. Là thứ chuông dùng để báo tin trong khi nhóm họp, thọ trai và khóa tụng trong các tự viện. Hoặc đặt tại các phòng thờ gia đình, nhà thờ tổ, thờ họ…

Đúc chuông đồng tại Đắk Nông theo yêu cầu

Bảo Long nhận đúc chuông đồng mọi kiểu dáng, kích cỡ theo yêu cầu. Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng tại Đắk Nông

+ Gia trì chung: Là những quả chuông có dạng hình bát. Là thứ chuông dùng điều hòa và ra hiệu trong khi tụng kinh, lễ Phật cho được nhịp nhàng đều đặn.

Đúc chuông đồng gia trì chung tại Đắk Nông

Gia trì chung đúc bằng đồng đỏ tại Đắk Nông

+ Chuông đồng công giáo: Chuông đồng nhà thờ công giáo hay còn gọi là chuông tây có sự khác biệt nhiều so với chuông đình chùa. Chuông nhà thờ công giáo đánh bằng dây chuông, có giá treo cao, thường có màu vàng sáng, thân chuông ngắn, vành chuông rộng và tiếng chuông được chỉnh theo nốt nhạc cụ thể.

Đúc chuông đồng công giáo tại Đắk Nông

Nhận Đúc chuông đồng công giáo tại Đắk Nông

Ngoài ra còn nhiều mẫu sản phẩm như chuông bát cỡ nhỏ, chuông lắc, hoặc nhiều mẫu chuông chiêng khác nhau, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại: Đúc chuông đồng

Những ưu thế vượt trội của Bảo Long so với nhiều đơn vị đúc đồng khác

Chất liệu

Nguyên liệu đúc: đồng (đỏ hoặc vàng)  và thiếc

Tại Bảo Long, nguyên liệu đúc chuông luôn được tuyển chọn một cách kỹ càng, kiểm duyệt trên nhiều bước để đảm bảo nguyên liệu lẫn ít tạp chất nhất. Khi đúc tận nơi tại Đắk Nông, quý khách hàng là những người cuối cùng kiểm định chất lượng đồng.

Hiện nay, các loại đồng lẫn tạp chất, bột đồng phục vụ cho đúc chuông được bán rất nhiều trên thị trường với giá thành cực thấp. Nhiều đơn vị đúc chuông lợi dụng điều này để chế tác với mục đích giảm thiểu chi phí đầu vào, bán ra kinh doanh lấy lời lãi chứ không chuyên tâm thực sự vào những sản phẩm mình hoàn thiện.

Nguyên liệu đúc chuông đồng tại Đắk Nông

Nguyên liệu đúc chuông đồng được vận chuyển và kiểm duyệt tận nơi tại Đắk Nông

Kinh nghiệm đúc & tay nghề

Để hoàn thiện một sản phẩm chuông đồng, cần phải được xử lý quá rất nhiều giai đoạn khác nhau từ tạo khuôn, nấu đồng, rót đồng và hoàn thiện sản phẩm. Với mỗi giai đoạn cần phải được thực hiện và tỉ mỉ trên từng bước rất nhỏ. Do vậy, việc đúc chuông luôn phải cần những người thợ kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề thật giỏi, xuất sắc để luôn đảm bảo cho mọi quy trình được tiến hành chuẩn chỉ trên từng giai đoạn.

Đúc chuông đồng tại Đắk Nông chất lượng

Những người nghệ nhân đang hoàn thiện sửa nguội đại hồng chung nặng 1 tấn

Giá đúc chuông đồng

Như vấn đề chúng tôi đề cập trên. Nhiều đơn vị đúc có tay nghề thợ còn chưa cao, chưa có nhiều kinh nghiệm. Nguyên liệu đúc thì lẫn nhiều tạp chất, chất lượng kém để giảm thiểu tối đa chi phí đầu vào. Sản phâm hoàn thiện không đều về mặt kết cấu. Tiếng chuông nghe bị chói, rè và không vang. Giá thành các đơn vị đó thường nhận dao động ở dưới mức 300.000/kg.

Tại Bảo Long. Chúng tôi luôn đảm bảo giá đúc là tốt nhất, đi đôi cùng với chất lượng. Về cơ bản, giá đúc chuông đồng sẽ phụ thuộc vào khối lượng của thành phẩm. Với giá giao động từ 310.000 – trên 350.000/ 1 kg tuỳ thuộc vào yêu cầu, kích thước, khối lượng. Hay địa điểm đúc chuông.

Bảo Long nhận đúc mọi loại chuông đồng như chuông đồng cỡ nhỏ, cỡ lớn (đại hồng chung), chuông bát, chuông đồng công giáo… đảm bảo chất lượng, giá đúc tốt nhất đi cùng chất lượng. Nhận thi công đúc chuông tận nơi theo yêu cầu.

Giá đúc chuông đồng tại Đắk Nông

Giá đúc chuông đồng tại Đắk Nông phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Cơ sở đúc chuông đồng, đại hồng chung tại Đắk Nông uy tín nhất

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là đơn vị hàng đầu chuyên đúc chuông đồng tại Đắk Nông đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cơ sở sản xuất với nhiều phân xưởng lớn tại làng nghề truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Bảo Long sở hữu đội ngũ thợ giỏi, nghệ nhân xuất sắc với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Các sản phẩm chuông đồng luôn đạt ở chất lượng cao nhất, được giới khách hàng cũng như các sư thầy đánh giá rất cao về chuyên môn và chất lượng.

Không chỉ đúc chuông đồng. Bảo Long còn chuyên nhận thi công tất cả các công trình liên quan tới đồ đồng như đúc tượng, thi công phòng thờ, nhà cửa, các dự án tranh đồng cho biệt thự, công ty… Với thương hiệu đã được phủ kín toàn quốc cùng với hơn 4300 sản phẩm, hàng trăm công trình lớn nhỏ được thi công mỗi năm. Bảo Long tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành đúc đồng thủ công mỹ nghệ truyền thống. Mang trong mình sứ mệnh lưu trữ và phát triển những nét đẹp văn hoá truyền thống của làng nghề đúc đồng Việt Nam.

Cơ sở đúc chuông đồng tại Đắk Nông

Cơ sở đúc chuông đồng tại Đắk Nông uy tín, chất lượng

Ngoài đúc chuông đồng, Bảo Long còn nhận thi công đúc đúc tượng đồng theo mẫu bất kỳ, thi công thiết kế phòng thờ, chuyên cung cấp sản phẩm đồ thờ bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ, tranh đồng, với chất lượng cao nhất.. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

 Hotline: 0984.888.889

– Xưởng + Trụ sở chính: Khu CN TT.Lâm – Ý Yên – Nam Định

– Chi Nhánh 1: Kiot 277 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

– Chi Nhánh 2: 65 – Cộng Hòa – P.4 – Q. Tân Bình 

Đúc chuông đồng tại Đắk Nông uy tín

 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG – Cơ sở đúc chuông đồng tại Đắk Nông uy tín nhất

Xem ngay: Đúc tượng Phật bằng đồng tại Đắk Nông

Xem ngay: Mua đồ thờ bằng đồng tại Đắk Nông

Facebook